Hôm nay,  

CND Tổ Chức Ngày Giới Thiệu Sản Phẩm & Huấn Nghệ, Cơ Hội Không Thể Bỏ Qua Của Người Việt Làm Việc Trong Ngành Nail

03/11/201200:00:00(Xem: 16937)
GARDEN GROVE (VB) --Vào ngày Thứ Hai 19 Tháng 11 tới đây, từ 10:00 sáng đến 6:00 chiều, tại Embassy Suite Anaheim South (11767 Harbor Blvd, Garden Grove, CA 92840), công ty CND sẽ tổ chức một ngày giới thiệu sản phẩm và huấn nghệ cho tất cả những người Việt đang hoạt động trong ngành nail. Đây là một chương trinh miễn phí, rất bổ ích cho các chủ tiệm nail, thợ nail, các trường dạy thẩm mỹ và học sinh đang theo học trong ngành này.

CND (www.cnd.com ) là một trong những công ty chuyên nghiệp có uy tín nhất trong ngành nail trên toàn thế giới. Được thành lập từ 1979, CND cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp để phục vụ cho ngành nail & spa. Sản phẩm rất thành công đầu tiên mà công ty CND tung ra thị trường chính là Shellac Power Polish. Phương châm hoạt động của công ty là sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, đi kèm với huấn nghệ, dịch vụ hỗ trợ hậu mãi.

Đây là lần đầu tiên CND tổ chức tại Mỹ một ngày giới thiệu sản phẩm & huấn nghệ miễn phí chủ yếu để phục vụ cho cộng đồng người Việt tại Nam Cali. Mục đích của sự kiện này là đem sản phẩm và chương trinh huấn luyện của CND đến ngay khu vực Quận Cam, là nơi có nhiều người Việt đang hoạt động trong ngành nail sinh sống. Khách hàng sẽ có dịp làm quen với các Đại Sứ Giáo Dục có khả năng nói tiếng Việt của CND, để sau này có thể nhận được sự tư vấn và đào tạo từ họ.
nail_cnd_shellacgold
Sản phẩm Shellac Power Polish của CND.
Hầu hết các sản phẩm của CND sẽ được báy bán tại đây với giá đặc biệt: Shellac, Brisa Gel, PREP, Liquid & Powder… Khách hàng sẽ gặp gỡ những chuyên viên đào tạo của CND, và có cơ hội trúng giải thưởng lớn có trị giá $500 có liên quan đến các sản phẩm. Cứ mỗi 15 phút trong ngày này sẽ có một giải thưởng được phát. Đây là cơ hội để khách hàng tham dự những lớp huấn nghệ ngắn của CND. Khách hàng sẽ được tiếp cận với công tác đào tạo chuyên nghiệp của CND, dùng những kiến thức và kinh nghiệm quí báu của CND để nâng cao đẳng cấp phục vụ, điều này cũng có nghĩa là nâng cao thu nhập của chính mình. Tại đây cũng sẽ có buổi thuyết trinh về khuynh hướng thời trang hiện tại trong ngành nail trên các sàn biểu diễn thời trang New York.

Nếu ghi danh trước trên Evenbrite, khách hàng sẽ in ra coupon để nhận quà tặng miễn phí. Đây cũng là nơi CND tuyển dụng thêm những Đại Sứ Giáo Dục song ngữ (Anh-Việt) cho mình. Khách hàng có thể lên trang web www.cnd.com để lấy đơn cho vị trí này.

Một chương trình không thể bỏ qua của CND dành cho những người hoạt động chuyên nghiệp trong ngành nail. Nếu chương trình đầu tiên này thành công, CND sẽ tổ chức hằng năm hoạt động hữu ích này.

Nếu có thắc mắc, xin liên lạc:
Jenna Le
CND Systems Education Ambassador
310.567.4536 p
310.756.1098 f
jenna.le@cndeducation.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.