Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Tương Tế Sóc Trăng Dạ Tiệc Mừng Tết Trung Thu

05/10/201200:00:00(Xem: 4355)
Westminster (Bình Sa)- -Vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 30 tháng 9 năm 2012 tại nhà hàng Seafood World, Hội Ái Hữu Tương Tế Sóc Trăng Tổ Chức Dạ Tiệc Nhân Ngày Tết Trung Thu, hơn 300 quan khách, một số đại diện các hội đoàn bạn và đồng hương Sóc Trăng tham dự.

Điều hợp chương trình do ông Sơn Rotha phụ trách.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo ông Hội Trưởng Trần Dũ, thay mặt Ban sáng lập, Ban Chấp Hành lên ngỏ lời chào mừng quan khách và đồng hương Sóc Trăng ông nói: "Tết Trung Thu là một trong những tập tục văn hóa cổ truyền từ ngàn xưa do ông bà chúng ta lưu lại. Trong tinh thần đó, hôm nay chúng ta đón mừng Trung Thu cũng là dịp để chúng ta nhắc nhở các con em, dù lớn lên nơi xứ người vẫn phải luôn nhớ đến tập tục tốt đẹp nầy, đây cũng là dịp họp mặt để cùng nhau hàn huyên tâm sự, ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu tại quê nhà. Ông cho biết kể từ ngày thành lập hội đền nay đã 21 năm, tình đồng hương gắn bó mỗi ngày một phát triển..."
soc_trang_to_chuc_trung_thu_dsc_0499
Trong hình: các em lãnh giải khuyến học - Tân Ban Chấp Hành trao qùa lưu niệm cho ông Trần Dũ.
Tiếp theo là phần phát lồng đèn cho các em thiếu nhi tham gia rước đèn Trung Thu chung quanh nhà hàng.

Sau đó là phần phát giải thưởng khuyến học cho 13 em học sinh xuất sắc trong năm của hội gồm có các em: Trần Đình Vân Anh lớp 12, Trang Tú Mỹ lớp 12, Kristie N.Sơn lớp 11, Annie lớp 11, Mathew Trần lớp 10, Inzunza Klyn lớp 9, Kavin T Lam lớp 8, Duy Trần lớp 8, Bành Khánh Thy lớp 8 Nguyễn Diệp Minh Thu lớp 7, Võ Gia Khang lớp 7, Madison Trần lớp 7,sau khi các Thầy cô giáo và qúy vị chức sắc trong hội lên trao giải thưởng cho các em, tiếp theo là em Nguyễn Ngọc Đan Thanh đã thay mặt cho các em trẻ trong hội lên phát biểu cảm tưởng để cảm ơn các bậc cha mẹ, chú bác đã luôn luôn quan tâm và tạo nhiều cơ hội cho giới trẻ thăng tiến, em nhắc lại những kỷ niệm thời thơ ấu tại Việt Nam đã chứng kiến cảnh cơ cực khi cha vào tù cộng sản, mẹ tần tảo nuôi con, nuôi chồng trong một hoàn cảnh vô cừng bi đát..."
soc_trang_to_chuc_trung_thu
Trong hình: các em lãnh giải khuyến học - Tân Ban Chấp Hành trao qùa lưu niệm cho ông Trần Dũ.
Tiếp theo chương trình Doanh Gia Trần Dũ lên giới thiệu thành phần tân ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2012-2014 do ông Nguyễn Hoàng Vân làm hội trưởng để thay thế Ông Trần Dũ đã 21 năm làm hội trưởng, trong lời tâm tình ông nói rất cảm động, "sau mỗi lần mản nhiệm kỳ để bầu lại, thế nhưng không lần nào ông thoát được, 21 năm liên tục làm hội trưởng, đến nay với sự quyết tâm từ chối nên ông mới được bà con trong hội bầu người thay thế."

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Sóc Trăng trình diễn trong đó có phần Tân Cổ Nhạc giao duyên.

Mọi chi tiết liên lạc: Nguyễn Hoàng Vân (714) 657-5505.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.