Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mời Dự Buổi Hội Thảo Đường Vào Đại Học, Thứ Bảy, Ngày 27-10-2012

13/10/201200:00:00(Xem: 3542)
Santa Ana, CA - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng tổ chức CSUF GEAR UP, CSUF Talent Search, CSUF Upward Bound, the Parent Institute for Quality Education (PIQE), UCI Early Academic Outreach Program (EOAP), và UCI Upward Bound sẽ tổ chức một cuộc hội thảo với đề tài Đường Vào Đại Học cho các em học sinh trung học và phụ huynh vào ngày Thứ Bảy, ngày 27 tháng10, năm 2012, lúc 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Steven G. Mihaylo Hall - CSU Fullerton - 2601 Nutwood Avenue, Fullerton, CA 92834. Cần đến sớm lúc 8 giờ 30 để ghi tên tham dự.

Buổi hội thảo này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về cách thức nộp đơn, chuẩn bị cho việc học đại học và hội thảo về một số đề tài cụ thể bao gồm việc khám phá sự đa dạng của các trường đại học, chuẩn bị ngân sách và cách quản lý tiền bạc cho chi phí đại học, kỹ năng lãnh đạo, và sự an toàn cá nhân.

“Điều rất quan trọng cho con em của chúng ta là được thông tin đầy đủ về đại học trước khi có quyết định quan trọng sẽ đến đại học nào và làm cách nào để trả tiền học,” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. “Buổi hội thảo này sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc khó khăn mà sinh viên và phụ huynh thường gặp khi theo đuổi ở bậc học cao hơn.”


Buổi hội thảo Đường Vào Đại Học sẽ là buổi tập họp đầu tiên của khóa Thượng Nghị Sĩ Trẻ - Young Senators Program 2012-2013 do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức. Chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ là một chương trình sáng tạo nhằm mục đích đào tạo những nhà lãnh đạo trẻ bằng cách cung cấp cho các em một cơ hội độc đáo để tham gia hoạt động vào những buổi thảo luận và học hỏi từ những nhà lãnh đạo kinh doanh, những viên chức chính phủ và những tổ chức cộng đồng. Chương trình này được lập ra cho những học sinh trung học có ý thích về tiến trình lập pháp của tiểu bang California. Đồng thời cũng cung cấp cho các em một cơ hội tham gia sinh hoạt cộng đồng qua các dự án phục vụ cộng đồng khác nhau.

Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí và mở ra cho công chúng. Để có thêm thông tin chi tiết hay ghi danh trước xin vui lòng liên lạc cô Jeanne Trần tại địa chỉ Jeanne.Tran@sen.ca.gov hay gọi cho văn phòng khu vực của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt Thượng Viện 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Stanton, Santa Ana và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.