Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove: Mừng Siêu Thị Walmart Neighborhood Market; Cửa Hàng Mang Đến Khái Niệm Mới, 65 Việc Làm Mới Và Các Đặc Sản Ưa Chuộng Địa Phương Cho Cộng Đồng...

03/11/201200:00:00(Xem: 5404)
GARDEN GROVE, Calif.(VB)- - Lúc 7 giờ 30 sáng Thứ Sáu ngày 2 tháng 11 năm 2012 tại địa chỉ số 10972 Katella Ave, Garden Grove Cửa Hàng Walmart Neighborhood Market Gaden đã chính thức khai trương.

Lễ khai trương được long trọng tổ chức với sự tham dự của các cơ quan chính quyền Thành Phố Garden Grove trong số có ông Thị Trưởng Bill Dalton, ông Phát Bùi, Chủ Tịch Ủy Ban Kế Hoạch Thành Phố Garden Grove và cũng là Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và Một số qúy vị thương gia, về phía cộng đồng Việt Nam có Bác Sĩ Tâm Nguyễn Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ, cô Lý Gia Nghĩa Phó Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ.

Cô Kathryn Belhumeur Store Manager lên ngỏ lời chào mừng quan khách và các vị đại diện chính quyền cùng cư dân trong vùng tham dự, sau đó Cô mời qúy vị đại diện chính quyền lên phát biểu chào mừng ngày khai trương Cửa Hàng Walmart Neighborhood Market Gaden Grove

Tiếp theo Đại diện Bà Janet Nguyễn, Giám Sát Viên Quận Cam và Ông Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove cùng một số cơ quan lên trao bằng Tưởng Lục chúc mừng ngày khai trương.
walmart_tam_nguyen
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Tiếp tục chương trình Ông Thị Trưởng cùng các vị đại diện Công Ty Walmart Neighborhood Market Gaden Grove cắt băng khai trương, sau khi cắt băng khai trương mọi người vào thăm khu chợ và các cư dân vào mua hàng nhân ngày khai trương.

Bản tin từ Walmart viết chi tiết như sau.

Walmart đã khai trương chợ Walmart Neighborhood Market vào ngày 2 tháng 11. Cửa hàng mới, tọa lạc ở 10912 Katella Ave., sẽ cung cấp cho cư dân Garden Grove một địa điểm thuận tiện để lấy các mặt hàng tạp phẩm cần thiết, trong đó có nông sản tươi.

"Chúng tôi rất vui mừng Walmart đến Garden Grove với việc khai trương chợ Neighborhood Market để cung cấp cho cư dân chúng tôi hàng tạp phẩm tươi, giá rẻ," William Dalton, thị trưởng Garden Grove, phát biểu. "Thành Phố chúng tôi sẽ hưởng lợi rất nhiều từ hoạt động thương mại sầm uất hơn ở trung tâm mua sắm này. Với 65 việc làm sẽ được tạo ra, doanh thu thuế sẽ phát sinh, và lòng tận tụy của Walmart đối với việc phục vụ các cộng đồng, tôi chắc chắn cửa hàng mới sẽ là một phần tử phong phú và được hoan nghênh ở Thành Phố chúng tôi."
walmart_ribbon_cutting
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Khai Trương sẽ Tạo Ra 65 Việc Làm

Gần 65 việc làm toàn thời gian và bán thời gian sẽ được tạo ra với việc khai trương cửa hàng mới này. Quản Lý Cửa Hàng, bà Kathryn Belhumeur bắt đầu sự nghiệp Walmart của mình năm 2004 với tư cách là cộng tác viên làm việc theo giờ trong bộ phận bán đồ nam giới ở một cửa hàng ở Columbus, Miss. Gần đây nhất, bà làm đồng quản lý của một cửa hàng ở Glendale, Ariz. Hai trong số các cộng tác viên của cửa hàng này đã làm việc cho Walmart trong hơn 10 năm qua.

"Tôi bắt đầu sự nghiệp Walmart của mình khi còn theo học đại học và giờ đây tôi tự hào được phục vụ như quản lý cửa hàng lần đầu tiên ở Garden Grove," Belhumeur phát biểu. "Địa điểm của chúng tôi ở gần Disneyland và kích thước thuận tiện của chúng tôi cung cấp kinh nghiệm mua sắm tuyệt vời."
walmart_local_giving
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Kiểu Chợ Walmart Neighborhood Market

Chợ Walmart Neighborhood Market đầu tiên được khai trương năm 1998, và giờ đây có hơn 200 chợ Neighborhood Market trên toàn quốc. Các cửa hàng này cung cấp nơi mua sắm nhanh và tiện lợi cho các mặt hàng tạp phẩm, thuốc men, và hàng tổng hợp.

Cửa Hàng Mới ở Garden Grove

Cửa hàng mới được sắp xếp cho phù hợp với cộng đồng ở Garden Grove, có nhiều loại trái cây và rau củ, bánh mì tươi và thịt, phô mai, và thức ăn đã nấu sẵn. Quầy bán thức ăn tươi deli sẽ có khu "Lấy và Đi" (Grab-and-Go) với gà quay, bánh pizza mới nướng, và các món ăn thêm tiêu chuẩn của deli. Ngoài các nông sản tươi, bánh mì và các món ăn deli, cửa hàng cũng có đầy đủ hàng tạp phẩm, bao gồm thức ăn đông lạnh, thịt, sản phẩm từ sữa, và các mặt hàng tươi không dùng hóa chất.
walmart_khai_truong_0
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Khách mua sắm cũng sẽ cảm kích sự thuận tiện của quầy bán thuốc trong cửa hàng, cùng với đầy đủ các sản phẩm liên quan đến sức khỏe và một khu vực dành cho sức khỏe và sắc đẹp. Các khu vực khác bao gồm khu bán đồ văn phòng phẩm và hàng hóa cho tiệc tùng, các sản phẩm giấy, sản phẩm dành cho thú nuôi, đồ chơi, và hàng ngũ kim. Khách hàng cũng có thể in các tấm ảnh digital của mình tại cửa hàng. Cửa hàng sẽ mở cửa mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối.

Cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ Từ Trang Mạng đến Cửa Hàng (Site-to-Store), một dịch vụ miễn phí cho phép khách hàng gởi hàng đặt mua trên mạng Internet ở địa chỉ www.walmart.com miễn phí đến bất cứ cửa hàng Walmart nào để đến lấy.

Tất cả các cửa hàng Walmart và chợ Neighborhood Market đều tham gia vào chương trình Trả Tiền Mặt (Pay with Cash). Chương trình này cho phép khách hàng đặt mua trên mạng ở www.walmart.com và trả tiền cho các món hàng mua bằng tiền mặt ở tất cả các cửa hàng trong nước Mỹ. Walmart là hãng bán lẻ lớn đầu tiên cung cấp khả năng mua hàng trên mạng Internet mà không cần phải có dịch vụ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thẻ nợ, hoặc thẻ trả trước.

Cửa hàng này có nhiều yếu tố tiết kiệm năng lượng, một phần của nỗ lực tổng quát của Walmart để giảm tổng số năng lượng sử dụng trong cửa hàng và các hoạt động khác. Các đặc điểm này bao gồm các bóng đèn LED trong bảng hiệu, các tủ đông lạnh, và trong bãi đậu xe. Kỹ thuật này dùng khoảng 50% năng lượng ít hơn so với các đèn truyền thống.
walmart_khai_truong__1_
Khai trương chợ Walmart Neighborhood Market ở Garden Grove.
Các Nhóm Cộng Đồng Hưởng Lợi từ Các Tài Trợ Dịp Đại Khai Trương

Lễ đại khai trương bao gồm các tài trợ trị giá $15.000 mỹ kim mà Walmart và Walmart Foundation trao cho các nhóm cộng đồng địa phương. Các nhóm này bao gồm các tổ chức sau:

Acacia Adult Day Services (Dịch Vụ Ban Ngày cho Người Lớn Tuổi Acacia), Alamitos Intermediate School (Trường Trung Học Đệ Nhất Cấp Alamitos), Boys and Girls Club of Garden Grove (Câu Lạc Bộ Trẻ Em Nam và Nữ ở Garden Grove), Community Action Partnership of Orange County (Tổ Chức Hợp Tác Hành Động Cộng Đồng của Quận Cam), Garden Grove Fire Department (Sở Cứu Hỏa Garden Grove), Helping Others Prepare for Eternity (Giúp Những Người Khác Chuẩn Bị về Thiên Thu), Korean Community Services (Dịch Vụ Cộng Đồng Đại Hàn), Orange County Child Abuse Prevention Center (Trung Tâm Phòng Chống Lạm Dụng Trẻ Em Quận Cam), Sunrise Child Development (Phát Triển Trẻ Em Sunrise)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.