Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Phát Quà Noel Cho Hơn 300 Gia Đình

18/12/201200:00:00(Xem: 6360)
Santa Ana, CA – Ngày Chủ Nhật 16 tháng 12 năm 2012 vừa qua, lúc 10 giờ sáng, tại văn phòng địa hạt thuộc thành phố Santa Ana, qua chương trình “Holiday Adopt-A-Family”, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng các nhân viên và thiện nguyện viên của ông đã trao hơn 1000 món đồ chơi quyên góp được từ cư dân Quận Cam và 100 thùng thực phẩm từ Roosters Foundation cho hơn 300 gia đình có con nhỏ và thu nhập thấp.

Từ sáng sớm, mọi người trong văn phòng và TNS Lou Correa đã chuẩn bị sẵn sàng từng bao quà cũng như các thùng thực phẩm cho mỗi gia đình. Đúng 10 giờ sáng, ông cùng các nhân viên và thiện nguyện viên tiếp đón ân cần từng gia đình. Các cháu nhỏ vui mừng khi được nhận những món đồ chơi thật đẹp, phù hợp lứa tuổi. Các bậc cha mẹ thì hân hoan mang thùng quà thật lớn, có cả con gà tây và các món thực phẩm đầy đủ cho một bữa tiệc gia đình vào ngày Giáng Sinh sắp đến.
lou_correa_holiday
Phát quà Noel.

Trò chuyện với các gia đình, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nói: “Mùa Giáng Sinh hằng năm là thời điểm quan trọng nhất trong năm cho mọi gia đình. Tôi chia sẻ những khó khăn với các gia đình mà người thân đang bị mất việc, giảm thu nhập hàng tháng. Tôi rất vui khi tổ chức được chương trình này hằng năm. Tôi cầu chúc các gia đình sẽ có ngày Giáng Sinh vui vẻ, ấm cúng và gặp nhiều may mắn trong năm mới.”

Tân Nghị viên thành phố Garden Grove Chistopher Phan và Cảnh Sát Trưởng thành phố Santa Ana Carlos Rojas đã đến tham dự và cùng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa phát quà cho cư dân. Chương trình chấm dứt lúc 12 giờ trưa nhưng đến hơn 2 giờ chiều, vẫn còn vài gia đình đến muộn và rất hân hoan khi biết vẫn còn các nhân viên của Thượng Nghị Sĩ ở lại để trao quà cho mình. Nhân dịp này, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cũng đã ghi nhận và khen ngợi các em học sinh thuộc chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ đã làm việc rất tích cực trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật để gói quà và giúp trao quà cho các gia đình.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900 ngàn cư dân thuộc địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Santa Ana, Garden Grove, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.