Hôm nay,  

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Tổ Chức Vinh Danh Các Công Ty Tuyển Dụng Cựu Chiến Binh và Mở Hội Thảo Việc Làm

01/11/201200:00:00(Xem: 4841)
Santa Ana, CA – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Chủ tịch Ủy Ban Thượng Viện đặc trách về Cựu Chiến Binh, hợp tác cùng công ty Goodwill Quận Cam, và Hội Black Chamber of Commerce kính mời các cư dân tham dự buổi lễ và hội thảo “Veterans Employer Recognition and Resource Fair” nhằm vinh danh những cá nhân, những tổ chức, và những doanh nghiệp đang cung cấp cơ hội ổn định đời sống cho cộng đồng các cựu chiến binh đồng thời hội thảo về nguồn lực giúp đỡ tìm cơ hội và tuyển dụng họ vào làm việc. Buổi lễ vinh danh và hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày thứ Tư 7 tháng 11 năm 2012 từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối tại Goodwill Fitness Center – 1601 East Saint Andrew Place, Santa Ana, CA 92706.

Những tổ chức và cá nhân được vinh danh trong buổi lễ này gồm: Gregg James, Sergeant Pastor Frank Orzio, UPS khu vực phía Tây, Community Action Partnership of Orange County, Goodwill of Orange County, Working Wardrobes, Disneyland Resort, OneOC, Vietnamese Young Marines, Medtronic, và Kimberly Clark. Các tổ chức và cá nhân này đã cống hiến thời gian để phục vụ cộng đồng cựu chiến binh bằng cách cung cấp nguồn lực và cơ hội tuyển dụng cũng như những ủng hộ về mặt tinh thần và đạo đức.


“Đối với các cựu chiến binh của chúng ta lúc quay trở về đời sống dân sự sau thời gian phục vụ trong quân ngũ, điều quan trọng là chúng ta giúp đỡ được họ trong việc hội nhập vào lực lượng làm việc của xã hội, cộng đồng” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.“Tôi trân trọng chào mừng và cám ơn các tổ chức và cá nhân được vinh danh hôm nay về sự cống hiến của quý vị để phục vụ cho những cựu chiến binh của chúng ta.”

Buổi lễ vinh danh và hội thảo hoàn toàn miễn phí và mở cửa cho công chúng. Để biết thêm thông tin hay ghi danh tham dự, xin liên lạc Jeanne Trần tại địa chỉ Jeanne.Tran@sen.ca.gov hay điện thoại cho văn phòng khu vực của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714)558-4400.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Stanton, Santa Ana, và Westminster.

Thượng Nghị Sĩ Correa đại diện địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.