Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bà Jan Zanettini, Giám Đốc Thương Mại Toàn Quốc của CND Mời Dự: Ngày Giới Thiệu Sản Phẩm & Huấn Nghệ Của Công Ty CND, Thứ Hai 19 Tháng 11 Năm 2012, Tại Embassy Suite Anaheim South

17/11/201200:00:00(Xem: 4596)
LITTLE SAIGON, Calif. (VB) -- Vào ngày Thứ Hai 19 Tháng 11 tới đây, từ 10:00 sáng đến 6:00 chiều, tại Embassy Suite Anaheim South (11767 Harbor Blvd, Garden Grove, CA 92840), công ty CND sẽ tổ chức một ngày giới thiệu sản phẩm và huấn nghệ miễn phí cho tất cả những người Việt đang hoạt động trong ngành nail. Nhân dịp này, Bà Jan Zanettini – Giám Đốc Thương Mại Toàn Quốc của CND- đã dành cho Việt Báo một cuộc nói chuyện ngắn về CND và ngành công nghiệp nail của cộng đồng người Việt trên đất Mỹ.

CND là một trong những công ty lớn nhất trên toàn cầu về sản phẩm phục vụ cho ngành nail & thẩm mỹ. CND là công ty đã sáng chế ra nước sơn acrylic đầu tiên. Các sản phẩm của CND có mặt ở trên 50 quốc gia, được xếp vào loại sản phẩm cao cấp, có tính hệ thống và toàn diện. Công ty CND phát triển mạnh dựa vào khoa học kỹ thuật và hệ thống đào tạo vững mạnh.
cnd_retention_pcpowde
Sản phẩm của CND.
Theo bà Jan Zanettini, CND tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm và huấn nghệ hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng người Việt vì đánh giá được tầm quan trọng của người Việt trong ngành nail tại Mỹ. Trong vòng 30 năm, người Việt đất Mỹ đã dần dần chiếm lĩnh thị phần lớn trong ngành nail bằng tinh thần cần cù, chịu khó, sáng tạo. Tuy nhiên, đã đến lúc người Việt cần phải thay đổi, cải tiến nếu muốn tiếp tục là người dẫn đầu của ngành công nghiệp bạc tỉ này. Trước đây, do chủ yếu tập trung cạnh tranh bằng giá, ngành nail của người Việt đã tự làm khó mình khi chỉ lo tìm cách hạ giá dịch vụ, từ đó hạ thấp chất lượng phục vụ, hạ thấp luôn cả lợi nhuận của ngành, làm mất niềm tin nơi khách hàng. Người Việt cần mạnh dạn, tự tin nâng cấp dịch vụ của mình bằng cách chú trọng nhiều hơn vào vệ sinh, sử dụng sản phẩm tốt, công nghệ mới… đồng thời với việc trả lại giá dịch vụ cho đúng với giá thị trường để có lợi nhuận cao hơn. Điều này hoàn toàn hợp lý, bởi vì trong nhiều năm nay mọi thứ vật giá đều tăng, trong khi giá của ngành nail lại giảm! Cạnh tranh bằng chất lượng trong thị trường cao cấp hơn là một hướng đi đúng đắn cho ngành nail của người Việt. Bà Jan nhấn mạnh là sản phẩm và dịch vụ của CND sẽ hỗ trợ người Việt trong ngành nail thực hiện mục tiêu này một cách dễ dàng.


Nếu CND là một giải pháp toàn diện cho sản phẩm và dịch vụ trong ngành nail, thì ngày 19-11-2012 sẽ là cơ hội để làm quen và nắm bắt giải pháp toàn diện đó chỉ tại một nơi và trong một ngày. Tại đây sẽ có trưng bày giới thiệu sản phẩm, những lớp ngắn hạn để chỉ dẫn cách sử dụng sản phẩm, những buổi thuyết trình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ngành nail… Sẽ có nhiều đợt xổ số, phát quà. Đây cũng là cơ hội để nộp đơn và trở thành những đại sứ giáo dục song ngữ của CND, được làm việc với một công ty uy tín nhất trong ngành nail tại Mỹ. Bà Jan Zanettini cho biết CND đang có chủ trương tuyển dụng thêm nhiều đại sứ giáo dục nói tiếng Việt tại Cali để phục vụ cho ngành nail của cộng đồng Việt. Các đại sứ giáo dục này sẽ được tham dự những khóa huấn luyện, được cấp chứng chỉ, và sau đó sẽ đi tổ chức những chương trình huấn luyện cho các tiệm nail của người Việt.
cnd__ba_jan_0
Bà Jan Zanettini – Giám Đốc Thương Mại Toàn Quốc của CND.
Một chương trình không thể bỏ qua của CND dành cho những người hoạt động chuyên nghiệp trong ngành nail. Nếu chương trình đầu tiên này thành công, CND sẽ tổ chức hằng năm hoạt động hữu ích này.

Lưu ý: nếu ghi danh trước trên mạng Evenbrite, sẽ được nhận quà tặng trong ngày triển lãm: http://openhousegardengroven111912.eventbrite.com/#

Nếu có thắc mắc, xin liên lạc:
Jenna Le
CND Systems Education Ambassador
310.567.4536 p
310.756.1098 f
jenna.le@cndeducation.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.