Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Biệt Động Quân Bắc Cali Mời Dự Tiệc Tất Niên Thứ Bảy 22-12-12

20/12/201200:00:00(Xem: 10414)
San Jose (VietPress USA): Hội Biệt Động Quân Bắc California sẽ tổ chức Tiệc Tất Niên vào lúc 5:00 PM chiều Thứ Bảy 22-12- 2012 sắp tới tại nhà hàng Grand Fortune số 4100 Monterey Road # 108, San Jose, CA 95111.

Hội Biệt Động Quân Bắc California trong nhiều năm liên tục đã tổ chức Tiệc Tất Niên để các chiến sĩ Biệt Động Quân và gia đình có dịp gặp nhau, hàn huyên tâm sự; giúp các thế hệ hậu duệ của Biệt Động Quân nối tiếp tinh thần hào hùng chiến đấu diệt Cộng, giữ nước, bảo vệ tự do dân chủ của cha ông là những chiến sĩ, anh hùng Biệt Động Quân trong quân lực VNCH.

Tiệc tất niên cũng là dịp để Hội Biệt Động Quân Bắc California tường trình trước toàn thể Hội Viên và gia đình về những thành quả tương thân tương ái; các nỗ lực tham gia sinh hoạt Cộng đồng người Việt tỵ nạn CSVN tại Bắc California; cũng như tham gia hỗ trợ rộng rãi hơn các hoạt động chống CSVN do Cộng Đồng người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ và Hải Ngoại phát động.

Biệt Động Quân là một binh chủng hùng mạnh của Quân Lực VNCH, đã từng làm cho bội đội chính qui của CS Bắc Việt phải khiếp sợ qua nhiều trận đánh thần tốc và tiêu diệt gọn quân CS Bắc Việt như các trận đánh Tết Mậu Thân năm 1968 tại Sài Gòn, Chợ Lớn và Gia Định. Trong chiến thắng Tết Mậu Thân 1968, chỉ 3 Tiểu Đoàn Biệt Động Quân đã đánh tan rã hoàn toàn tất cả các sào quyệt và những trụ sở hoạt động nội thành của Cộng Sản Bắc Việt tại Sài Gòn, Chợ Lớn và Gia Định.

Các cựu quân nhân binh chủng Biệt Động Quân nói riêng và những binh chủng khác trong Quân Lực VNCH nói chung đều luôn luôn khắc ghi trong tâm của mỗi người 6 chữ "Tổ Quốc, Danh Dự, Trách Nhiệm" cho dù họ sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

san_jose_bdq2
Hình ảnh Biệt Động Quân hải ngoại.
Ông Hội Trưởng NGUYỄN XUÂN DIẾN của Hội Biệt Động Quân Bắc California đã cho báo chí biết rằng: "Hiện nay lực lượng chống Cộng Sản Việt Nam mạnh mẽ nhất là từ tất cả các đồng hương người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Hải Ngoại sống trên toàn thế giới; do đó nơi nào có các sinh hoạt của cộng đồng người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản thì nơi đó có mặt của các anh em trong Hội Biệt Động Quân VNCH nói riêng và các binh chủng khác trong quân lực VNCH nói chung. Hội Biệt Động Quân không những chỉ tham dự các sự kiện sinh hoạt cộng đồng; mà còn tham gia làm công tác giữ gìn trật tự, an ninh, bảo vệ sự an toàn cho đồng hương tỵ nạn Cộng Sản; chống sự trà trộn phá hoại của bọn CS nằm vùng gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng người Việt Quốc Gia tỵ nạn CSVN tại Hoa Kỳ và khắp Hải Ngoại."

Tiệc Tất Niên 2012 của Hội Biệt Động Quân Bắc California sẽ được tổ chức vào lúc 5:00PM chiều Thứ Bảy ngày 22 tháng 12 năm 2012 tại nhà hàng GRAND FORTUNE, số 4100 Monterey Road # 108, San Jose, CA 95111.

Ông Hội Trưởng Nguyễn Xuân Diến và ông Trần Song Nguyên, Phó Hội Trưởng, thay mặt Hội Biệt Động Quân Bắc California kính mời tất cả các đồng hương người Việt Quốc Gia đến tham dự chung vui cùng các Hội Viên và gia đình Biệt Động Quân Bắc California. Buổi tiệc Tất Niên của Hội Biệt Động Quân Bắc California sẽ có các phần văn nghệ vui tươi, tặng quà, và các cuộc vui dành cho mọi người. Sự hiện diện đông đảo của quý đồng hương là niềm vinh dự lớn lao cho Hội Biệt Động Quân Bắc California.

(Bài của Nữ Phóng Viên NGỌC DUNG).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.