Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa Mời Dự Buổi Hội Thảo Đường Vào Đại Học, Thứ Bảy, Ngày 27-10-2012

13/10/201200:00:00(Xem: 3383)
Santa Ana, CA - Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng tổ chức CSUF GEAR UP, CSUF Talent Search, CSUF Upward Bound, the Parent Institute for Quality Education (PIQE), UCI Early Academic Outreach Program (EOAP), và UCI Upward Bound sẽ tổ chức một cuộc hội thảo với đề tài Đường Vào Đại Học cho các em học sinh trung học và phụ huynh vào ngày Thứ Bảy, ngày 27 tháng10, năm 2012, lúc 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa tại Steven G. Mihaylo Hall - CSU Fullerton - 2601 Nutwood Avenue, Fullerton, CA 92834. Cần đến sớm lúc 8 giờ 30 để ghi tên tham dự.

Buổi hội thảo này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về cách thức nộp đơn, chuẩn bị cho việc học đại học và hội thảo về một số đề tài cụ thể bao gồm việc khám phá sự đa dạng của các trường đại học, chuẩn bị ngân sách và cách quản lý tiền bạc cho chi phí đại học, kỹ năng lãnh đạo, và sự an toàn cá nhân.

“Điều rất quan trọng cho con em của chúng ta là được thông tin đầy đủ về đại học trước khi có quyết định quan trọng sẽ đến đại học nào và làm cách nào để trả tiền học,” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. “Buổi hội thảo này sẽ là câu trả lời cho những thắc mắc khó khăn mà sinh viên và phụ huynh thường gặp khi theo đuổi ở bậc học cao hơn.”


Buổi hội thảo Đường Vào Đại Học sẽ là buổi tập họp đầu tiên của khóa Thượng Nghị Sĩ Trẻ - Young Senators Program 2012-2013 do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức. Chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ là một chương trình sáng tạo nhằm mục đích đào tạo những nhà lãnh đạo trẻ bằng cách cung cấp cho các em một cơ hội độc đáo để tham gia hoạt động vào những buổi thảo luận và học hỏi từ những nhà lãnh đạo kinh doanh, những viên chức chính phủ và những tổ chức cộng đồng. Chương trình này được lập ra cho những học sinh trung học có ý thích về tiến trình lập pháp của tiểu bang California. Đồng thời cũng cung cấp cho các em một cơ hội tham gia sinh hoạt cộng đồng qua các dự án phục vụ cộng đồng khác nhau.

Buổi hội thảo hoàn toàn miễn phí và mở ra cho công chúng. Để có thêm thông tin chi tiết hay ghi danh trước xin vui lòng liên lạc cô Jeanne Trần tại địa chỉ Jeanne.Tran@sen.ca.gov hay gọi cho văn phòng khu vực của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt Thượng Viện 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Stanton, Santa Ana và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.