Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản Triển Lãm Tội Ác VC

04/10/201200:00:00(Xem: 6085)
Westminster (Bình Sa) - - Sáng Thứ Bảy ngày 29 tháng 9 năm 2012 tại Hội trường Văn Lang, Liên Ủy Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản gồm có Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và một số các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh đã tổ chức thành công buổi triển lãm Tội Ác Việt Cộng, hàng trăm đồng hương tham dự để nghe những bài thuyết trình về âm mưu xâm nhập và phá hoại cộng đồng của cộng sản và tay sai.

Để đối phó âm mưu xâm nhập tuyên truyền của cộng sản, Liên Ủy Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản đã tổ chức buổi triển lãm và hội luận về "Tội Ác Việt Cộng" và những việc làm vô lương của bọn Việt gian tay sai, vạch trần âm mưu của bọn văn nô tiếp tay cho Việt cộng đã và đang xâm nhập thủ đô tỵ nạn của chúng ta trong suốt thời gian qua.
trien_lam_toi_ac_viet_cong_dsc_0346
Trong buổi họp về triển lãm tội ác cộng sản.
Điều hợp chương trình là Luật Sư Trần Sơn Hà Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali. Mở đầu ông cho biết lý do việc tổ chức triển lãm tội ác cộng sản đã làm cho dân tộc Việt Nam trải qua nhiều giai đoạn điêu linh nhất trong lịch sử, những tội ác đó đang tiếp tục xảy ra trên quê hương chúng ta, nhất là đưa đất nước càng ngày rơi vào tay kẻ thù phương Bắc, nhiều tội ác đã và đang xảy ra thế mà trong cộng đồng chúng ta lại có những tên tay sai tiếp tục làm lợi cho cộng sản...

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả đồng hương tham dự , ông cho biết thực hiện những công việc triển lãm tội ác cộng sản là việc rất cấp bách, cũng là dịp để chúng ta vạch mặt những tên Việt gian tại hải ngoại, ông cảm ơn đồng hương trong tinh thần đoàn kết khi cần là có mặt ở bất cứ nơi nào có cộng sản xuất hiện.

Tiếp theo chương trình phần thuyết trình của ba diễn giả gồm có: bà Bùi Bích Hà, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, và anh Justin Nguyễn lên mở đầu buổi hội luận.

Nhà báo Bùi Bích Hà cho biết, ngay sau khi nhận được tin họa sĩ Phạm Lực, một đảng viên CSVN, thuê hội trường triển lãm là bà hủy hợp đồng ngay và bù vào đó bà đã tạo cơ hội cho cộng đòng triển lãm tội ác Việt cộng và vạch mặt bọn tay sai tiếp tay gây rối cộng đồng, phần thuyết trình của bà đã được đồng hương nhiệt liệt ủng hộ qua những tràng pháo tay kéo dài vang cả hội trường.
trien_lam_toi_ac_viet_cong_dsc_0348
Trong buổi họp về triển lãm tội ác cộng sản.
Tiếp theo Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa nhắc lại lịch sử đấu tranh của dân tộc ta để khơi dậy tinh thần yêu nước của toàn dân, chúng ta đã đưa ra lằn ranh quốc cộng rõ ràng. Trong dịp nầy LS Nghĩa cũng kêu gọi đồng hương hãy tham gia vào cuộc bầu cử sắp tới bằng cách ghi danh đi bầu để thể hiện sức mạnh của lá phiếu trong cộng đồng chúng ta. Tiếp theo phần trình bày của anh Justin Nguyễn một người trẻ có nhiệt tình nhưng trong phần trình bày bằng tiếng Việt anh đã không diễn tả hết được những điều anh muốn nói vì vậy đôi lúc anh phải dùng tiếng Anh. Sau đó là phần đóng góp ý kiến của đồng hương trong số có Nhà báo Lý Kiến Trúc, người đã cho Ban tổ chức mượn một số hình ảnh đấu tranh trong đó có tấm hình giá trị nhất qua 55 ngày đêm đấu tranh chống tên tay sai Trần Trường, trong dịp nầy ông cũng đã tặng cho Ban tổ chức toàn bộ tấm ảnh biểu tình chống Trần Trường với hàng chục ngàn đồng hương tham dự.

Sang ngày Chủ Nhật buổi hội luận tiếp tục với thành phần diễn giả gồm: Ông Phan Tấn Ngưu với đề tài Nghị Quyết 36 và những hệ lụy của nó ông giải thích tường tận để đồng hương nắm rõ vấn đề, vì từ trước đến nay phần đông chỉ nghe chung chung mà thôi, ông kết luận: " Nghị Quyết 36 rõ ràng là sự độc thoại của một kẻ điên."

Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Tàu Diệt Việt Cộng và một số thành viên lên chia xẻ một số vấn đề trong đó có sự độc hại của thực phẩm do Trung Cộng sản xuất và âm mưu xâm lăng Việt Nam của chúng.

Ông Phan Kỳ Nhơn cũng lên kể tên “những tay sai Việt cộng đội lốt truyền thông và một số các cơ sở thương mại tiếp tay để thi hành Nghị Quyết 36” và ông cũng đã cho phân phối đến những đồng hương tham dự một số tài liệu liên quan đến họ. Chi tiết liên lạc: Ông Phan Kỳ Nhơn (714) 548-0440.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.