Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Tương Tế Sóc Trăng Dạ Tiệc Mừng Tết Trung Thu

05/10/201200:00:00(Xem: 4630)
Westminster (Bình Sa)- -Vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 30 tháng 9 năm 2012 tại nhà hàng Seafood World, Hội Ái Hữu Tương Tế Sóc Trăng Tổ Chức Dạ Tiệc Nhân Ngày Tết Trung Thu, hơn 300 quan khách, một số đại diện các hội đoàn bạn và đồng hương Sóc Trăng tham dự.

Điều hợp chương trình do ông Sơn Rotha phụ trách.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo ông Hội Trưởng Trần Dũ, thay mặt Ban sáng lập, Ban Chấp Hành lên ngỏ lời chào mừng quan khách và đồng hương Sóc Trăng ông nói: "Tết Trung Thu là một trong những tập tục văn hóa cổ truyền từ ngàn xưa do ông bà chúng ta lưu lại. Trong tinh thần đó, hôm nay chúng ta đón mừng Trung Thu cũng là dịp để chúng ta nhắc nhở các con em, dù lớn lên nơi xứ người vẫn phải luôn nhớ đến tập tục tốt đẹp nầy, đây cũng là dịp họp mặt để cùng nhau hàn huyên tâm sự, ôn lại những kỷ niệm thời thơ ấu tại quê nhà. Ông cho biết kể từ ngày thành lập hội đền nay đã 21 năm, tình đồng hương gắn bó mỗi ngày một phát triển..."
soc_trang_to_chuc_trung_thu_dsc_0499
Trong hình: các em lãnh giải khuyến học - Tân Ban Chấp Hành trao qùa lưu niệm cho ông Trần Dũ.
Tiếp theo là phần phát lồng đèn cho các em thiếu nhi tham gia rước đèn Trung Thu chung quanh nhà hàng.

Sau đó là phần phát giải thưởng khuyến học cho 13 em học sinh xuất sắc trong năm của hội gồm có các em: Trần Đình Vân Anh lớp 12, Trang Tú Mỹ lớp 12, Kristie N.Sơn lớp 11, Annie lớp 11, Mathew Trần lớp 10, Inzunza Klyn lớp 9, Kavin T Lam lớp 8, Duy Trần lớp 8, Bành Khánh Thy lớp 8 Nguyễn Diệp Minh Thu lớp 7, Võ Gia Khang lớp 7, Madison Trần lớp 7,sau khi các Thầy cô giáo và qúy vị chức sắc trong hội lên trao giải thưởng cho các em, tiếp theo là em Nguyễn Ngọc Đan Thanh đã thay mặt cho các em trẻ trong hội lên phát biểu cảm tưởng để cảm ơn các bậc cha mẹ, chú bác đã luôn luôn quan tâm và tạo nhiều cơ hội cho giới trẻ thăng tiến, em nhắc lại những kỷ niệm thời thơ ấu tại Việt Nam đã chứng kiến cảnh cơ cực khi cha vào tù cộng sản, mẹ tần tảo nuôi con, nuôi chồng trong một hoàn cảnh vô cừng bi đát..."
soc_trang_to_chuc_trung_thu
Trong hình: các em lãnh giải khuyến học - Tân Ban Chấp Hành trao qùa lưu niệm cho ông Trần Dũ.
Tiếp theo chương trình Doanh Gia Trần Dũ lên giới thiệu thành phần tân ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2012-2014 do ông Nguyễn Hoàng Vân làm hội trưởng để thay thế Ông Trần Dũ đã 21 năm làm hội trưởng, trong lời tâm tình ông nói rất cảm động, "sau mỗi lần mản nhiệm kỳ để bầu lại, thế nhưng không lần nào ông thoát được, 21 năm liên tục làm hội trưởng, đến nay với sự quyết tâm từ chối nên ông mới được bà con trong hội bầu người thay thế."

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương Sóc Trăng trình diễn trong đó có phần Tân Cổ Nhạc giao duyên.

Mọi chi tiết liên lạc: Nguyễn Hoàng Vân (714) 657-5505.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.