Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles 2012, Nissan Với Xe GT-R 2014, Xe Đua Deltawing... Xe Altima, Pathfinder, và Sentra 2013 Hoàn Toàn Mới Ra Mắt Lần Đầu Tiên ở Los Angles

29/11/201200:00:00(Xem: 11163)
- Thử nghiệm thiết kế xe Nissan crossover ra mắt lần đầu ở Bắc Mỹ

- Xe GT-R mới có hiệu năng năng động được nâng cấp và nội thất thượng hạng được cải thiện, sẽ được đưa ra bán vào Tháng Giêng

- Xe Nissan DeltaWing, vừa mới đứng trong danh sách 5 xe đua được giải cao nhất trong cuộc đua xe Petit Le Mans, cho thấy thiết kế và kỹ thuật tương lai của xe đua

- Ngoài ra cũng trưng bày: Xe Altima, Pathfinder và Sentra 2013 hoàn toàn mới – một phần của cuộc cách mạng sản phẩm "Năm Kiểu Mẫu Xe Hoàn Toàn Mới trong 15 Tháng" của Nissan

LOS ANGELES (Ngày 28 tháng 11, 2012) – Nissan sẽ mang một bộ trưng bày nhiều loại xe sáng tạo đến Trung Tâm Hội Nghị Los Angeles (Los Angeles Convention Center) cho Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles năm nay, trong đó bao gồm việc giới thiệu lần đầu tiên ở Bắc Mỹ xe đua thượng hạng Nissan GT-R 2014 và xe Nissan Hi-Cross Concept.

Cũng ra mắt lần đầu ở khu vực Duyên Hải Miền Tây là xe tân tiến Nissan DeltaWing, chiếc xe đã làm thay đổi cuộc thi đường trường xe thể thao, với kiểu dáng thân xe và kỹ thuật cấp tiến, nhấn mạnh trọng tải nhẹ và hiệu suất nhiên liệu cao. Ngoài ra, toàn bộ các sản phẩm xe Nissan 2013 – dẫn đầu chỉ bẳng việc giới thiệu xe Altima, Pathfinder và Sentra – sẽ được trưng bày trong thời gian diễn ra Triển Lãm Xe Hơi, từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 9 tháng 12.

"Xe Nissan Hi-Cross Concept ngoạn mục tiếp tục công cuộc tìm kiếm của Nissan để vượt lên trên giới hạn bình thường trong một phân khúc thị trường, đồng thời vẫn theo sát nhu cầu của khách hàng," Al Castignetti, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Nissan Division, Nissan North America, Inc., phát biểu. Ông sẽ đọc diễn văn trong cuộc họp báo Nissan vào buổi trưa ngày 28 tháng 11. "Los Angeles là thị trường tuyệt vời cho các loại xe có hiệu năng cao của Nissan, vì vậy chúng tôi cũng sẽ hân hạnh ra mắt lần đầu xe Nissan GT-R 2014 ở đây và chia sẻ với giới hâm một xe đua chiếc xe đua Nissan DeltaWing tuyệt vời."
nissan_2014_nissan_gtr_02
Xe GT-R mới.
Xe Nissan Hi-Cross Concept kết hợp kiểu dáng điêu khắc với khả năng ứng dụng hàng ngày. Xe này có hệ thống chạy kết hợp bằng xăng/điện tân tiến "một động cơ, hai khớp ly" và nội thất bảy hành khách mang đặc tính tương lai.


Xe Nissan GT-R 2014 một lần nữa chứng tỏ động cơ đẳng cấp thế giới với động cơ V6 3,8 lít chạy bằng hai tua-bin, mã lực 545 làm bằng tay, và kiểu dáng gây ấn tượng mạnh mẽ. Đối với kiểu mẫu của năm mới, xe GT-R có nhiều đặc điểm cải tiến, trong đó có khả năng chọn lựa nội thất thượng hạng mới, độc quyền.

Đối lập với kiểu dáng cơ bắp "Godzilla" huyền thoại của GT-R, xe Nissan DeltaWing có động cơ Nissan 2,5 lít chạy bằng tua-bin với hiệu suất nhiên liệu cao, thân xe với đặc điểm khí động lực mang dáng dấp như tên lửa, và các thành phần cấu tạo nhẹ để có lợi điểm đua đường trường với khả năng điều khiển ngoại hạng và ít lần phải dừng lại để tu chỉnh hay đổ xăng hơn. Xe Nissan DeltaWing có thể chạy như hứa hẹn trong cuộc đua Le Mans kéo dài 24 giờ hồi tháng 7 vừa rồi trước khi bị một chiếc xe khác đụng và phải nghỉ. Xe này quay trở lại cuộc thi Petit Le Mans ở gần Atlanta và về đích với thứ hạng tổng quát thứ 5 gây ấn tượng mạnh mẽ.

"Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles cũng sẽ là cơ hội đầu tiên cho nhiều người xem trực tiếp các loại xe Altima, Pathfinder và Sentra được tái thiết kế toàn diện và hoàn toàn mới," Castignetti nói thêm. "Cả ba xe đều sẵn sàng để bắt đầu tung ra bán mạnh mẽ, với mỗi loại xe đều cải tiến về mặt sáng tạo, kiểu dáng, sự thoải mái, và khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với kiểu mẫu cũ. Tôi mời mọi người ở Nam California đến xem để thấy 'Các Phát Minh gây kích động' có nghĩa như thế nào trong Triển Lãm này."

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, và 2012. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.com và www.InfinitiUSA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
Đại hội này cũng là bước đầu tiến đến việc thành lập Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng Lâm Thời, tiếp nối công việc của Hội Đồng Giáo Phẩm Trung Ương qua Hội Nghị Toàn Thể Hội Đồng Phiên Dịch Tam Tạng đã được tổ chức vào các ngày 20, 21, 22 tháng 10 năm 1973 tại Trường Đại học Vạn Hạnh, Phú Nhuận, Sài-gòn.
Sau phần nghi thức, MC mời Bà Từ Dung, một trong những vị sáng lập và điều hành Hội suốt hơn 30 năm qua lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn các cơ sở bảo trợ, các mạnh thường quân. Các cơ quan truyền thông. Đặc biệt Bà đã nhắc từng vị đã có công thành lập ra Hội như bà Lana Martinez, cụ Nguyễn Văn Giai, cụ Mai Bắc Đẩu, nhạc sĩ Nguyễn Hiền. Bà cũng không quên nhắc lại những biến chuyển thăng trầm của Hội suốt 30 năm qua đã gắn bó, gìn giữ truyền thống văn hóa cổ truyền của dân tộc, hàng năm đều tổ chức đại lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thật huy hoàng trọng thể.
Vào mùa lễ hội năm nay, Garden Grove sẽ mang đến cộng đồng chương trình ‘Winter in the Grove’, được tổ chức vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng 12, 2021, tại khuôn viên Village Green Park, tọa lạc tại 12732 Main Street, từ 3:00 giờ chiều tới 7:00 giờ tối. Năm nay, các hoạt động mới tại sự kiện bao gồm một khu vực thủ công dành cho trẻ em, thức uống nhẹ, viết thư cho ông già Noel, cơ hội chụp hình chủ đề ngày lễ, các trò chơi cho các em nhỏ và hơn 50 tấn tuyết tạo thành 9 cầu trượt (snow slide). Vé chơi cầu trượt (snow slides) không giới hạn là $5. Thức ăn nhẹ sẽ có bán sẵn từ các tổ chức bất vụ lợi tại địa phương.
Khi tôi gặp một bệnh nhân do dự trong việc tiêm chủng khi đang mang thai, tôi bắt đầu bằng cách nói cho họ biết rằng vắc-xin đã được nghiên cứu và thử nghiệm như thế nào, cũng như công nghệ được sử dụng trong vắc-xin đã tồn tại hơn 20 năm như thế nào. Lầm tưởng lớn nhất là mọi người nghĩ rằng những vắc-xin này là mới và chưa được kiểm chứng. Vì vậy, chúng tôi muốn nói về tính an toàn của vắc-xin, cũng như cảnh báo trước việc nhiễm COVID-19 trong thời kỳ mang thai, có thể tồi tệ hơn nhiều như thế nào nếu lỡ mắc phải.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.