Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Pháp Duyên Tịnh Xá, San Jose, Mời Dự: Đại Nhạc Hội Gây Quỹ Thỉnh Tượng Tam Thánh

12/12/201200:00:00(Xem: 8172)
San Jose (VietPress USA): Vào lúc 3:00 PM chiều Chủ Nhật ngày 16 tháng 12 năm 2012 sắp tới tại Hội Trường Unify Even Center số 765 Story Road,San Jose, CA 95122 sẽ có chương trình “ĐẠI NHẠC HỘI GIEO DUYÊN GÂY QUỸ THỈNH TÔN TƯỢNG TAM THÁNH CHO PHÁP DUYÊN TỊNH XÁ” do Hòa Thượng Thích Giác Lượng trụ trì của Pháp Duyên Tịnh Xá và Hòa Thượng Thích Minh Thiện trụ trì Tịnh Xá Ngọc Sơn ở Portland tổ chức.

Hòa Thượng Thích Giác Lượng là Viện Trưởng Viện Hành Đạo của “Giáo Hội Tăng Già Khất Sĩ Việt Nam”; ngài cũng là Trưởng Đoàn Du Tăng Thế Giới; và là Trụ Trì của Pháp Duyên Tịnh Xá tại 1760 W Jensen Ave, Fresno, CA 93706.

Pháp Duyên Tịnh Xá tại thành phố Fresno đã xây xong đạo tràng rộng lớn, thiết trí ngôi Tam Bảo tôn nghiêm là nơi thắng tích Phật cảnh, cũng là nơi giành cho tất cả phật tử trên thế giới quy tụ về đây tu học Phật đạo.

Theo như Hòa Thượng Thích Giác Lượng cho biết là: “Đạo Tràng Pháp Duyên Tịnh Xá nguyện trong khu đất thiêng nầy xây Tôn Tượng Tam Thế Phật (tượng Phật A Di Đà, tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, tượng Đại Thế Chí Bồ Tát). Mỗi tượng sẽ được tạc cao 5 mét và đế của tượng 2 mét".

Pháp Duyên Tịnh Xá tu theo hệ phái khất sĩ do Ngài Minh Đăng Quang sáng lập tại Miền Nam Việt Nam trước 1975; nay được lưu truyền và phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Do đó tất cả các Phật tử đều ước nguyện Pháp Duyên Tịnh Xá sẽ trở thành nơi di tích lịch sử lưu lại cho các thế hệ sau sống trên xứ người hiểu biết và gìn giữ mãi mãi, muôn đời.
121216_thichgiacluong_flyer_2
Bích chương Đại Nhạc Hội của Pháp Duyên Tịnh Xá.
Sau khi biết được tâm nguyện của Đạo Tràng Pháp Duyên Tịnh Xá, Hòa Thượng Thích Thiện Minh trụ trì Tịnh Xá Ngọc Sơn ở thành phố Portland, tiểu bang Oregan; MC Việt Thảo, và một số Phật tử ở San Jose cùng phát nguyện tổ chức buổi ĐẠI NHẠC HỘI GIEO DUYÊN gây quỹ cúng dường cho dự án xây dựng Tôn Tượng Tam Thế Phật.

Chương trình Đại Nhạc Hội với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng tại Hải Ngoại như: Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Tuấn Anh, Đặng Thế Luân, Ngọc Huyền, Đan Nguyên, Băng Tâm, Cát Tiên, Khánh Lâm và ban nhạc Cao Trầm.

Hòa Thượng Thích Giác Lượng, Hòa Thượng Thích Thiện Minh kêu gọi tất cả đồng hương người Việt ở vùng Bắc California tham dự ủng hộ chương trình gây quỹ xây dựng Tôn Tượng Tam Thế Phật tại thành phố Fresno, Hoa Kỳ, góp phần làm nên di tích lịch sử lưu lại cho con cháu ngàn đời, trên một đất nước có sức mạnh lớn nhất thế giới. (Tin của Nữ Phóng Viên NGỌC DUNG)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.