Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kỷ Niệm 4 Năm Thành Lập Dưỡng Sinh Thức Pháp

11/12/201200:00:00(Xem: 6130)
Westminster (Bình sa)- - Tại Phòng Sinh Hoạt khu Mission Del Amo số 9702 Bolsa Ave, Westminster, Nam California vào lúc 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 8 tháng 12, 2012, Dưỡng Sinh Thức Pháp đã tổ chức kỷ niệm 4 năm thành lập. Tham dự lễ kỷ niệm ngoài qúy vị trong ban Chấp Hành cùng các thành viên còn có sự hiện diện hầu hết các võ sư thuộc Tổng Hội Phát Triễn Võ Thuật và nhiều môn phái, của các võ đường khác nhau, các cơ quan truyền thông và một số thân hữu.

Điều hợp chương trình Chị Phạm Lan Thy, Trước khi buổi lễ bắt đầu, qúy vị quan khách, Ban Chấp Hành, cùng các thành viên Dưỡng Sinh Thức Pháp, thân hữu ra phía trước hồ bơi chụp chung tấm hình lưu niệm theo thông lệ hằng năm. Sau đó tất cả trở vào hội trường, mở đầu Ban Hợp Ca DSTP hợp ca bản "Dưỡng Sinh Thức Pháp Hành Khúc". Kế đến hợp ca "Khỏe Vì Nước Kiến Thiết Quốc Gia". Sau đó, mọi người được mời đứng lên để cùng hát nhạc phẩm "Hội Nghị Diên Hồng" nói lên ý chí quyết chống ngoại xâm Trung Cộng, noi gương tiền nhân.
duong_sinh_3
Hình ảnh trong buổi Dưỡng Sinh Thức Pháp 4 năm thành lập.
Sau đó Võ sư Tạ Đức Trí tân Thị Trưởng Thành Phố Westminster lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách, thân hữu đã bỏ thì giờ đến tham dự lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập DSTP. Ông tiếp: "Trong 4 năm vừa qua, DSTP đã được sự yêu thương ủng hộ của rất nhiều qúy vị võ sư, quan khách cũng như giới truyền thông, và đặc biệt hơn nữa là của đồng hương Nam California đã đến đây ủng hộ DSTP bằng cách tập luyện hàng ngày, và trong 4 năm qua, võ sư Nguyễn Quang Đạt đã cùng chúng tôi và Ban Chấp Hành DSTP cũng đã cố gắng tổ chức nhiều buổi sinh hoạt, hội thảo để giúp đồng hương trong cộng đồng nâng cao sức khỏe. Chúng tôi nhận thấy trong 4 năm qua nhiều quý vị đã khỏe hơn nhờ siêng năng tập DSTP..." Tiếp theo, Ông Phạm Hoàng, Trưởng Ban Chấp Hành lên tường trình những thành quả đã đạt được trong năm, ông nói: "Ngày kỷ niệm năm nay có một sự kiện đặc biệt, người đồng sáng lập môn DSTP là võ sư Tạ Đức Trí, vừa đắc cử Thị Trưởng Westminster. Đây là một sự kiện đặc biệt trong lịch sử thành phố Westminster..Sau đó ông trình bày một số thành quả đạt được trong năm và tuyên dương 9 học viên thường xuyên tập luyện trong năm lên nhận Bằng Tưởng Lệ do võ sư Nguyễn Quang Đạt và Tạ Đức Trí trao, tiếp theo phần trao bằng tưởng lệ cho 18 học viên khác đã kiên trì tập luyện liên tục trong 3 năm qua.


Tiếp theo phần biểu diễn kỹ thuật luyện tập DSTP của do 4 học viên gồm: Ô. Phạm Hoàng và các chị Hoàng Mai Quế, Lâm Thị Lệ và Trần Thu Mai. Sau đó, Võ sư Nguyễn Quang Đạt lên biểu diễn "Khí Công Bát Đoạn Cẩm". Qua phần biểu diễn đã được nhiều người tán thưởng với những tràng pháo tay vang cả hội trường.
duong_sinh_2
Hình ảnh trong buổi Dưỡng Sinh Thức Pháp 4 năm thành lập.
Một học viên mới tham dự cách đây 2 tháng đó là Bà Triệu Thị Thuận, lên phát biểu cảm tưởng, bà cho biết: "vì mới tập thời gian ngắn nên không thể nói có sức khỏe tốt ngay được. Tuy nhiên, mỗi ngày bà đến đây được gặp bạn bè, thân hữu, chuyện trò và trao đổi cho nhau những quả hồng, quả ổi, quả khế là bà vui rồi. Bà ca ngợi võ sư Nguyễn Quang Đạt là người có từ tâm, hết lòng với học viên, gặp võ sư Đạt, bà có cảm tưởng gặp một "Thiền Sư". Võ sư Kiều Công Lang, đại diện các Võ Sư thuộc Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới lên phát biểu và trao bằng Tưởng Lục cho hai võ sư Nguyễn Quang Đạt và Tạ Đức Trí, Võ sư Kiều Công Lang chúc nừng 4 năm DSTP và cầu chúc DSTP mỗi ngày một phát triễn mạnh hơn và ông không quên chúc mừng Võ Sư Thị Trưởng Tạ Đức Trí là một hãnh diện cho cộng đồng Người Việt tỵ nạn cộng sản Hải Ngoại và Ông hy vọng tương lai Hoa Kỳ sẽ có một Tổng Thống người Việt da vàng.

Kết thúc buổi lễ bằng nhạc phẩm "Việt Nam - Việt Nam", và ông Phạm Hoàng, thay mặt Ban Chấp Hành lên cảm tạ sự hiện diện của qúy vị và thân hữu. Mọi người cùng dùng điểm tâm và thưởng thức chương trình văn nghệ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.