Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Đã Phê Duyệt Khoản Tiền Kỷ Lục $1.24 Tỷ Trong Vốn Vay SBA Dành Cho Các Doanh Nghiệp Nhỏ Tại Hoa Kỳ...

06/12/201200:00:00(Xem: 14311)
Wells Fargo là người cho vay đứng số 1 của chương trình SBA 7(a) trong bốn năm liền, theo dữ liệu của Cơ Quan Quản Lý Tiểu Doanh Nghiệp (SBA) năm 2012.

SAN FRANCISCO, – Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) đã phê duyệt khoản tiền kỷ lục $1.24 tỷ trong vốn vay dành cho Cơ Quan Quản Lý Tiểu Doanh Nghiệp (SBA) trong năm tài khóa 2012 (01 tháng 10, 2011 – 30 tháng 9, 2012) và trong bốn năm liền là một người cho vay SBA đứng đầu xét về lượng tiền tại Hoa Kỳ. Đây là năm thứ hai liên tiếp Wells Fargo đã phê duyệt hơn $1 tỷ trong vốn vay SBA 7(a) cho các chủ doanh nghiệp nhỏ - là người cho vay duy nhất đạt được mốc thành tích này. Là một người cho vay được SBA ủy quyền tại toàn bộ 50 tiểu bang, Wells Fargo cũng là người cho vay SBA lớn thứ hai tính theo đơn vị khoản vay, vì đã cấp 3,176 khoản vay SBA 7(a) trong năm tài khóa 2012.

David Rader, trưởng phòng cho vay SBA của Wells Fargo phát biểu “Thật đáng tự hào khi biết rằng mọi khoản vay SBA mà chúng tôi đưa ra đang trợ giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ xây dựng doanh nghiệp của họ trong dài hạn. Tại Wells Fargo, chúng tôi làm việc chăm chỉ để cung cấp tài trợ hỗ trợ sự lớn mạnh của doanh nghiệp và thúc đẩy phát triển kinh tế, đồng thời tạo ra việc làm tại các cộng đồng chúng tôi phục vụ. Thực tế là mỗi năm chúng tôi đã phê duyệt hơn $1 tỷ trong vốn vay SBA trong hai năm gần đây chính là kết quả của làm việc chăm chỉ. Trong khi chúng tôi tự hào với vai trò nhà tiên phong trên thị trường, chúng tôi còn tự hào hơn khi chúng tôi đã cung cấp nguồn vốn cần thiết cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc để khởi nghiệp hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp nhỏ".

Ngoài bảng xếp hạng quốc gia, Wells Fargo còn là người cho vay số 1 của chương trình SBA 7(a) tính theo số tiền tại 15 tiểu bang – Alaska, Arizona, California, Colorado, Florida, Minnesota, Nevada, New Mexico, North Carolina, North Dakota, Oregon, Texas, Virginia, Washington và Wyoming – và là người cho vay số 1 của chương trình SBA 7(a) tính theo số khoản vay (đơn vị) tại 10 tiểu bang: Alaska, California, Colorado, Georgia, Iowa, Nebraska, Nevada, New Mexico, South Carolina và Wyoming.

Trong số 3,176 khoản vay SBA 7(a) mà Wells Fargo đã đưa ra trong năm 2012 có một khoản vay đã giúp Bill Hoyt tại Tampa, Fla., biến giấc mơ trở thành chủ doanh nghiệp. Vào tháng Chín, Hoyt đã mua Southern Pride Landscaping, một công ty phối cảnh có tám nhân viên toàn thời gian tại Lakeland, Fla. Anh được tài trợ việc mua công ty bằng một khoản vay SBA 7(a) của Wells Fargo và được cấp khoản định mức tín dụng SBA Express để làm vốn lưu động.


“Máu kinh doanh luôn chảy trong huyết quản của tôi, nhưng tôi phải tìm đúng cơ hội để sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng quản lý của mình, và nguồn tài trợ phù hợp đã khiến điều đó trở thành sự thực ,” Hoyt, nguyên phi công lái máy bay trực thăng của Hải Quân, và mới đây làm việc cho một công ty quản lý bất động sản tại Florida đã nói như vậy. “Tại Southern Pride, tôi tìm thấy một doanh nghiệp vững chắc có các mối quan hệ khách hàng bền lâu và uy tín về dịch vụ phối cảnh tuyệt vời mà tôi có thể xây dựng tiếp sau khi trở thành ông chủ. Với Wells Fargo, tôi đã cộng tác với một nhóm nhân viên để có được khoản vay SBA, mang lại cho tôi sự tin tưởng rằng tôi có nguồn vốn cần thiết để thành công ngay từ ngày đầu tiên.”

Để xem thêm các câu chuyện của hai khách hàng doanh nghiệp nhỏ khác đã cộng tác với Wells Fargo nhằm giúp họ xây dựng doanh nghiệp, hãy xem video về cho vay SBA mới nhất của Wells Fargo.

Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty quốc gia, đa dạng, dựa vào cộng đồng để cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn quốc, với tài sản trị giá $1.4 ngàn tỷ. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 9,000 chi nhánh, 12,000 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com) và các văn phòng tại hơn 35 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện kinh doanh trên toàn thế giới. Với hơn 265,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một trong mỗi ba gia hộ tại Hoa Kỳ. Wells Fargo & Company được xếp thứ 26 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2012 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính.

Wells Fargo cho các doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ vay nhiều hơn so với các ngân hàng khác (Dữ liệu chính phủ về Tái Đầu Tư Cộng Đồng 2002-2011) và là người cho vay hàng đầu cho các doanh nghiệp do phụ nữ và người thiểu số sở hữu. Wells Fargo cung cấp một loạt các giải pháp tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp trên toàn quốc. Thông qua Trung Tâm Tài Nguyên Business Insight của Wells Fargo, các chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận các video và bài báo có thông tin chọn lọc cung cấp những tư vấn của chuyên gia và biện pháp thực hiện tốt nhất. Để biết thêm thông tin, ghé thăm trang web tại wellsfargo.com/biz hoặc gọi cho Trung Tâm Ngân Hàng Doanh Nghiệp Quốc Gia theo số 1-800-CALL-WELLS.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.