Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại Mời Dự: Dạ Tiệc Gây Quỹ Xây Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH, Thứ Sáu, 14-12-2012, Tại Paracel Seafood Restaurant, Westminster

28/11/201200:00:00(Xem: 10330)
Westminster (Bình Sa)- - Lúc 11 giờ trưa Thứ Hai ngày 26 tháng 11 năm 2012, phái đoàn Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại do Bác Sĩ Trung Chỉnh hướng dẫn gồm có các ông: Nguyễn Ngọc Chiểu, Phan Kỳ Nhơn, Bùi Văn Nhân, Phát Bùi, Đào Hòa, Phạm Văn Hiền, Lê Thìn đến thăm tòa soạn Việt Báo để cảm ơn trong thời gian qua đã tích cực hổ trợ về phương diện truyền thông, kịp thời phổ biến những tin tức sinh hoạt của hội đến với đồng hương.

Nhân dịp nầy Ủy Ban cho biết một chương trình văn nghệ dạ tiệc gây qũy xây dựng nghĩa trang quân cán chính VNCH sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu 14 tháng 12 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant tọa lạc tại số 15583 Brookhurst ST. Westminster, CA 92683.

Chương trình với sự tham gia của các ca nghệ sĩ nổi tiếng trong Vùng Nam California như Trung Chỉnh, Mai Lệ Huyền, Tuấn Vũ, Phương Hồng Quế, Ngọc Minh, Trang Thanh Lan, MC: Đỗ Tân Khoa và Ngọc Hân...

Giá vé VIP $80.00, đồng hạng $40.00 (bao gồm ẩm thực).

Ngoài chương trình văn nghệ còn có phần đấu giá tranh của Nhiếp Ảnh Gia Nguyễn Ngọc Hạnh.

Được biết trong thời gian qua Ủy Ban Vận Động đã kiên trì và cố gắng hết sức để vượt qua những khó khăn bước đầu và cuối cùng đã đạt được một số kết qủa khả quan trong phiên họp Phái đoàn Ủy Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hoà Hải Ngoại cùng County San Bernadino tổ vào ngày 14 tháng 11 năm 2012, tại phòng họp Yucca, County San Bernadino, 385 N. Arrowhead Avenue, San Bernadino, CA 92415, phone (760) 995-8167.
nghia_trang_bien_hoa_dsc_0227
Từ trái, các Ông Bùi Văn Nhân, Phát Bùi, Trung Chỉnh, Nguyễn Ngọc Chiểu, Phạm Văn Hiền, Phan Kỳ Nhơn, Đào Hoa, Lê Thìn tại Tòa Soạn Việt Báo. (Photo VB)

Phía chánh quyền của San Bernadino County có chín người, gồm những viên chức thẫm quyền trong việc cứu xét dự án. Kết quả San Bernadino County chấp thuận trên nguyên tắc dự án Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hoà Hải Ngoại do Ủy Ban đệ trình. Sau khi nghe phần trình bày và hướng dẫn rất chuyên môn của các phần hành, Bà Tracy Creason đại diện chánh quyền San Bernadino County, trưởng ban cứu xét, chủ toạ cuộc họp kết luận, vùng đất xin lập nghĩa trang là vùng RC (zone RC) là vùng còn mở rộng (wide open), tức la cho làm nghĩa trang.

Kế hoạch thực hiện Nghĩa Trang của tập thể quân dân cán chính VNCH ở Little Saigon đã được báo chí Mỹ chú ý. Thông tấn xã của Mỹ Associated Press đã gởi phóng viên Cô Amy và Cô Gillian đã đến gặp Ủy Ban, tìm hiểu và viết bài gởi đi khắp nơi.

Sau khi có tin Ủy Ban trả tiền cọc $70.000 mua đất 55 mẫu giá $250.000, nhiều đoàn thể và nhân sĩ đề nghị Ủy Ban tổ chức dạ tiệc văn nghệ gây qũy vì vậy Ban Vận Động quyết định tổ chức dạ tiệc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu 14 tháng 12 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant tọa lạc tại số 15583 Brookhurst ST. Westminster, CA 92683.

Kính mời đồng hương tham dự. Xin mỗi người cùng góp một bàn tay để ước nguyện chung của chúng ta sớm thành tựu. Xin hồn thiêng các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa phù hộ cho kế hoạch xây dụng nghĩa trang gặp nhiều may mắn trong lúc thực hiện.

Đồng hương muốn biết thêm chi tiết và mua vé ủng hộ xin liên lạc: Bác Sĩ Trung Chỉnh (714) 839-2896; Hiền Phạm (714) 553-2472; hay qúy vị có thể đến Văn phòng Ủy Ban 9882 Bolsa Ave Westminster, CA.92683. Mọi thư từ và ngân phiếu ủng hộ xin chuyển về: Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại 9882 Bolsa Ave Westminster, CA.92683 (714) 553-2472.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.