Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Nhạc Hội Concert With Love For Sandy

16/12/201200:00:00(Xem: 9081)
Westminster/Nguyễn Ninh Thuận- Trong tinh thần tương thân tương trợ chia sẻ niềm đau đến những nạn nhân trong cơn bão Sandy miền Đông Hoa Kỳ. Tinh thần lá lành đùm lá rách của người Việt tại hải ngoại lan rộng mãi, lan rộng mãi... khắp các cộng đồng Việt tại các Tiểu bang Hoa Kỳ, quê hương thứ hai của đồng bào tị nạn VN...Tuần trước Hội Đồng Liên Tôn Nam Cali. đã tổ chức đi bộ, gây quỹ trên 5 chục ngàn. Hôm nay, Ban Tổ Chức Việt USA for Sandy và một số các anh chị em Ca Sĩ, Các Hội đoàn, Đoàn thể, MC, các cơ quan truyền thông, Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng và Hội American Red Coss đã đứng ra tổ chức Đại Nhạc Hội Concer With Love For Sandy tại Bolsa Grande High School số 9401 Westminster Ave., từ 2: 00 PM - 9:00 PM vào ngày Chủ Nhật 9-12-2012 trong thời tiết lành lạnh. Càng về chiều tối, khí trời càng giá buốt hơn...Tuy vậy không cản bước chân hàng trăm lượt quan khách với áo ấm, khăn choàng trùm đầu đã đến và đi để ủng hộ BTC. Không những họ được xem văn nghệ với hơn 150 nghệ sĩ chuyên nghiệp như Mai Ngọc Khánh, Thu Phương, Carol Kim...các em của TTVH Hồng Bàng và các Ca sĩ tài tử đã luân phiên hát liên tục, không nhận thù lao. Hát xong các ca sĩ lại mang thùng xuống khán giả để nhận sự đóng góp của những tấm lòng vàng “ uống nước nhớ nguồn ”... MC: Mộng Lan, Quốc Thái...
nhac_hoi_bao_sandy_6
Hình ảnh Đại Nhạc Hội Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Bão Sandy.
Sau nghi thức khai mạc, BTC đã lên chào mừng và cám ơn khán giả tham dự Đại Hội...và không quên nói lên lý do, ý nghĩa “ chia cơm xẻ áo ” của CĐ người Việt đối với các nạn nhân bị thiên tai bão lụt...

Được biết mới 3 giờ chiều Đại Nhạc Hội gây quỹ vào cửa tự do được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả xem ca hát tại chỗ và các tiểu bang đã gọi về ủng hộ trên 60 chục ngàn đồng.
nhac_hoi_bao_sandy_04
Hình ảnh Đại Nhạc Hội Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Bão Sandy.

Chương trình rất nhiều tiết mục rất hay và đa dạng... Ca sĩ Carol Kim và vũ công thiếu nhi trong áo dài Việt Nam Tina Ngọc Trần (Thúy Nga Paris By Night) cùng ban nhạc The Bees trình diễn “She Works Hard For The Money” là một tiết mục ca nhạc về một cô gái lao động chăm chỉ kiếm tiền lo cho gia đình do... Nhìn những Ca Sĩ áo quần phong phanh, cố nén hai hàm răng đánh lập cập, tươi cười chuyển những lời ca tiếng hát quyện vào không gian sương lạnh... đủ nói lên tấm lòng của họ cho những việc từ thiện, nhân ái...Riêng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ theo BTC sắp xếp là 5:00 PM sẽ có 2 tiết mục hợp ca là “ Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc ” của Nhạc Sĩ Anh Bắng & Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng - Ca khúc “ Vòng Tay Yêu Thương ” do Cao Minh Hưng mới sáng tác cho chương trình gây quỹ bão San dy. Mặc dầu trời lạnh, nhưng anh chị em CLBTNS đã đến sớm để đóng góp một tay trong chương trình do American Red Cross phối hợp cùng Hồng Bàng Cultural Center tổ chức, hầu xoa dịu một phần nhỏ thiên tai khổ đau do Sandy Hurricanne gây ra...Thời gian chờ đợi gần 2 giờ, sau CLBTNS mới được trình diễn trong vòng mươi phút. Vì BTC không có chương trình rõ ràng nên các chị cởi áo khoát ra, rồi mặc vào liên tục nhiều lần...chắc các chị muốn thi gan với “ Thần rét! ” xem ai hơn ai!? Tuy vậy tinh thần yêu văn nghệ, ý nghĩa cao cả của buổi gây quỹ...các anh chị CLBTNS vẫn nô đùa cười ngặt nghẽo trong khuôn mặt sáng ngời, nụ cười xinh tươi thân thiện...Càng về khuya, các ca sĩ đã đến giúp vui rất đông và quan khách vẫn ở lại giờ cuối say mê xem...
nhac_hoi_bao_sandy
Hình ảnh Đại Nhạc Hội Gây Quỹ Giúp Nạn Nhân Bão Sandy.
Ngọc Quỳnh trong CLBTNS cho phóng viên biết “ Ngoài 2 tiết mục hợp ca, Chirstina& Ngọc Quỳnh sẽ trình diễn liên khúc Việt Anh “ Yellow Bird- Jamaica Farewell ” và tiết mục thứ 4 do anh Hạnh Cư điều khiển về Liên Khúc Mưa ( comnine 2 nhạc phẩm ) Nhưng chờ đợi mãi MC vẫn chưa giới thiệu các tiết mục kế tiếp của các chị lên hát. Đêm khuya trời lạnh...mai còn đi làm nên các chị đành phải về!...”

Quý vị muốn đóng cho quỹ bão Sandy xin gọi về 1-855-888-8846, mọi đóng góp sẽ được trừ thuế.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.