Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

ƯCV Nghị Viên Gaden Grove Phát Bùi, Phu Nhân Thăm Làng Báo Việt: Hứa Giúp Cộng Đồng Phát Huy Văn Hóa Việt Tại Hải Ngoại

13/10/201200:00:00(Xem: 4796)
Westminster (VB)- - Vào lúc 1 giờ chiều Thứ Ba ngày 9 tháng 10 năm 2012 Ông Phát Bùi ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và phu nhân đến thăm và cảm ơn Tòa soạn Việt Báo trong thời gian qua đã giúp ông loan tải những tin tức liên quan đến việc tranh cử của ông, đây là chuyến đi thăm theo chương trình vận động tranh cử.

Nhân dịp nầy ông đã cho phóng viên Việt Báo biết: "Sở dĩ ông ra tranh cử kỳ nầy là vì ông muốn đóng góp công sức vào việc phục vụ cho cư dân và Thành Phố Garden Grove với lòng nhiệt thành ông mong được sự tín nhiệm của cử tri trong Thành Phố bỏ phiếu cho ông nếu được đắc cử vào chức Nghị Viên ông sẽ cùng các Nghị Viên trong thành phố quyết tâm tạo thêm công ăn việc làm, gia tăng an ninh thành phố, đơn giản hóa thủ tục hành chánh, và ông sẽ liên lạc với Học Khu cùng các Trung Tâm Việt Ngữ để giúp con em trong vấn đề học vấn, nhất là tiếng Việt để duy trì và phát huy tinh thần văn hóa dân tộc tại hải ngoại, ngoài ra ông sẽ sát cánh cùng các tổ chức cộng đồng, hội đoàn đấu tranh cho một Việt Nam sớm có tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải. Để thực hiện được những hoài bão trên xin đồng hương hãy dồn phiếu cho ông trong kỳ bầu cử vào ngày 6 tháng 11 sắp tới."

Ông Phát Bùi hiện là Chủ Tịch Ủy Ban Quy Hoạch Thành Phố Garden Grove, trong thời gian làm việc để phục vụ cư dân trong Thành Phố ông đã quyết định những vấn đề luôn luôn cân nhắc cẩn thận nhằm phản ảnh nhu cầu và nguyện vọng của cư dân cũng như những doanh nghiệp để mang lại những thành tựu kinh tế mà không làm giảm đi phẩm chất đời sống. Ông là một cư dân sinh sống tại Thành Phố Garden Grove hơn hai mươi năm qua, ông đã gắn bó với thành phố nầy nên tha thiết được góp phần xây dựng để Garden Grove được phồn thịnh trong an bình.
ung_cu_vien_phat_bui_dsc_0659
Phát Bùi và phu nhân tại tòa soạn Việt Báo.
Về kinh nghiệm bản thân, ông đã từng lãnh đạo một công ty cố vấn kỷ thuật trong mười sáu năm qua, với qúa trình làm việc đã rèn luyện và cho ông có tinh thần hăng hái phục vụ, lòng kiên trì và khả năng lãnh đạo để đảm đang và thành công nhiều trọng trách khó khăn. Lúc nào ông cũng lắng nghe những ý kiến đóng góp của mợi người.

Nhận xét về Ông Phát Bùi trong buổi tiệc gây qũy tranh cử một số qúy vị lãnh đạo cũng như nhân sĩ trong cộng đồng đã phát biểu:

Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Ông Nguyễn Xuân Nghĩa cho biết: "Ông Phát Bùi là dòng dõi của ông Bùi Viện, gia đình ông Phát Bùi đang có cuộc sống hạnh phúc, ông là một người đã thành công trong lãnh vực kinh tế, lẽ ra ông có quyền sống cuộc sống an lành nhưng ông có hoài bảo muốn đóng góp kinh nghiệm của mình để làm cho Thành Phố Garden Grove ngày thêm phát đạt hơn, do đó ông quyết định ra tranh cử kỳ nầy, vì vậy LS. Nghĩa ủng hộ và chúc ông Phát Bùi đạt được sự thành công theo ý nguyện phục vụ cộng đồng.

Ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ Tịch Ủng Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai, trong lời phát biểu ông nói: "Trong công cuộc đấu tranh chống cộng sản và tay sai, ông Phát Bùi đã tham gia không quản ngại khó khăn ông đã đến tận San Francisco, Los Angerles để biểu tình chông Trung Cộng xâm lăng và mới đây nhất ông đã tham gia ban tổ chức biểu tình chống văn công Việt cộng Hồng Vân, ông Phát Bùi đã chứng tỏ rỏ ràng lằn ranh quốc cộng, ông là người cũng đã âm thầm đóng góp nhiều công sức cho những sinh hoạt cộng đồng trong nhiều năm qua" vì vậy ông Phan Kỳ Nhơn ủng hộ và kêu gọi đồng hương ủng hộ ông Phát Bùi vì chúng ta cần có tiếng nói tại các Hội Đồng Thành Phố, ông tiếp, kinh nghiệm cho chúng ta thấy trong cuộc biểu tình chống Hồng Vân vừa qua, chúng ta không có Nghị Viên Michael Võ thì chúng ta phải gặp nhiều rắc rối..."

Nhà Báo Vi Anh, cựu Dân Biểu Việt Nam Cộng Hòa nói: "Ông Phát Bùi là người có cái "tâm" và cái "chí" của người Việt Nam, ông đã chứng minh sau những lần tham dự các buổi họp của Thành Phố Garden Grove về vấn đề qui hoạch mà Ông Phát Bùi là Chủ Tịch chủ tọa, ông là người đã thấu hiểu những nhu cầu của cư dân và đã giải quyết tốt đẹp nhiều trường hợp gặp trở ngại, ông là người sẵn sàng đón nhận những ý kiến của cư dân, nếu bỏ phiếu cho ông Phát Bùi chúng ta sẽ có người đại diện có đạo đức và khả năng hết lòng phục vụ cho cư dân"

Ông Major Bill Mimiaga, một cựu chiến binh đã từng chiến đấu tại Việt Nam lên ca ngợi: "ông Phát Bùi là người rất có khả năng và tinh thần phục vụ cao, nếu được bỏ phiếu nhiều lần thì ông cũng vẫn bỏ cho ông Phát Bùi".

Bác Sĩ Trung Chỉnh, Chủ Tịch Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa nói: " chúng tôi có một người bạn biết dấn thân và qủa cảm, Đức Khổng Tử có nói: Tu Thân, Tề Gia, Trị Quốc, Bình Thiên Hạ, trước nhất ông Phát Bùi đã tu thân, ông đã học có mấy bằng: Toán, Vật Lý và Kỹ Sư Điện, tất cả đều thành công đó là tu thân, Tề gia, ông có một gia đình hạnh phúc, con cái đề huề và ông đã tạo một sự nghiệp cho đến ngày hôm nay ông là người rất thành công, khi một người thành công thì ra làm việc lớn sẽ giúp ích cho cộng đồng chúng ta rất nhiều, ông đã nêu 3 quyết tâm của ông nếu thắng cử cũng đủ chứng tỏ lòng nhiệt thành của ông, cả ba vấn đề đó là điều rất quan trọng và BS Chỉnh tiếp, ông Phát Bùi là người có tấm lòng hào hiệp, ông đã từng ủng hộ Ủy Ban Xây Dựng Nghĩa Trang và ông cũng đã ghi danh làm thành viên và hứa sẽ hổ trợ tích cực hơn nữa.

Cô Roxanne Chow lên nói về lý do tại sao cô hết lòng ủng hộ ông Phat Bùi, vì ông là người bạn tốt, có đạo đức có đức tính khiêm nhường, thành công nhiều, giúp đỡ nhiều nhưng không khoe khoang và lúc nào cũng sẵn sàng mở rộng cửa tiếp đón mọi người vì vậy cô kêu gọi mọi người nên bỏ phiếu cho ông Phát Bùi.

Luật Sư Nguyễn Quốc Lân trong phần phát biểu ông đã phân tách tường tận về gía trị của cử tri đối với việc bầu cử, ông kêu gọi mọi người hãy tham gia tích cực bằng cách đi bầu để nói lên sức mạnh của cộng đồng người Mỹ gốc Việt, trong dòng sinh hoạt chính, chúng ta rất cần những người đại diện cho chúng ta ở các chức vụ chính quyền, nếu không chúng ta sẽ bị thiệt thòi trong nhiều lãnh vực, vì vậy ông kêu gọi cộng đồng hãy tích cực tham gia bầu cử và hãy ủng hộ cho ông Phát Bùi để ông có cơ hội phục vụ cộng đồng...

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 512-6300, (714) 713-4079 hoặc vào trang web: www.phatbui.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.