Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giới Thiệu Xem Các Điểm Tín Dụng Miễn Phí Cho Mỗi Khách Hàng Tiêu Dùng; Khuyến khích khách hàng chịu trách nhiệm về tín dụng của họ với chương trình khuyến mại điểm tín dụng miễn phí và hướng dẫn về tín dụng...

18/10/201200:00:00(Xem: 3738)
SAN FRANCISCO (ngày 2/10/2012) – Hồ sơ tín dụng của người tiêu dùng có ảnh hưởng đến khả năng vay và lãi suất mà họ sẽ thanh toán. Và, điểm tín dụng được sử dụng để đưa ra quyết định không những bởi những người cho vay mà còn bởi nhiều công ty bảo hiểm, nhà cung cấp điện thoại di động và chủ cho thuê nhà.

Để giúp khách hàng biết được tình hình tín dụng của họ và cách quản lý tín dụng tốt hơn, Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) sẽ giới thiệu hai sáng kiến nhằm khuyến khích người tiêu dùng chịu trách nhiệm về tình hình tín dụng của họ:

Điểm Tín Dụng Miễn Phí. Điểm tín dụng miễn phí cho mỗi khách hàng tiêu dùng của Wells Fargo.

Hướng Dẫn Tín Dụng. Ủng hộ ngày Hiểu Biết Về Tín Dụng của Hiệp Hội Ngân Hàng Hoa Kỳ vào ngày 18/10/2012.

“Biết cách sử dụng tín dụng một cách có trách nhiệm là một phần thiết yếu trong khả năng đạt được mục tiêu tài chính của người tiêu dùng nhằm tới,” Tom Wolfe, trưởng Nhóm Giải Pháp Tín Dụng Tiêu Dùng của Wells Fargo, nói. “Chúng tôi muốn khách hàng của mình đều cảm thấy được trao quyền chịu trách nhiệm về tín dụng của mình và chúng tôi tin rằng chúng tôi có một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện tiếp cận và cung cấp thông tin hữu ích, giúp họ làm tốt công việc đó.”

Điểm Tín Dụng Miễn Phí

Từ ngày 1/10 đến ngày 15/11/2012, tất cả khách hàng tiêu dùng của Wells Fargo đều được truy cập vào số điểm tín dụng và báo cáo tín dụng của họ mà không phải trả phí.

hoặc chấp nhận bất cứ ràng buộc nào. Khách hàng có thể tham gia vào chương trình này bằng cách đến một chi nhánh và nhận mã truy cập riêng từ chuyên viên ngân hàng Wells Fargo. Thường thì khi người tiêu dùng muốn kiểm tra điểm tín dụng của mình, thì họ sẽ phải thanh toán phí cố định hoặc sẽ đăng ký tham gia dịch vụ như theo dõi tín dụng hoặc bảo vệ đánh cắp danh tánh cá nhân và thanh toán phí hàng tháng.

Hiểu Biết Về Tín Dụng

Ủng hộ ngày Hiểu Biết Về Tín Dụng Quốc Gia hàng năm lần thứ 10 của Quỹ Giáo Dục thuộc Hiệp Hội Ngân Hàng Hoa Kỳ vào ngày 18/10/2012, Wells Fargo sẽ giới thiệu một chiến dịch kéo dài một tháng nhằm tiếp cận các cộng đồng trên toàn đất nước và trao đổi về tầm quan trọng của tín dụng cũng như cách sử dụng tín dụng một cách có trách nhiệm. Trong suốt tháng 10, các thành viên trong nhóm sẽ áp dụng một chương trình từ Hands on Banking®/El Futuro En Tus Manos® để nói chuyện với những người trẻ tuổi về tầm quan trọng của việc quản lý tín dụng của họ và cách sử dụng thông minh nhằm đạt được mục tiêu tài chính của họ. Công ty đã thiết lập mục tiêu là vận động các tình nguyện viên cống hiến 60,000 giờ cho chương trình này.

“Khi khách hàng của chúng tôi quản lý tài chính của họ để vượt qua tình trạng kinh tế suy thoái, chúng tôi muốn chia sẻ các kế sách quản lý tín dụng và tiền tệ, có thể giúp họ thành công về mặt tài chính,” Angel Zapata, giám đốc quốc gia của Văn Phòng Giáo Dục Tài Chính của Quỹ Wells Fargo nói. “Bao gồm các chiến lược xây dựng lại tín dụng của họ và hoạch định tương lai tài chính của mình.”

Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty đa dạng, dựa vào cộng đồng để cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn quốc, với tài sản trị giá $1.3 ngàn tỷ. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 9,000 chi nhánh, 12,000 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com), có các văn phòng ở hơn 35 quốc gia nhằm hỗ trợ các khách hàng của ngân hàng, những người hoạt động kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu. Với khoảng 265,000 nhân viên làm việc toàn thời gian, Wells Fargo phục vụ một trong mỗi ba gia hộ ở nước Mỹ. Wells Fargo & Company được xếp thứ 26 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2012 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.