Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose: Hủy Bỏ Chương Trình Văn Nghệ Nắng Đẹp Miền Nam

16/10/201200:00:00(Xem: 4151)
Thông báo của cơ quan IRCC về việc hủy bỏ chương trình văn nghệ Nắng đẹp miền Nam dự trù trình diễn vào ngày chủ nhật 11 tháng 11-2012 tai Santa Clara Convention Center

Thưa quý thân hữu.

Ông Phạm Phú Nam là người được ủy nhiệm tổ chức, đạo diễn, phối hợp và đồng thời làm MC cho chương trình.

Vì lý đó nhạc phụ ông Nam là bác sĩ Tuấn Anh bất ngờ bị đột quỵ đang nằm trong nhà.

thương. Gia đình hiện trong hoàn cảnh hết sức bối rối về nhiều phương diện nên chương trình văn nghệ đành phải huỷ bỏ. Chúng tôi rất tiếc phải gửi lời cáo lỗi đến quý vị mặc dù chương trình đã chuẩn bị chu đáo. Cơ quan IRCC sẽ dự trù gặp lại quý khán giả thân hữu nhân dịp Tất Niên 2012 vào tháng 12 dưới hình thức khác. Chắc chắn không kém phần hấp dẫn trong bầu không khí hết sức thân hữu.

Chúng tôi tiếp xúc riêng với quý vị văn nghệ sĩ, các thành phần trong ban tổ chức và các khán giả đã mua vé để thu xếp nội bộ.

Trân trọng thông báo
IRCC, Inc.
*
Đính kèm: Thư cáo lỗi của ông Phạm phú Nam
Giám đốc Dân Sinh Media, trưởng ban tổ chức văn nghệ
Nắng Đẹp miền Nam
Ghi chú: Bác sĩ Tuấn Anh động viên đầu thập niên 50, y sĩ trưởng liên đoàn phòng vệ phủ tổng thống thời đệ nhất cộng hòa. Trung tá y sĩ trưởng quân đoàn II. Dân biểu đệ nhị cộng hòa. Sau 75 đi tù rồi vượt biên. Ông thi lấy bằng và làm giám đốc nhà thương Hoa Kỳ tại Louisiana gần 30 năm. Ông bà mới nghỉ hưu về San Jose với con cháu được 2 tháng. Ông vừa tham dự buổi tối tại Museum với chúng tôi vào thứ sáu 7 Oct 2012. Xin cùng cầu nguyện cho bác sĩ Tuấn Anh (80 tuổI)

Các tin tức mới sẽ loan báo sau.

Phạm Phú Nam (IRCC-Dân Sinh Media) San Jose 13 Oct 2012

Kính gửi quý vị thân hữu:

Hôm nay tôi có email này cáo lỗi cùng tất cả quý vị thân hữu. Chương trình văn nghệ Nắng Đẹp Miền Nam sẽ bị hủy bỏ.

Vào đêm 12/10 vừa qua, nhạc phụ của tôi bị stroke nặng, nay đang trong tình trạng bất tỉnh hoàn toàn và không biết diễn tiến ra sao trong vòng tuần tới. Hơn nữa, nhà tôi cách đây 2 tháng bị bể ống nước làm hư hại nguyên tầng dưới khiến cả nhà phải ra ở hotel từ 2 tháng nay. Trong tình trạng bất an đó, tôi khó lòng thực hiện được một chương trình văn nghệ vui vẻ, và vì tôi đóng vai trò tổ chức chính nên cơ quan IRCC đành phải quyết định hủy bỏ chương trình văn nghệ kể trên.

Chúng tôi hết sức cảm động trước sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của quý thân hữu. Nhiều vị đã mua đến 20-30 vé. Có vị thay đổi lịch trình du lịch Âu Châu để xem văn nghệ IRCC xong trước rồi mới đi sau. Nhiều vị đã email, điện thoại cổ động bạn bè thân hữu cùng đi.

Chương trình văn nghệ này cũng được nhiều vị góp tiếng hát, trong đó có rất nhiều bạn trẻ đang ráo riết tập dợt. Các anh em ban nhạc đã nhận lời. Nhóm âm thanh đã nhận lời. Nhóm trang trí và nhóm quay phim cũng đã nhận lời bỏ các chương trình khác. MC đã nhận lời. Nay vì chúng tôi hủy bỏ nên sẽ gây sự phiền toái hay thiệt hại cho quý vị.

Chúng tôi hết sức ái ngại khi phải quyết định hủy bỏ chương trình văn nghệ này, nhưng không còn cách nào khác. Rất mong quý vị lượng tình thông cảm, thứ lỗi cho.

Tất cả tiền mua vé đã giao cho IRCC đều được hoàn lại nay mai. Nếu quý vị đã cổ động bạn hữu,xin giúp chúng tôi loan báo sự hủy bỏ này dùm.

Một lần nữa, chúng tôi thành thật cáo lỗi cùng quý vị.
Kính,
Phạm Phú Nam
Trưởng Ban Tổ Chức

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google