Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Mời Dự Nhạc Hội Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy

13/11/201200:00:00(Xem: 3862)
Như qúy vị đã và đang theo dõi, tin tức trên các báo chí, truyền thanh, truyền hình của Hoa Kỳ và Việt Nam cho thấy trận bão khắc nghiệt, kinh hoàng Sandy đã tràn vào và cuốn trôi đi rất nhiều những gì người dân sở hữu tại nhiều tiểu bang miền đông Hoa Kỳ trong những tuần vừa qua. Bão Sandy đã và đang tiếp tục mang nhiều đau thương, mất mát cho người dân, và nhiều gia đình đã phải lâm vào cảnh màn trời chiếu đất.

Trong tinh thần tương thân tương trợ, chia sẻ niềm đau, và thể hiện đức tính đền ơn, đáp nghiã đến đất nước đã cưu mang mình trong cộng đồng Người Việt Hải Ngoại. Ban tổ chức VIET USA FOR SANDY và 1 số đông các anh chị em Văn Nghệ Sĩ, M.C., Cơ Quan Truyền Thông, Trung Tâm văn hóa Hồng Bàng, Cơ Quan Thiện Nguyện RED CROSS, và các Thiện Nguyện Viên đã đồng tâm hiệp lực đứng ra tổ chức Đại Nhạc Hội ngoài trời VIET USA FOR SANDY CONCERT WITH LOVE tại Nam California, vào ngày Chủ Nhật 9 Tháng 12 năm 2012 từ 2 giờ trưa đến 9 giờ tối. Đ.N.H. VIET USA FOR SANDY CONCERT WITH LOVE sẽ được tổ chức tại một nơi rất quen thuộc với cộng đồng nguòi Việt ở Nam Cali là Trường BOLSA GRANDE HIGH SCHOOL, 9401 Westminster, CA 92844.


Đây là một chương trình Đại Nhạc Hội ngoài trời với sự góp mặt của nhiều nam nữ danh ca, nghệ sĩ, M.C., được dàn dựng công phu bởi những anh chị em nghệ sĩ chuyên nghiệp về phần âm thanh, ánh sáng và sân khấu.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, vào cửa tự do, có ghế ngồi cho qúy vị. Xin mời qúy vị đến đúng giờ.

Ban tổ chức VIET USA FOR SANDY xin tha thiết kêu gọi các vị mạnh thường quân tài trợ, bảo trợ cho những chi phí thiết yếu cho Đ.N.H. như Security, Portable Restroom, mướn ghế, sân khấu, ẩm thực...v.v. Các nhà bảo trợ, tất cả những đóng góp của qúy vị sẽ có biên nhận trực tiếp bởi Cơ Quan Thiện Nguyện RED CROSS để trừ thuế.

Mọi chi tiết xin liên lạc với ban tổ chức VIET USA FOR SANDY:
Christine Lan Anh (Marketing) 714-422-6860
Steve Hoa Pham (Red Cross Coordinator) 714-336-6228
Steve Truong Pho (Chief Organizer) 714-724-1568.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.