Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội H.O Cứu trợ TPB&QP/VNCH Họp Báo Thông Báo Kết Quả: Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ 6 đã Thu Được 801,286 MK

24/10/201200:00:00(Xem: 2642)
Garden Grove (Bình Sa)- - Lúc 11 giờ Chủ Nhật ngày 21 tháng 10 năm 2012 tại hội trường Thư Viện Việt Nam (trong khu chợ Người Việt) Hội H.O Cứu trợ TPB&QP/VNCH họp báo thông báo kết qủa tiền thu được trong Đại Nhạc Hội Kỳ 6 là: $801,286.00.

Hiện diện trong buổi họp báo có qúy vị đại diện các hội đoàn Quân Binh Chủng, qúy vị đại diện cộng đồng, Hướng Đạo, qúy cơ quan truyền thông và một số đồng hương tham dự.

Điều hợp chương trình ông Phạm Đình Khuông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Ông Phan Tấn Ngưu Trưởng Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ 6 lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy quan khách và đồng hương tham dự. Ông cho biết kết qủa đã đạt được đó là nhờ vào sự nhiệt tình của qúy cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, đặc biệt Đài Truyền Hình SBTN, SET, và đài Người Việt Quốc Gia (Free Vietnam.net) cùng toàn thể đồng hương xa gần đã hưởng ứng việc làm đầy ý nghĩa mà hằng năm hội đã đứng ra tổ chức.

Tiếp theo Bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O Cứu trợ TPB&QP/VNCH lên ngở lời cùng tất cả mọi người tham dự, bà nói: " Sau mỗi kỳ ĐNH, chúng tôi đều tổ chức họp báo, mời qúy vị đến để chúng tôi được công khai trình bày kết qủa tài chánh, những chi thu kèm theo đầy đủ chứng từ, và kế hoạch phân phối để qúy vị chứng kiến sự minh bạch trong việc làm của chúng tôi.
tong_ket_dnh_cam_on_anh_ky_6_dsc_0932
Trong buổi họp báo.

Vì chúng tôi biết rằng, nghĩ rằng đây là qũy chung của tất cả mọi người đóng góp, không phải riêng của hội, mà chúng tôi có nhiệm vụ làm trung gian để lo cho các chiến hữu TPB kém may mắn đang mong chờ ở quê nhà... Mục đích cuộc họp báo hôm nay là để thông báo tổng số tiền gây qũy của ĐNH "Cảm Ơn Anh" kỳ 6 để qúy vị và đồng hương cùng mừng cho anh em... Trong dịp nầy Bà cũng thông báo số tiền tổng kết thu được không có số tiền $175, 000.00 của một người đã gọi vào trả giá bức tranh "Vá Cờ" của Nhiếp Ảnh Gia Nguyễn Ngọc Hạnh rồi sau đó bỏ luôn Anh Đỗ Tân Khoa, Thùy Dương và Nam Lộc đã cố gắng nhưng không liên lạc được. Cuối cùng Bà thay mặt cho tất cả thương binh và qủa phụ tử sĩ VNCH, gởi đến qúy vị, qúy ân nhân, qúy đồng hương lời cảm ơn chân thành nhất." Sau đó qúy ông như Nguyễn Văn Ức, Nguyễn Văn Nhựt, Nguyễn Phán lên trình bày chi tiết về việc chi thu và kế hoạch phân phối.

Luật Sư Đỗ Phủ, Tổng Giám Đốc Đài truyền Hình SBTN lên phat biểu ông nói: "Phần đông anh chị em trong đài đều có những liên hệ đến chính thể Việt Nam Cộng Hòa do vậy nên lúc nào cũng sát cánh yểm trợ để cho các anh TPB đã hy sinh đời mình cho lý tưởng tự do, dân chủ, ông hy vọng trong tương lai khắp nơi nên dồn nổ lực về một ngày để số tiền gởi về một nơi thì tốt hơn và cuối cùng ông hứa Đài Truyền Hình SBTN luôn sát cánh để lo cho anh em TPB.

Sau đó là phần phát biểu của qúy vị tham dự trong tinh thần xây dựng và đóng góp ý kiến để rút kinh nghiệm cho những kỳ tổ chức tới.

Kết qủa chính thức được công bố:

Tổng số tiền thu được: $801, 286.00, số tiền chi: $63, 682.00. số tiền còn lại để gởi cho các anh TPB là $737, 604.00. được phân phối như sau: 1200 TPB có thương tích nặng và những trường hợp đặc biệt mỗi người là $ 200.00 tổng cộng là $240,000.00, 3,000.00 thương binh có thương tích nhẹ, mỗi người $100.00 tổng cộng là $300,000.00, 300 qủa phụ, mỗi người $50.00 tổng cộng $150,000.00, 400 qủa phụ trường hợp đặc biệt, mỗi người $100.00 tổng cộng $40,000.00, dự trù chi phí gởi tiền là $7,604.00.

Buổi họp báo chấm dứt, mọi người cùng dùng thức ăn nhẹ do ban tổ chức khoản đãi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.