Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền VN Mời Dự: Lễ Cầu Siêu Và Tưởng Niệm Cố Thi Sĩ Nguyễn Chí Thiện, 3PM, Thứ Bảy, Ngày 10-11-2012, Tại Chùa Bát Nhã, Santa Ana

24/10/201200:00:00(Xem: 2938)
Sau đây là Thư Mời của Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền Việt Nam.

THƯ MỜI
THAM DỰ LỄ CẦU SIÊU VÀ TƯỞNG NIỆM CỐ THI SỸ NGUYỄN CHÍ THIỆN
tại chùa Bát Nhã, Santa Ana, Nam California - Hoa Kỳ ngày 10 tháng 11 năm 2012
Hội Đồng Điều Hành Trung Ương Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam (PT),

Kính gửi:

- Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo,

- Quý vị đại diện các đoàn thể đấu tranh, tổ chức cộng đồng, phong trào,

- Quý cơ quan truyền thông báo chí,

- Quý đồng hương tỵ nạn Cộng Sản, tại miền Nam California. Hoa Kỳ và hải ngoại.

Thi sỹ NGUYỄN CHÍ THIỆN, sáng lập viên và cũng là thành viên Hội Đồng Cố Vấn Trung Ương PT, sau cơn bạo bệnh, đã tạ thế tại Little Saigon, thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản, miền Nam California – Hoa Kỳ, vào sáng Thứ Ba ngày 02 tháng 10 năm 2012 vừa qua, hưởng thọ 73 tuổi.

Trước sự đột ngột ra đi từ giã cõi trần của nhà thơ Nguyễn Chí Thiện, là một mất mát lớn lao, một niềm thương tiếc vô ngần, chẳng những cho PT, mà còn là một mất mát cho những ai yêu nước, thương dân và xót nghĩa đồng bào, tại quốc nội cũng như nơi hải ngoại, đang ngày đêm quyết tâm vùng lên đấu tranh, phá bỏ cơ chế chuyên chính, tham ô, buôn dân, bán nước Cộng Sản Hà Nội, để dựng lại một quê hương Việt Nam tự do, dân chủ, nhân bản, phú cường và lãnh thổ được vẹn toàn.


LỄ CẦU SIÊU VÀ TƯỞNG NIỆM CỐ THI SỸ NGUYỄN CHÍ THIỆN
tại chùa Bát Nhã,
803 S, Sullivan - Santa Ana, Nam California - Hoa Kỳ
vào lúc 3 giờ chiều, thứ bảy ngày 10 tháng 11 năm 2012,
Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT, ước mong được liệt quý vị và quý đồng hương, xin dành thời giờ tham dự.

Trân trọng kính mời,

- Hòa Thượng THÍCH NGUYÊN TRÍ, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT (Viện Chủ Chùa Bát Nhã, Santa Ana, CA – Phó Chủ Tịch Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN).

- Giáo Sư - Tiến Sỹ NGUYỄN THANH LIÊM, Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Trung Ương PT (Nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Giáo Dục VNCH - Santa Ana, CA).

- Linh Mục NGUYÊN THANH, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Trung Ương PT (Santa Ana, CA).

- Giáo sư LAI THẾ HÙNG, Tổng Thư Ký Ban Điều Hợp Trung Ương PT (Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Âu Châu - Strasbourg, Pháp).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.