Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles 2012, Nissan Với Xe GT-R 2014, Xe Đua Deltawing... Xe Altima, Pathfinder, và Sentra 2013 Hoàn Toàn Mới Ra Mắt Lần Đầu Tiên ở Los Angles

29/11/201200:00:00(Xem: 10970)
- Thử nghiệm thiết kế xe Nissan crossover ra mắt lần đầu ở Bắc Mỹ

- Xe GT-R mới có hiệu năng năng động được nâng cấp và nội thất thượng hạng được cải thiện, sẽ được đưa ra bán vào Tháng Giêng

- Xe Nissan DeltaWing, vừa mới đứng trong danh sách 5 xe đua được giải cao nhất trong cuộc đua xe Petit Le Mans, cho thấy thiết kế và kỹ thuật tương lai của xe đua

- Ngoài ra cũng trưng bày: Xe Altima, Pathfinder và Sentra 2013 hoàn toàn mới – một phần của cuộc cách mạng sản phẩm "Năm Kiểu Mẫu Xe Hoàn Toàn Mới trong 15 Tháng" của Nissan

LOS ANGELES (Ngày 28 tháng 11, 2012) – Nissan sẽ mang một bộ trưng bày nhiều loại xe sáng tạo đến Trung Tâm Hội Nghị Los Angeles (Los Angeles Convention Center) cho Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles năm nay, trong đó bao gồm việc giới thiệu lần đầu tiên ở Bắc Mỹ xe đua thượng hạng Nissan GT-R 2014 và xe Nissan Hi-Cross Concept.

Cũng ra mắt lần đầu ở khu vực Duyên Hải Miền Tây là xe tân tiến Nissan DeltaWing, chiếc xe đã làm thay đổi cuộc thi đường trường xe thể thao, với kiểu dáng thân xe và kỹ thuật cấp tiến, nhấn mạnh trọng tải nhẹ và hiệu suất nhiên liệu cao. Ngoài ra, toàn bộ các sản phẩm xe Nissan 2013 – dẫn đầu chỉ bẳng việc giới thiệu xe Altima, Pathfinder và Sentra – sẽ được trưng bày trong thời gian diễn ra Triển Lãm Xe Hơi, từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 9 tháng 12.

"Xe Nissan Hi-Cross Concept ngoạn mục tiếp tục công cuộc tìm kiếm của Nissan để vượt lên trên giới hạn bình thường trong một phân khúc thị trường, đồng thời vẫn theo sát nhu cầu của khách hàng," Al Castignetti, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Nissan Division, Nissan North America, Inc., phát biểu. Ông sẽ đọc diễn văn trong cuộc họp báo Nissan vào buổi trưa ngày 28 tháng 11. "Los Angeles là thị trường tuyệt vời cho các loại xe có hiệu năng cao của Nissan, vì vậy chúng tôi cũng sẽ hân hạnh ra mắt lần đầu xe Nissan GT-R 2014 ở đây và chia sẻ với giới hâm một xe đua chiếc xe đua Nissan DeltaWing tuyệt vời."
nissan_2014_nissan_gtr_02
Xe GT-R mới.
Xe Nissan Hi-Cross Concept kết hợp kiểu dáng điêu khắc với khả năng ứng dụng hàng ngày. Xe này có hệ thống chạy kết hợp bằng xăng/điện tân tiến "một động cơ, hai khớp ly" và nội thất bảy hành khách mang đặc tính tương lai.


Xe Nissan GT-R 2014 một lần nữa chứng tỏ động cơ đẳng cấp thế giới với động cơ V6 3,8 lít chạy bằng hai tua-bin, mã lực 545 làm bằng tay, và kiểu dáng gây ấn tượng mạnh mẽ. Đối với kiểu mẫu của năm mới, xe GT-R có nhiều đặc điểm cải tiến, trong đó có khả năng chọn lựa nội thất thượng hạng mới, độc quyền.

Đối lập với kiểu dáng cơ bắp "Godzilla" huyền thoại của GT-R, xe Nissan DeltaWing có động cơ Nissan 2,5 lít chạy bằng tua-bin với hiệu suất nhiên liệu cao, thân xe với đặc điểm khí động lực mang dáng dấp như tên lửa, và các thành phần cấu tạo nhẹ để có lợi điểm đua đường trường với khả năng điều khiển ngoại hạng và ít lần phải dừng lại để tu chỉnh hay đổ xăng hơn. Xe Nissan DeltaWing có thể chạy như hứa hẹn trong cuộc đua Le Mans kéo dài 24 giờ hồi tháng 7 vừa rồi trước khi bị một chiếc xe khác đụng và phải nghỉ. Xe này quay trở lại cuộc thi Petit Le Mans ở gần Atlanta và về đích với thứ hạng tổng quát thứ 5 gây ấn tượng mạnh mẽ.

"Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles cũng sẽ là cơ hội đầu tiên cho nhiều người xem trực tiếp các loại xe Altima, Pathfinder và Sentra được tái thiết kế toàn diện và hoàn toàn mới," Castignetti nói thêm. "Cả ba xe đều sẵn sàng để bắt đầu tung ra bán mạnh mẽ, với mỗi loại xe đều cải tiến về mặt sáng tạo, kiểu dáng, sự thoải mái, và khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với kiểu mẫu cũ. Tôi mời mọi người ở Nam California đến xem để thấy 'Các Phát Minh gây kích động' có nghĩa như thế nào trong Triển Lãm này."

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, và 2012. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.com và www.InfinitiUSA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.