Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

ƯCV Nghị Viên Gaden Grove Phát Bùi, Phu Nhân Thăm Làng Báo Việt: Hứa Giúp Cộng Đồng Phát Huy Văn Hóa Việt Tại Hải Ngoại

13/10/201200:00:00(Xem: 4423)
Westminster (VB)- - Vào lúc 1 giờ chiều Thứ Ba ngày 9 tháng 10 năm 2012 Ông Phát Bùi ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và phu nhân đến thăm và cảm ơn Tòa soạn Việt Báo trong thời gian qua đã giúp ông loan tải những tin tức liên quan đến việc tranh cử của ông, đây là chuyến đi thăm theo chương trình vận động tranh cử.

Nhân dịp nầy ông đã cho phóng viên Việt Báo biết: "Sở dĩ ông ra tranh cử kỳ nầy là vì ông muốn đóng góp công sức vào việc phục vụ cho cư dân và Thành Phố Garden Grove với lòng nhiệt thành ông mong được sự tín nhiệm của cử tri trong Thành Phố bỏ phiếu cho ông nếu được đắc cử vào chức Nghị Viên ông sẽ cùng các Nghị Viên trong thành phố quyết tâm tạo thêm công ăn việc làm, gia tăng an ninh thành phố, đơn giản hóa thủ tục hành chánh, và ông sẽ liên lạc với Học Khu cùng các Trung Tâm Việt Ngữ để giúp con em trong vấn đề học vấn, nhất là tiếng Việt để duy trì và phát huy tinh thần văn hóa dân tộc tại hải ngoại, ngoài ra ông sẽ sát cánh cùng các tổ chức cộng đồng, hội đoàn đấu tranh cho một Việt Nam sớm có tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải. Để thực hiện được những hoài bão trên xin đồng hương hãy dồn phiếu cho ông trong kỳ bầu cử vào ngày 6 tháng 11 sắp tới."

Ông Phát Bùi hiện là Chủ Tịch Ủy Ban Quy Hoạch Thành Phố Garden Grove, trong thời gian làm việc để phục vụ cư dân trong Thành Phố ông đã quyết định những vấn đề luôn luôn cân nhắc cẩn thận nhằm phản ảnh nhu cầu và nguyện vọng của cư dân cũng như những doanh nghiệp để mang lại những thành tựu kinh tế mà không làm giảm đi phẩm chất đời sống. Ông là một cư dân sinh sống tại Thành Phố Garden Grove hơn hai mươi năm qua, ông đã gắn bó với thành phố nầy nên tha thiết được góp phần xây dựng để Garden Grove được phồn thịnh trong an bình.
ung_cu_vien_phat_bui_dsc_0659
Phát Bùi và phu nhân tại tòa soạn Việt Báo.
Về kinh nghiệm bản thân, ông đã từng lãnh đạo một công ty cố vấn kỷ thuật trong mười sáu năm qua, với qúa trình làm việc đã rèn luyện và cho ông có tinh thần hăng hái phục vụ, lòng kiên trì và khả năng lãnh đạo để đảm đang và thành công nhiều trọng trách khó khăn. Lúc nào ông cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp của mợi người.

Nhận xét về Ông Phát Bùi trong buổi tiệc gây qũy tranh cử một số qúy vị lãnh đạo cũng như nhân sĩ trong cộng đồng đã phát biểu:

Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Ông Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết: "Ông Phát Bùi là dòng dõi của ông Bùi Viện, gia đình ông Phát Bùi đang có cuộc sống hạnh phúc, ông là một người đã thành công trong lãnh vực kinh tế, lẽ ra ông có quyền sống cuộc sống an lành nhưng ông có hoài bảo muốn đóng góp kinh nghiệm của mình để làm cho Thành Phố Garden Grove ngày thêm phát đạt hơn, do đó ông quyết định ra tranh cử kỳ nầy, vì vậy LS. Nghĩa ủng hộ và chúc ông Phát Bùi đạt được sự thành công theo ý nguyện phục vụ cộng đồng.

Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Ủng Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai, trong lời phát biểu ông nói: "Trong công cuộc đấu tranh chống cộng sản và tay sai, ông Phát Bùi đã tham gia không quản ngại khó khăn ông đã đến tận San Francisco, Los Angerles để biểu tình chông Trung Cộng xâm lăng và mới đây nhất ông đã tham gia ban tổ chức biểu tình chống văn công Việt cộng Hồng Vân, ông Phát Bùi đã chứng tỏ rỏ ràng lằn ranh quốc cộng, ông là người cũng đã âm thầm đóng góp nhiều công sức cho những sinh hoạt cộng đồng trong nhiều năm qua" vì vậy ông Phan Kỳ Nhơn ủng hộ và kêu gọi đồng hương ủng hộ ông Phát Bùi vì chúng ta cần có tiếng nói tại các Hội Đồng Thành Phố, ông tiếp, kinh nghiệm cho chúng ta thấy trong cuộc biểu tình chống Hồng Vân vừa qua, chúng ta không có Nghị Viên Michael Võ thì chúng ta phải gặp nhiều rắc rối..."

Nhà Báo Vi Anh, cựu Dân Biểu Việt Nam Cộng Hòa nói: "Ông Phát Bùi là người có cái "tâm" và cái "chí" của người Việt Nam, ông đã chứng minh sau những lần tham dự các buổi họp của Thành Phố Garden Grove về vấn đề qui hoạch mà Ông Phát Bùi là Chủ Tịch chủ tọa, ông là người đã thấu hiểu những nhu cầu của cư dân và đã giải quyết tốt đẹp nhiều trường hợp gặp trở ngại, ông là người sẵn sàng đón nhận những ý kiến của cư dân, nếu bỏ phiếu cho ông Phát Bùi chúng ta sẽ có người đại diện có đạo đức và khả năng hết lòng phục vụ cho cư dân"

Ông Major Bill Mimiaga, một cựu chiến binh đã từng chiến đấu tại Việt Nam lên ca ngợi: "ông Phát Bùi là người rất có khả năng và tinh thần phục vụ cao, nếu được bỏ phiếu nhiều lần thì ông cũng vẫn bỏ cho ông Phát Bùi".

Bác Sĩ Trung Chỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa nói: " chúng tôi có một người bạn biết dấn thân và qủa cảm, Đức Khổng Tử có nói: Tu Thân, Tề Gia, Trị Quốc, Bình Thiên Hạ, trước nhất ông Phát Bùi đã tu thân, ông đã học có mấy bằng: Toán, Vật Lý và Kỹ Sư Điện, tất cả đều thành công đó là tu thân, Tề gia, ông có một gia đình hạnh phúc, con cái đề huề và ông đã tạo một sự nghiệp cho đến ngày hôm nay ông là người rất thành công, khi một người thành công thì ra làm việc lớn sẽ giúp ích cho cộng đồng chúng ta rất nhiều, ông đã nêu 3 quyết tâm của ông nếu thắng cử cũng đủ chứng tỏ lòng nhiệt thành của ông, cả ba vấn đề đó là điều rất quan trọng và BS Chỉnh tiếp, ông Phát Bùi là người có tấm lòng hào hiệp, ông đã từng ủng hộ Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang và ông cũng đã ghi danh làm thành viên và hứa sẽ hổ trợ tích cực hơn nữa.

Cô Roxanne Chow lên nói về lý do tại sao cô hết lòng ủng hộ ông Phat Bùi, vì ông là người bạn tốt, có đạo đức có đức tính khiêm nhường, thành công nhiều, giúp đỡ nhiều nhưng không khoe khoang và lúc nào cũng sẵn sàng mở rộng cửa tiếp đón mọi người vì vậy cô kêu gọi mọi người nên bỏ phiếu cho ông Phát Bùi.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân trong phần phát biểu ông đã phân tách tường tận về gía trị của cử tri đối với việc bầu cử, ông kêu gọi mọi người hãy tham gia tích cực bằng cách đi bầu để nói lên sức mạnh của cộng đồng người Mỹ gốc Việt, trong dòng sinh hoạt chính, chúng ta rất cần những người đại diện cho chúng ta ở các chức vụ chính quyền, nếu không chúng ta sẽ bị thiệt thòi trong nhiều lãnh vực, vì vậy ông kêu gọi cộng đồng hãy tích cực tham gia bầu cử và hãy ủng hộ cho ông Phát Bùi để ông có cơ hội phục vụ cộng đồng...

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 512-6300, (714) 713-4079 hoặc vào trang web: www.phatbui.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.