Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản Triển Lãm Tội Ác VC

04/10/201200:00:00(Xem: 6379)
Westminster (Bình Sa) - - Sáng Thứ Bảy ngày 29 tháng 9 năm 2012 tại Hội trường Văn Lang, Liên Ủy Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản gồm có Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Ủy Ban Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản Và Tay Sai, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và một số các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh đã tổ chức thành công buổi triển lãm Tội Ác Việt Cộng, hàng trăm đồng hương tham dự để nghe những bài thuyết trình về âm mưu xâm nhập và phá hoại cộng đồng của cộng sản và tay sai.

Để đối phó âm mưu xâm nhập tuyên truyền của cộng sản, Liên Ủy Ban Chống Tuyên Vận Cộng Sản đã tổ chức buổi triển lãm và hội luận về "Tội Ác Việt Cộng" và những việc làm vô lương của bọn Việt gian tay sai, vạch trần âm mưu của bọn văn nô tiếp tay cho Việt cộng đã và đang xâm nhập thủ đô tỵ nạn của chúng ta trong suốt thời gian qua.
trien_lam_toi_ac_viet_cong_dsc_0346
Trong buổi họp về triển lãm tội ác cộng sản.
Điều hợp chương trình là Luật Sư Trần Sơn Hà Phó Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali. Mở đầu ông cho biết lý do việc tổ chức triển lãm tội ác cộng sản đã làm cho dân tộc Việt Nam trải qua nhiều giai đoạn điêu linh nhất trong lịch sử, những tội ác đó đang tiếp tục xảy ra trên quê hương chúng ta, nhất là đưa đất nước càng ngày rơi vào tay kẻ thù phương Bắc, nhiều tội ác đã và đang xảy ra thế mà trong cộng đồng chúng ta lại có những tên tay sai tiếp tục làm lợi cho cộng sản...

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời cảm ơn sự hiện diện của tất cả đồng hương tham dự , ông cho biết thực hiện những công việc triển lãm tội ác cộng sản là việc rất cấp bách, cũng là dịp để chúng ta vạch mặt những tên Việt gian tại hải ngoại, ông cảm ơn đồng hương trong tinh thần đoàn kết khi cần là có mặt ở bất cứ nơi nào có cộng sản xuất hiện.

Tiếp theo chương trình phần thuyết trình của ba diễn giả gồm có: bà Bùi Bích Hà, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, và anh Justin Nguyễn lên mở đầu buổi hội luận.

Nhà báo Bùi Bích Hà cho biết, ngay sau khi nhận được tin họa sĩ Phạm Lực, một đảng viên CSVN, thuê hội trường triển lãm là bà hủy hợp đồng ngay và bù vào đó bà đã tạo cơ hội cho cộng đòng triển lãm tội ác Việt cộng và vạch mặt bọn tay sai tiếp tay gây rối cộng đồng, phần thuyết trình của bà đã được đồng hương nhiệt liệt ủng hộ qua những tràng pháo tay kéo dài vang cả hội trường.
trien_lam_toi_ac_viet_cong_dsc_0348
Trong buổi họp về triển lãm tội ác cộng sản.
Tiếp theo Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa nhắc lại lịch sử đấu tranh của dân tộc ta để khơi dậy tinh thần yêu nước của toàn dân, chúng ta đã đưa ra lằn ranh quốc cộng rõ ràng. Trong dịp nầy LS Nghĩa cũng kêu gọi đồng hương hãy tham gia vào cuộc bầu cử sắp tới bằng cách ghi danh đi bầu để thể hiện sức mạnh của lá phiếu trong cộng đồng chúng ta. Tiếp theo phần trình bày của anh Justin Nguyễn một người trẻ có nhiệt tình nhưng trong phần trình bày bằng tiếng Việt anh đã không diễn tả hết được những điều anh muốn nói vì vậy đôi lúc anh phải dùng tiếng Anh. Sau đó là phần đóng góp ý kiến của đồng hương trong số có Nhà báo Lý Kiến Trúc, người đã cho Ban tổ chức mượn một số hình ảnh đấu tranh trong đó có tấm hình giá trị nhất qua 55 ngày đêm đấu tranh chống tên tay sai Trần Trường, trong dịp nầy ông cũng đã tặng cho Ban tổ chức toàn bộ tấm ảnh biểu tình chống Trần Trường với hàng chục ngàn đồng hương tham dự.

Sang ngày Chủ Nhật buổi hội luận tiếp tục với thành phần diễn giả gồm: Ông Phan Tấn Ngưu với đề tài Nghị Quyết 36 và những hệ lụy của nó ông giải thích tường tận để đồng hương nắm rõ vấn đề, vì từ trước đến nay phần đông chỉ nghe chung chung mà thôi, ông kết luận: " Nghị Quyết 36 rõ ràng là sự độc thoại của một kẻ điên."

Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Tàu Diệt Việt Cộng và một số thành viên lên chia xẻ một số vấn đề trong đó có sự độc hại của thực phẩm do Trung Cộng sản xuất và âm mưu xâm lăng Việt Nam của chúng.

Ông Phan Kỳ Nhơn cũng lên kể tên “những tay sai Việt cộng đội lốt truyền thông và một số các cơ sở thương mại tiếp tay để thi hành Nghị Quyết 36” và ông cũng đã cho phân phối đến những đồng hương tham dự một số tài liệu liên quan đến họ. Chi tiết liên lạc: Ông Phan Kỳ Nhơn (714) 548-0440.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.