Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove: Mừng Siêu Thị Walmart Neighborhood Market; Cửa Hàng Mang Đến Khái Niệm Mới, 65 Việc Làm Mới Và Các Đặc Sản Ưa Chuộng Địa Phương Cho Cộng Đồng...

03/11/201200:00:00(Xem: 4912)
GARDEN GROVE, Calif.(VB)- - Lúc 7 giờ 30 sáng Thứ Sáu ngày 2 tháng 11 năm 2012 tại địa chỉ số 10972 Katella Ave, Garden Grove Cửa Hàng Walmart Neighborhood Market Gaden đã chính thức khai trương.

Lễ khai trương được long trọng tổ chức với sự tham dự của các cơ quan chính quyền Thành Phố Garden Grove trong số có ông Thị Trưởng Bill Dalton, ông Phát Bùi, Chủ Tịch Ủy Ban Kế Hoạch Thành Phố Garden Grove và cũng là Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và Một số qúy vị thương gia, về phía cộng đồng Việt Nam có Bác Sĩ Tâm Nguyễn Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ, cô Lý Gia Nghĩa Phó Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ.

Cô Kathryn Belhumeur Store Manager lên ngỏ lời chào mừng quan khách và các vị đại diện chính quyền cùng cư dân trong vùng tham dự, sau đó Cô mời qúy vị đại diện chính quyền lên phát biểu chào mừng ngày khai trương Cửa Hàng Walmart Neighborhood Market Gaden Grove

Tiếp theo Đại diện Bà Janet Nguyễn, Giám Sát Viên Quận Cam và Ông Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove cùng một số cơ quan lên trao bằng Tưởng Lục chúc mừng ngày khai trương.
walmart_tam_nguyen
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Tiếp tục chương trình Ông Thị Trưởng cùng các vị đại diện Công Ty Walmart Neighborhood Market Gaden Grove cắt băng khai trương, sau khi cắt băng khai trương mọi người vào thăm khu chợ và các cư dân vào mua hàng nhân ngày khai trương.

Bản tin từ Walmart viết chi tiết như sau.

Walmart đã khai trương chợ Walmart Neighborhood Market vào ngày 2 tháng 11. Cửa hàng mới, tọa lạc ở 10912 Katella Ave., sẽ cung cấp cho cư dân Garden Grove một địa điểm thuận tiện để lấy các mặt hàng tạp phẩm cần thiết, trong đó có nông sản tươi.

"Chúng tôi rất vui mừng Walmart đến Garden Grove với việc khai trương chợ Neighborhood Market để cung cấp cho cư dân chúng tôi hàng tạp phẩm tươi, giá rẻ," William Dalton, thị trưởng Garden Grove, phát biểu. "Thành Phố chúng tôi sẽ hưởng lợi rất nhiều từ hoạt động thương mại sầm uất hơn ở trung tâm mua sắm này. Với 65 việc làm sẽ được tạo ra, doanh thu thuế sẽ phát sinh, và lòng tận tụy của Walmart đối với việc phục vụ các cộng đồng, tôi chắc chắn cửa hàng mới sẽ là một phần tử phong phú và được hoan nghênh ở Thành Phố chúng tôi."
walmart_ribbon_cutting
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Khai Trương sẽ Tạo Ra 65 Việc Làm

Gần 65 việc làm toàn thời gian và bán thời gian sẽ được tạo ra với việc khai trương cửa hàng mới này. Quản Lý Cửa Hàng, bà Kathryn Belhumeur bắt đầu sự nghiệp Walmart của mình năm 2004 với tư cách là cộng tác viên làm việc theo giờ trong bộ phận bán đồ nam giới ở một cửa hàng ở Columbus, Miss. Gần đây nhất, bà làm đồng quản lý của một cửa hàng ở Glendale, Ariz. Hai trong số các cộng tác viên của cửa hàng này đã làm việc cho Walmart trong hơn 10 năm qua.

"Tôi bắt đầu sự nghiệp Walmart của mình khi còn theo học đại học và giờ đây tôi tự hào được phục vụ như quản lý cửa hàng lần đầu tiên ở Garden Grove," Belhumeur phát biểu. "Địa điểm của chúng tôi ở gần Disneyland và kích thước thuận tiện của chúng tôi cung cấp kinh nghiệm mua sắm tuyệt vời."
walmart_local_giving
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Kiểu Chợ Walmart Neighborhood Market

Chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên được khai trương năm 1998, và giờ đây có hơn 200 chợ Neighborhood Market trên toàn quốc. Các cửa hàng này cung cấp nơi mua sắm nhanh và tiện lợi cho các mặt hàng tạp phẩm, thuốc men, và hàng tổng hợp.

Cửa Hàng Mới ở Garden Grove

Cửa hàng mới được sắp xếp cho phù hợp với cộng đồng ở Garden Grove, có nhiều loại trái cây và rau củ, bánh mì tươi và thịt, phô mai, và thức ăn đã nấu sẵn. Quầy bán thức ăn tươi deli sẽ có khu "Lấy và Đi" (Grab-and-Go) với gà quay, bánh pizza mới nướng, và các món ăn thêm tiêu chuẩn của deli. Ngoài các nông sản tươi, bánh mì và các món ăn deli, cửa hàng cũng có đầy đủ hàng tạp phẩm, bao gồm thức ăn đông lạnh, thịt, sản phẩm từ sữa, và các mặt hàng tươi không dùng hóa chất.
walmart_khai_truong_0
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Khách mua sắm cũng sẽ cảm kích sự thuận tiện của quầy bán thuốc trong cửa hàng, cùng với đầy đủ các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và một khu vực dành cho sức khỏe và sắc đẹp. Các khu vực khác bao gồm khu bán đồ văn phòng phẩm và hàng hóa cho tiệc tùng, các sản phẩm giấy, sản phẩm dành cho thú nuôi, đồ chơi, và hàng ngũ kim. Khách hàng cũng có thể in các tấm ảnh digital của mình tại cửa hàng. Cửa hàng sẽ mở cửa mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ Từ Trang Mạng đến Cửa Hàng (Site-to-Store), một dịch vụ miễn phí cho phép khách hàng gởi hàng đặt mua trên mạng Internet ở địa chỉ www.walmart.com miễn phí đến bất cứ cửa hàng Walmart nào để đến lấy.

Tất cả các cửa hàng Walmart và chợ Neighborhood Market đều tham gia vào chương trình Trả Tiền Mặt (Pay with Cash). Chương trình này cho phép khách hàng đặt mua trên mạng ở www.walmart.com và trả tiền cho các món hàng mua bằng tiền mặt ở tất cả các cửa hàng trong nước Mỹ. Walmart là hãng bán lẻ lớn đầu tiên cung cấp khả năng mua hàng trên mạng Internet mà không cần phải có dịch vụ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thẻ nợ, hoặc thẻ trả trước.

Cửa hàng này có nhiều yếu tố tiết kiệm năng lượng, một phần của nỗ lực tổng quát của Walmart để giảm tổng số năng lượng sử dụng trong cửa hàng và các hoạt động khác. Các đặc điểm này bao gồm các bóng đèn LED trong bảng hiệu, các tủ đông lạnh, và trong bãi đậu xe. Kỹ thuật này dùng khoảng 50% năng lượng ít hơn so với các đèn truyền thống.
walmart_khai_truong__1_
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Các Nhóm Cộng Đồng Hưởng Lợi từ Các Tài Trợ Dịp Đại Khai Trương

Lễ đại khai trương bao gồm các tài trợ trị giá $15.000 mỹ kim mà Walmart và Walmart Foundation trao cho các nhóm cộng đồng địa phương. Các nhóm này bao gồm các tổ chức sau:

Acacia Adult Day Services (Dịch Vụ Ban Ngày cho Người Lớn Tuổi Acacia), Alamitos Intermediate School (Trường Trung Học Đệ Nhất Cấp Alamitos), Boys and Girls Club of Garden Grove (Câu Lạc Bộ Trẻ Em Nam và Nữ ở Garden Grove), Community Action Partnership of Orange County (Tổ Chức Hợp Tác Hành Động Cộng Đồng của Quận Cam), Garden Grove Fire Department (Sở Cứu Hỏa Garden Grove), Helping Others Prepare for Eternity (Giúp Những Người Khác Chuẩn Bị về Thiên Thu), Korean Community Services (Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn), Orange County Child Abuse Prevention Center (Trung Tâm Phòng Chống Lạm Dụng Trẻ Em Quận Cam), Sunrise Child Development (Phát Triển Trẻ Em Sunrise)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.