Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Bến Tre Kiến Hòa Ra Mắt Tân BCh 2012-2014

12/10/201200:00:00(Xem: 4246)
Garden Grove (Bình Sa) --Tại nhà hàng Seafood Palace Restaurant số 12181 Brookhurst St. Garden Grove Hội Ái Hữu Bến Tre Kiến Hòa họp mặt kỷ niệm 22 năm thành lập và ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2012-2014. Ngoài qúy đồng hương và thân hữu Bến Tre Kiến Hòa còn có một số đại diện các hội đoàn bạn như Mỹ Tho, Nguyễn Đình Chiểu, Lê Ngọc Hân, Hội Cà Mau, Hội Lê Văn Duyệt Foundation, Hội Long Xuyên An Giang, Hội Cựu Nữ sinh Gia Long, về quan khách có GS. Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm, cựu Thứ Trưởng Bộ Giáo Dục, cựu Chánh Án Đặng Trần Long, Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí, Ngị Viên Thành Phố Westminster ông Andy Quách, Đại diện Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Bà Quyên Trần, Tổng Hội Võ Thuật có các Ông Lý Hoàng Tùng, Hà Huyền Thanh, Lê Văn Thế...
ben_tre_kien_hoa_dsc_0635
Ngày họp mặt.
Điều hợp chương trình khai mạc Đốc Sự Châu Văn Để, điều hợp chương trình chung nữ sĩ Nhất Phương.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo ông Hồ Minh Xuân Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách và đồng hương. Tiếp theo MC. Nhất Phương giới thiệu thành phần tân ban Chấp Hành, ban Cố Vấn và Ban Giám Sát Hội Ái Hữu Bến Tre Kiến Hòa nhiệm kỳ 2012-2014, trong dịp nầy MC Nhất phương là người gắn bó với hội nhiều năm qua nên biết về những nhân vật đã đóng góp nhiều cho hội trong số có ông cựu Hội Trưởng Hoàng Hải là một vị hội trưởng xuất sắc trong việc góp phần xây dựng hội lên có đôi lời với đồng hương. Trong phần phát biểu ông Hải cho biết suốt thời gian làm Hội Trưởng ông đã cố gắng để hoàn thành những công tác mà hội đã đề ra, nay xin bàn giao chức vụ lại cho vị tân Hội Trưởng là ông Bùi Văn Truyền và ông hứa sẽ hổ trợ và đoàn kết với tân Ban Chấp Hành để lo cho hội mỗi ngày được phát triển hơn.


Sau đó ông bàn giao lá Hội Kỳ của hội và một con dấu Ban Chấp Hành đã được giao tận tay cho ông tân Hội Trưởng trước sự chứng kiến của qúy vị quan khách và đồng hương tham dự. Tiếp theo ông tân Hội Trưởng thay mặt đồng hương trao tấm Placque để tri ân những đóg góp của ông cựu Hội trưởng cho đồng hương Bến Tre Kiến Hòa.
ben_tre_kien_hoa_dsc_0631
Ngày họp mặt.
Ông tân Hội trưởng cho biết: "ông rất hân hoan được sự tín nhiệm của đồng hương để đảm nhận vai trò Hội Trưởng, nhân kỷ niệm 22 năm ngày thành lập hội, chúng ta tập trung về nơi đây để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm một thời chúng ta đã chung sống tại quê hương thân yêu. Hiện tại với tuổi già sức yếu xin tất cả qúy đồng hương giúp tôi, thành thật cảm ơn."

Tiếp theo Bà Quyên Trần đại diện Thượng Nghị Sĩ Lou Correa lên trao Bằng Tưởng Lục cho Hội Bến Tre - Kiến Hòa.

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương trình diễn, xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số lấy hên.

Mọi chi tiết liên lạc với hội: Ông Bùi Văn Truyền (714) 495-9428, Nguyễn Thị Minh Nguyệt (714) 329-2279.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.