Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Gửi Chuyên Viên Đến Giúp Phục Hồi Điện, Sửa Chữa Thiệt Hại Do Bão Sandy Gây Ra

31/10/201200:00:00(Xem: 3108)
ROSEMEAD, Calif., ngày 30 tháng Mười, 2012 — Southern California Edison (SCE) sẽ gửi chừng 170 nhân viên và thợ khế ước đến công ty Consolidated Edison Company of New York, gọi tắt là Con Edison để giúp đỡ sửa chữa thiệt hại do Bão Sandy gây ra.

Chủ tịch SCE, ông Ron Litzinger, phát biểu, “Trong những thảm kịch kinh hoàng như Bão Sandy, điều cần thiết là gửi ngay bất cứ trợ giúp nào có thể được, như chuyên viên và nhân sự đến giúp đỡ trong nỗ lực phục hồi điện. SCE đã có truyền thống giúp đỡ lâu đời đối với những nhà máy khác trong các biến cố thiên tai, đội ngũ chúng tôi sẽ làm việc tích cực để đưa ánh sáng trở về những vùng bị tàn phá ở Bờ Biển Phía Đông.”

SCE đáp ứng thỉnh cầu xin tương trợ của Con Edison dưới sự bảo trợ của Viện Điện Lực Edison (Edison Electric Institute), một hiệp hội qui tụ những công ty điện do giới đầu tư Hoa Kỳ làm chủ. Phí tổn công tác sẽ được Con Edison chi trả theo các điều khoản của hợp đồng tương trợ.


Xe cộ và thiết bị SCE sẽ ra đi trong tuần lễ này bằng công voa đường bộ. Còn nhân sự sẽ bay đến vùng thiệt hại kịp giờ để đón đoàn công voa đường bộ. Cũng được chuyển theo đường bộ là một trong những trung tâm chỉ huy lưu động của SCE, dùng để liên lạc hiện trường và điều phái trong lúc nguy cấp hoặc có thiên tai.

SCE sẽ gửi 12 đội chuyên viên, mỗi đội 4 người, và nhân sự hỗ trợ, tổng cộng khoảng 90 người. Ngoài ra, SCE sẽ gửi 36 máy tỉa cây và 36 thợ điện hợp đồng để phụ giúp nỗ lực phục hồi.

Để xác định số người sẽ gửi đi, SCE đã xem lại số nhân viên của mình để bảo đảm còn đủ nhân sự ở lại làm việc cho hệ thống của chính mình.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.