Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

EVERETT, WA: Tù Nhân Dị Ứng Với Sữa, Ăn Oatmeal, Chết

17/10/201200:00:00(Xem: 1994)
EVERETT, Wash. - Anh Michael Saffioti có vấn đề về pháp luật, vì vắng mặt trong ngày ra tòa, một lệnh bắt giữ anh đã được phát hành.

Mẹ anh, bà Rose Saffioti khuyên con trai ra nộp mình cho cảnh sát. Bà Rose nghĩ chắc chắn bà đã làm điều đúng. Chẳng ngờ sau một đêm ở trong nhà giam, Michael Saffioti đã chết.

Giờ đây, Quận Hạt Snohomish có thể đối mặt với một vụ kiện về dị ứng thực phẩm mà điều này có thể đã bị bỏ qua.

Nguyên do Michael biết sản phẩm sữa có thể làm anh chết. Michael bị bệnh, lớn lên luôn mang theo thuốc, đọc nhãn thuốc, và vẫn bị phản ứng nghiêm trọng bất cứ khi nào anh chỉ đơn giản gần chất đạm từ sản phẩm sữa.

Sự căng thẳng làm cho anh lo lắng đến độ cần thuốc. Mẹ anh nói cuối cùng con trai bà đã tìm ra và nghĩ rằng tốt hơn là anh dùng cần sa (để trị bệnh). Nhưng Michael không có toa thuốc cần sa, và sự dùng cần sa đặt anh vào vị trí ở trong và ngoài hệ thống pháp luật.

Trong sự kiện gần đây nhất, anh và mẹ đến cảnh sát, mang theo lịch sử y tế của anh sau khi anh vắng mặt trong ngày ra tòa.


Mẹ anh nói: "Tôi muốn Michael chịu trách nhiệm pháp lý về các vấn đề của mình và tôi khẳng định điều đó. Nhưng tôi không muốn con tôi chết."

Sau khi ăn Oatmeal trong tù, Michael không thở được. Những tù nhân khác nói Michael yêu cầu được giúp đỡ và anh bị buộc tội giả vờ. Khám nghiệm tử thi tìm thấy sự phản ứng nghiêm trọng của anh từ sản phẩm sữa góp phần vào cái chết của anh.

Sở cảnh sát Snohomish cho biết sở không bình luận về điều gì đã xảy ra hoặc về vụ kiện tiềm tàng cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất.

Trong khi đó, mẹ anh Michael đang đeo chiếc nhẫn của anh như là một biểu tượng của việc tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi của bà.

Bà Rose cho biết bà sẽ kiện quận hạt, nhưng mục tiêu đầu tiên là để giữ một người nào đó chịu trách nhiệm về tội phạm. Bà Rose và luật sư sẽ khuyến khích văn phòng công tố lập hồ sơ truy tố tôi ngộ sát đối với nhân viên nhà giam mà họ tin rằng những người này nên ngăn chặn cái chết của Michael.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
“Đây là hành vi quá đáng được thực hiện bởi bất cứ một luật sư nào,” theo Christie phát biểu hôm Chủ Nhật, nói rằng các luật sư của Trump đã đưa ra những lời cáo buộc ngông cuồng trước công chúng nhưng cho đến nay thì đã không nêu chúng ra trong tòa án, nơi có các hậu quả đối với việc đưa ra thông tin sai lầm.
Tổng giám đốc của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ và các hệ thống chị em của nó đã hành động một cách vi hiến trong việc điều tra điều mà ông cho là thành kiến sâu sắc chống lại TT Trump bởi các ký giả của chính ông, theo một chánh án liên bang đã phán quyết qua tường trình của NPR cho biết hôm Thứ Bảy, 21 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.