Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Tổ Chức Vinh Danh Các Công Ty Tuyển Dụng Cựu Chiến Binh và Mở Hội Thảo Việc Làm

01/11/201200:00:00(Xem: 2783)
Santa Ana, CA – Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Chủ tịch Ủy Ban Thượng Viện đặc trách về Cựu Chiến Binh, hợp tác cùng công ty Goodwill Quận Cam, và Hội Black Chamber of Commerce kính mời các cư dân tham dự buổi lễ và hội thảo “Veterans Employer Recognition and Resource Fair” nhằm vinh danh những cá nhân, những tổ chức, và những doanh nghiệp đang cung cấp cơ hội ổn định đời sống cho cộng đồng các cựu chiến binh đồng thời hội thảo về nguồn lực giúp đỡ tìm cơ hội và tuyển dụng họ vào làm việc. Buổi lễ vinh danh và hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày thứ Tư 7 tháng 11 năm 2012 từ 5 giờ chiều đến 7 giờ tối tại Goodwill Fitness Center – 1601 East Saint Andrew Place, Santa Ana, CA 92706.

Những tổ chức và cá nhân được vinh danh trong buổi lễ này gồm: Gregg James, Sergeant Pastor Frank Orzio, UPS khu vực phía Tây, Community Action Partnership of Orange County, Goodwill of Orange County, Working Wardrobes, Disneyland Resort, OneOC, Vietnamese Young Marines, Medtronic, và Kimberly Clark. Các tổ chức và cá nhân này đã cống hiến thời gian để phục vụ cộng đồng cựu chiến binh bằng cách cung cấp nguồn lực và cơ hội tuyển dụng cũng như những ủng hộ về mặt tinh thần và đạo đức.


“Đối với các cựu chiến binh của chúng ta lúc quay trở về đời sống dân sự sau thời gian phục vụ trong quân ngũ, điều quan trọng là chúng ta giúp đỡ được họ trong việc hội nhập vào lực lượng làm việc của xã hội, cộng đồng” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.“Tôi trân trọng chào mừng và cám ơn các tổ chức và cá nhân được vinh danh hôm nay về sự cống hiến của quý vị để phục vụ cho những cựu chiến binh của chúng ta.”

Buổi lễ vinh danh và hội thảo hoàn toàn miễn phí và mở cửa cho công chúng. Để biết thêm thông tin hay ghi danh tham dự, xin liên lạc Jeanne Trần tại địa chỉ Jeanne.Tran@sen.ca.gov hay điện thoại cho văn phòng khu vực của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số (714)558-4400.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Stanton, Santa Ana, và Westminster.

Thượng Nghị Sĩ Correa đại diện địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.