Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Tương Tế Sóc Trăng Dạ Tiệc Mừng Tết Trung Thu

05/10/201200:00:00(Xem: 4412)
Westminster (Bình Sa)- -Vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 30 tháng 9 năm 2012 tại nhà hàng Seafood World, Hội Ái Hữu Tương Tế Sóc Trăng Tổ Chức Dạ Tiệc Nhân Ngày Tết Trung Thu, hơn 300 quan khách, một số đại diện các hội đoàn bạn và đồng hương Sóc Trăng tham dự.

Điều hợp chương trình do ông Sơn Rotha phụ trách.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo ông Hội Trưởng Trần Dũ, thay mặt Ban sáng lập, Ban Chấp Hành lên ngỏ lời chào mừng quan khách và đồng hương Sóc Trăng ông nói: "Tết Trung Thu là một trong những tập tục văn hóa cổ truyền từ ngàn xưa do ông bà chúng ta lưu lại. Trong tinh thần đó, hôm nay chúng ta đón mừng Trung Thu cũng là dịp để chúng ta nhắc nhở các con em, dù lớn lên nơi xứ người vẫn phải luôn nhớ đến tập tục tốt đẹp nầy, đây cũng là dịp họp mặt để cùng nhau hàn huyên tâm sự, ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu tại quê nhà. Ông cho biết kể từ ngày thành lập hội đền nay đã 21 năm, tình đồng hương gắn bó mỗi ngày một phát triển..."
soc_trang_to_chuc_trung_thu_dsc_0499
Trong hình: các em lãnh giải khuyến học - Tân Ban Chấp Hành trao qùa lưu niệm cho ông Trần Dũ.
Tiếp theo là phần phát lồng đèn cho các em thiếu nhi tham gia rước đèn Trung Thu chung quanh nhà hàng.

Sau đó là phần phát giải thưởng khuyến học cho 13 em học sinh xuất sắc trong năm của hội gồm có các em: Trần Đình Vân Anh lớp 12, Trang Tú Mỹ lớp 12, Kristie N.Sơn lớp 11, Annie lớp 11, Mathew Trần lớp 10, Inzunza Klyn lớp 9, Kavin T Lam lớp 8, Duy Trần lớp 8, Bành Khánh Thy lớp 8 Nguyễn Diệp Minh Thu lớp 7, Võ Gia Khang lớp 7, Madison Trần lớp 7,sau khi các Thầy cô giáo và qúy vị chức sắc trong hội lên trao giải thưởng cho các em, tiếp theo là em Nguyễn Ngọc Đan Thanh đã thay mặt cho các em trẻ trong hội lên phát biểu cảm tưởng để cảm ơn các bậc cha mẹ, chú bác đã luôn luôn quan tâm và tạo nhiều cơ hội cho giới trẻ thăng tiến, em nhắc lại những kỷ niệm thời thơ ấu tại Việt Nam đã chứng kiến cảnh cơ cực khi cha vào tù cộng sản, mẹ tần tảo nuôi con, nuôi chồng trong một hoàn cảnh vô cừng bi đát..."
soc_trang_to_chuc_trung_thu
Trong hình: các em lãnh giải khuyến học - Tân Ban Chấp Hành trao qùa lưu niệm cho ông Trần Dũ.
Tiếp theo chương trình Doanh Gia Trần Dũ lên giới thiệu thành phần tân ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2012-2014 do ông Nguyễn Hoàng Vân làm hội trưởng để thay thế Ông Trần Dũ đã 21 năm làm hội trưởng, trong lời tâm tình ông nói rất cảm động, "sau mỗi lần mản nhiệm kỳ để bầu lại, thế nhưng không lần nào ông thoát được, 21 năm liên tục làm hội trưởng, đến nay với sự quyết tâm từ chối nên ông mới được bà con trong hội bầu người thay thế."

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Sóc Trăng trình diễn trong đó có phần Tân Cổ Nhạc giao duyên.

Mọi chi tiết liên lạc: Nguyễn Hoàng Vân (714) 657-5505.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.