Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội H.O Cứu trợ TPB&QP/VNCH Họp Báo Thông Báo Kết Quả: Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ 6 đã Thu Được 801,286 MK

24/10/201200:00:00(Xem: 3002)
Garden Grove (Bình Sa)- - Lúc 11 giờ Chủ Nhật ngày 21 tháng 10 năm 2012 tại hội trường Thư Viện Việt Nam (trong khu chợ Người Việt) Hội H.O Cứu trợ TPB&QP/VNCH họp báo thông báo kết qủa tiền thu được trong Đại Nhạc Hội Kỳ 6 là: $801,286.00.

Hiện diện trong buổi họp báo có qúy vị đại diện các hội đoàn Quân Binh Chủng, qúy vị đại diện cộng đồng, Hướng Đạo, qúy cơ quan truyền thông và một số đồng hương tham dự.

Điều hợp chương trình ông Phạm Đình Khuông.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Ông Phan Tấn Ngưu Trưởng Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ 6 lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy quan khách và đồng hương tham dự. Ông cho biết kết qủa đã đạt được đó là nhờ vào sự nhiệt tình của qúy cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, đặc biệt Đài Truyền Hình SBTN, SET, và đài Người Việt Quốc Gia (Free Vietnam.net) cùng toàn thể đồng hương xa gần đã hưởng ứng việc làm đầy ý nghĩa mà hằng năm hội đã đứng ra tổ chức.

Tiếp theo Bà Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O Cứu trợ TPB&QP/VNCH lên ngở lời cùng tất cả mọi người tham dự, bà nói: " Sau mỗi kỳ ĐNH, chúng tôi đều tổ chức họp báo, mời qúy vị đến để chúng tôi được công khai trình bày kết qủa tài chánh, những chi thu kèm theo đầy đủ chứng từ, và kế hoạch phân phối để qúy vị chứng kiến sự minh bạch trong việc làm của chúng tôi.
tong_ket_dnh_cam_on_anh_ky_6_dsc_0932
Trong buổi họp báo.

Vì chúng tôi biết rằng, nghĩ rằng đây là qũy chung của tất cả mọi người đóng góp, không phải riêng của hội, mà chúng tôi có nhiệm vụ làm trung gian để lo cho các chiến hữu TPB kém may mắn đang mong chờ ở quê nhà... Mục đích cuộc họp báo hôm nay là để thông báo tổng số tiền gây qũy của ĐNH "Cảm Ơn Anh" kỳ 6 để qúy vị và đồng hương cùng mừng cho anh em... Trong dịp nầy Bà cũng thông báo số tiền tổng kết thu được không có số tiền $175, 000.00 của một người đã gọi vào trả giá bức tranh "Vá Cờ" của Nhiếp Ảnh Gia Nguyễn Ngọc Hạnh rồi sau đó bỏ luôn Anh Đỗ Tân Khoa, Thùy Dương và Nam Lộc đã cố gắng nhưng không liên lạc được. Cuối cùng Bà thay mặt cho tất cả thương binh và qủa phụ tử sĩ VNCH, gởi đến qúy vị, qúy ân nhân, qúy đồng hương lời cảm ơn chân thành nhất." Sau đó qúy ông như Nguyễn Văn Ức, Nguyễn Văn Nhựt, Nguyễn Phán lên trình bày chi tiết về việc chi thu và kế hoạch phân phối.

Luật Sư Đỗ Phủ, Tổng Giám Đốc Đài truyền Hình SBTN lên phat biểu ông nói: "Phần đông anh chị em trong đài đều có những liên hệ đến chính thể Việt Nam Cộng Hòa do vậy nên lúc nào cũng sát cánh yểm trợ để cho các anh TPB đã hy sinh đời mình cho lý tưởng tự do, dân chủ, ông hy vọng trong tương lai khắp nơi nên dồn nổ lực về một ngày để số tiền gởi về một nơi thì tốt hơn và cuối cùng ông hứa Đài Truyền Hình SBTN luôn sát cánh để lo cho anh em TPB.

Sau đó là phần phát biểu của qúy vị tham dự trong tinh thần xây dựng và đóng góp ý kiến để rút kinh nghiệm cho những kỳ tổ chức tới.

Kết qủa chính thức được công bố:

Tổng số tiền thu được: $801, 286.00, số tiền chi: $63, 682.00. số tiền còn lại để gởi cho các anh TPB là $737, 604.00. được phân phối như sau: 1200 TPB có thương tích nặng và những trường hợp đặc biệt mỗi người là $ 200.00 tổng cộng là $240,000.00, 3,000.00 thương binh có thương tích nhẹ, mỗi người $100.00 tổng cộng là $300,000.00, 300 qủa phụ, mỗi người $50.00 tổng cộng $150,000.00, 400 qủa phụ trường hợp đặc biệt, mỗi người $100.00 tổng cộng $40,000.00, dự trù chi phí gởi tiền là $7,604.00.

Buổi họp báo chấm dứt, mọi người cùng dùng thức ăn nhẹ do ban tổ chức khoản đãi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.