Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãy Bầu YES cho Dự Luật 35: Ngăn Nạn Buôn Người ở Cali

04/11/201200:00:00(Xem: 2125)
Vấn Đề: Tại tiểu bang California có rất nhiều phụ nữ và trẻ em yếu đuối đang bị giam giữ, khống chế và bị ép buộc bán thân. Các nạn nhân thường là bé gái dưới 12 tuổi bị lạm dụng bởi bọn buôn người bất nhân. Các em đang sống trong sự sợ hãi và bị hành hạ-hiếp dâm cả thể xác lẫn tinh thần.

Nạn buôn người đã được xem là một trong những tội ác phát triển lớn mạnh nhất trên thế giới, và điều đó đang xảy ra ngay tại tiểu bang California và trên mạng lưới điện toán nơi mà các bé gái đã bị bọn buôn người mua đi bán lại.

Ba thành phố thuộc tiểu bang California – San Francisco, Los Angeles, và San Diego- đã được cơ quan chống tội phạm FBI ghi nhận là những nơi có nạn buôn trẻ em cao nhất và gia tăng mạnh nhất. Một nghiên cứu quốc gia mới đây được thực hiện bởi một nhóm tranh đấu cho quyền làm người của các nạn nhân buôn người đã xếp tiểu bang California vào hạng “F” vì luật lệ sơ sài đối với nạn buôn trẻ em vào đường mãi dâm.

Giải Pháp: Được ứng cử cho cuộc bầu cử vào tháng 11 năm 2012. Dự luật số 35 là một sáng kiến để chống lại nạn buôn người và lạm dụng tình dục phụ nữ cũng như trẻ em bằng cách:


- Gia tăng thời hạn giam giữ bọn buôn người.

- Đòi hỏi các tội phạm buôn người phải ghi danh như những tội phạm tình dục.

- Đòi hỏi tất cả tội phạm tình dục phải tiết lộ tài khoản trên mạng lưới điện toán của họ.

- Đòi hỏi các án phạt dành cho những tội phạm buôn người để chi trả cho các dịch vụ giúp đỡ những nạn nhân buôn người.

Bằng cách hỗ trợ cho Dự Luật số 35, người California có thể đứng lên và nói rằng chúng ta không khoan hồng cho bọn buôn người để lạm dụng tình dục phụ nữ và trẻ em.

- Hợp Tác Chống Buôn Người: Dự Luật số 35 cũng đã được tán thành và ủng hộ bởi các tổ chức đại diện của hơn 9,000 thành viên của California Peace Officers, các luật sư chuyên bảo vệ trẻ em, tổ chức Marc Klaas and the KlaasKids Foundation và các nạn nhân được giải thoát khỏi bọn buôn người.

Hãy góp thêm tiếng nói của quý vị để chống bọn buôn người ngay hôm nay bằng cách ủng hộ cho Dự Luật số 35. Muốn biết thêm thông tin và hợp tác với nỗ lực chống buôn người của chúng tôi, xin ghé vào trang web www.VoteYes35.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
“Đây là hành vi quá đáng được thực hiện bởi bất cứ một luật sư nào,” theo Christie phát biểu hôm Chủ Nhật, nói rằng các luật sư của Trump đã đưa ra những lời cáo buộc ngông cuồng trước công chúng nhưng cho đến nay thì đã không nêu chúng ra trong tòa án, nơi có các hậu quả đối với việc đưa ra thông tin sai lầm.
Tổng giám đốc của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ và các hệ thống chị em của nó đã hành động một cách vi hiến trong việc điều tra điều mà ông cho là thành kiến sâu sắc chống lại TT Trump bởi các ký giả của chính ông, theo một chánh án liên bang đã phán quyết qua tường trình của NPR cho biết hôm Thứ Bảy, 21 tháng 11 năm 2020.
Một chánh án Tòa Khu Vực Hoa Kỳ hôm Thứ Bảy, 21 tháng 11 năm 2020 đã bác bỏ một vụ kiện bởi ban vận động Trump cố vô hiệu hóa hàng triệu phiếu bầu bằng thư tại tiểu bang Pennsylvania, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Bảy.
Ba cử tri Da Đen tại Michigan và Tổ Chức Michigan Welfare Rights Organization hôm Thứ Sáu đã nạp đơn kiện Tổng Thống Trump và ban vận động của ông cho rằng tổng thống và nhóm vận động của ông đã tước quyền cử tri Da Đen với các nỗ lực của họ để thách thức kết quả của cuộc bầu cử tổng thống, theo bản tin của báo The Hill cho biết hôm Thứ Bảy, 21 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.