Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles 2012, Nissan Với Xe GT-R 2014, Xe Đua Deltawing... Xe Altima, Pathfinder, và Sentra 2013 Hoàn Toàn Mới Ra Mắt Lần Đầu Tiên ở Los Angles

29/11/201200:00:00(Xem: 11205)
- Thử nghiệm thiết kế xe Nissan crossover ra mắt lần đầu ở Bắc Mỹ

- Xe GT-R mới có hiệu năng năng động được nâng cấp và nội thất thượng hạng được cải thiện, sẽ được đưa ra bán vào Tháng Giêng

- Xe Nissan DeltaWing, vừa mới đứng trong danh sách 5 xe đua được giải cao nhất trong cuộc đua xe Petit Le Mans, cho thấy thiết kế và kỹ thuật tương lai của xe đua

- Ngoài ra cũng trưng bày: Xe Altima, Pathfinder và Sentra 2013 hoàn toàn mới – một phần của cuộc cách mạng sản phẩm "Năm Kiểu Mẫu Xe Hoàn Toàn Mới trong 15 Tháng" của Nissan

LOS ANGELES (Ngày 28 tháng 11, 2012) – Nissan sẽ mang một bộ trưng bày nhiều loại xe sáng tạo đến Trung Tâm Hội Nghị Los Angeles (Los Angeles Convention Center) cho Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles năm nay, trong đó bao gồm việc giới thiệu lần đầu tiên ở Bắc Mỹ xe đua thượng hạng Nissan GT-R 2014 và xe Nissan Hi-Cross Concept.

Cũng ra mắt lần đầu ở khu vực Duyên Hải Miền Tây là xe tân tiến Nissan DeltaWing, chiếc xe đã làm thay đổi cuộc thi đường trường xe thể thao, với kiểu dáng thân xe và kỹ thuật cấp tiến, nhấn mạnh trọng tải nhẹ và hiệu suất nhiên liệu cao. Ngoài ra, toàn bộ các sản phẩm xe Nissan 2013 – dẫn đầu chỉ bẳng việc giới thiệu xe Altima, Pathfinder và Sentra – sẽ được trưng bày trong thời gian diễn ra Triển Lãm Xe Hơi, từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 9 tháng 12.

"Xe Nissan Hi-Cross Concept ngoạn mục tiếp tục công cuộc tìm kiếm của Nissan để vượt lên trên giới hạn bình thường trong một phân khúc thị trường, đồng thời vẫn theo sát nhu cầu của khách hàng," Al Castignetti, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Nissan Division, Nissan North America, Inc., phát biểu. Ông sẽ đọc diễn văn trong cuộc họp báo Nissan vào buổi trưa ngày 28 tháng 11. "Los Angeles là thị trường tuyệt vời cho các loại xe có hiệu năng cao của Nissan, vì vậy chúng tôi cũng sẽ hân hạnh ra mắt lần đầu xe Nissan GT-R 2014 ở đây và chia sẻ với giới hâm một xe đua chiếc xe đua Nissan DeltaWing tuyệt vời."
nissan_2014_nissan_gtr_02
Xe GT-R mới.
Xe Nissan Hi-Cross Concept kết hợp kiểu dáng điêu khắc với khả năng ứng dụng hàng ngày. Xe này có hệ thống chạy kết hợp bằng xăng/điện tân tiến "một động cơ, hai khớp ly" và nội thất bảy hành khách mang đặc tính tương lai.


Xe Nissan GT-R 2014 một lần nữa chứng tỏ động cơ đẳng cấp thế giới với động cơ V6 3,8 lít chạy bằng hai tua-bin, mã lực 545 làm bằng tay, và kiểu dáng gây ấn tượng mạnh mẽ. Đối với kiểu mẫu của năm mới, xe GT-R có nhiều đặc điểm cải tiến, trong đó có khả năng chọn lựa nội thất thượng hạng mới, độc quyền.

Đối lập với kiểu dáng cơ bắp "Godzilla" huyền thoại của GT-R, xe Nissan DeltaWing có động cơ Nissan 2,5 lít chạy bằng tua-bin với hiệu suất nhiên liệu cao, thân xe với đặc điểm khí động lực mang dáng dấp như tên lửa, và các thành phần cấu tạo nhẹ để có lợi điểm đua đường trường với khả năng điều khiển ngoại hạng và ít lần phải dừng lại để tu chỉnh hay đổ xăng hơn. Xe Nissan DeltaWing có thể chạy như hứa hẹn trong cuộc đua Le Mans kéo dài 24 giờ hồi tháng 7 vừa rồi trước khi bị một chiếc xe khác đụng và phải nghỉ. Xe này quay trở lại cuộc thi Petit Le Mans ở gần Atlanta và về đích với thứ hạng tổng quát thứ 5 gây ấn tượng mạnh mẽ.

"Triển Lãm Xe Hơi Los Angeles cũng sẽ là cơ hội đầu tiên cho nhiều người xem trực tiếp các loại xe Altima, Pathfinder và Sentra được tái thiết kế toàn diện và hoàn toàn mới," Castignetti nói thêm. "Cả ba xe đều sẵn sàng để bắt đầu tung ra bán mạnh mẽ, với mỗi loại xe đều cải tiến về mặt sáng tạo, kiểu dáng, sự thoải mái, và khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với kiểu mẫu cũ. Tôi mời mọi người ở Nam California đến xem để thấy 'Các Phát Minh gây kích động' có nghĩa như thế nào trong Triển Lãm này."

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, và 2012. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.com và www.InfinitiUSA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mặc dù trên thực tế chưa hẳn được như vậy, văn hoá chúng ta nhấn mạnh vào sự đoàn kết nội bộ, đồng thời cổ xuý sự đề kháng đối với các yếu tố bên ngoài. "Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại thành hòn núi cao". Câu chuyện ngụ ngôn đứa trẻ nào cũng phải học là bài học bó đũa, nếu là một bó thì không ai bẻ gãy nổi, nếu chia ra từng chiếc sẽ bị bẻ gẫy dễ dàng. Chúng ta sợ “chia rẽ là chết", đến nỗi có lúc chúng "bị" đoàn kết, thống nhất đến cùng, dù là trong cái chết.
“Đã tới đó, đã làm thế.” Mọi người cảm thấy họ đã nghe đủ thông tin về COVID-19. Nhưng việc nắm bắt được thông tin thực tế, tiêm vắc-xin và mức độ lây lan trong cộng đồng vẫn là điều quan trọng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng của quý vị. Trên thực tế, các loại vắc xin được cập nhật có thể bảo vệ tốt hơn trước biến thể Omicron có khả năng lây lan cao và các biến thể phụ của nó hiện đã xuất hiện tại Hoa Kỳ.
Người đã vào viện dưỡng lão thì ít trở về nhà, một ngày nào đó họ sẽ được đưa đến nhà quàn và cuối cùng là an nghỉ ở nghĩa trang. Người ở viện dưỡng lão, họ mơ ước được về nhà, nếu họ còn người thân. Nhiều người già bệnh tật có con cái, nhưng những người con bận rộn lo công ăn việc làm và lo cho gia đình của họ, nên phải gửi cha mẹ vào viện dưỡng lão. Ở Mỹ khác hơn ở Việt Nam, ở Việt Nam 4, 5 thế hệ sống chung với nhau một cách vui vẻ.
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.