Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm: Nhạc Kịch Mới Sẽ Ra Mắt Tại Đại Hý Viện Shrine, Los Angeles, Vào Tháng 10

28/09/201200:00:00(Xem: 24921)
LOS ANGELES – Buổi ra mắt trải thảm đỏ Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm: Nhạc Kịch Mới được tiên đoán sẽ là một sự kiện cuối năm kỳ diệu tràn ngập các ngôi sao, tổ chức vào ngày 27 tháng 10 tại Đại Hý Viện Shrine thuộc Los Angeles.

Là nhạc kịch đầu tiên thuộc thể loại này trong lịch sử sân khấu, Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm sẽ đưa khán giả vào chuyến du hành thăng hoa qua 6 lục địa và 16 quốc gia, thuật lại câu chuyện lôi cuốn về hành trình tìm kiếm bình an và hạnh phúc nội tại của nhân loại.

Nhạc kịch sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ hai lần đoạt giải Grammy Jon Secada, thần tượng đoạt giải Grammy Jody Watley, và những ngôi sao trên sân khấu Broadway: nghệ sĩ đoạt giải Tony Debbie Gravitte, nghệ sĩ đoạt giải Tony Kiril Kulish, nghệ sĩ đoạt giải Emmy và được đề cử giải Tony Liz Callaway, và nghệ sĩ được đề cử giải Tony Patti Cohenour.
thanh_hai_musical
Hình ảnh Nhạc kịch Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm.
Ngoài ra, còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ huyền thoại trong ban nhạc reggae Black Uhuru từng đoạt giải Grammy, ca sĩ Ả Rập Camellia Abou-Odah, nam ca sĩ Ý giọng kim Mark Janicello, ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc Brian Joo, ca sĩ Do Thái từng đoạt giải thưởng Liel Kolet, nữ ca sĩ Ái Nhĩ Lan giọng kim Katie McMahon, ca sĩ Hàn Quốc Heather Park, ca sĩ Ba Tây từng đoạt giải thưởng Fabiana Passoni, siêu sao Ba Tư Siavash Shams. và ngôi sao bạch kim nhạc pop Hồng Kông Tạ An Kỳ (Kay Tse).

Nghệ sĩ Jon Secada bày tỏ: “Ca hát và trình diễn là niềm vui lớn nhất của tôi, và tôi có dịp làm việc này… trong một sản xuất nhạc kịch đồ sộ kêu gọi sự hòa hợp toàn cầu. Tôi không thể nghĩ được một lý do có ý nghĩa hơn và xứng đáng hơn để góp phần!”

Ngôi sao Jody Watley phát biểu: “Thật rất đặc biệt khi được góp mặt trong chương trình có tầm cỡ lớn lao này, với thành phần diễn viên hùng hậu, những nhạc công, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ xuất sắc, trong một thông điệp mang tầm vóc quốc tế, một sự kiện vô cùng hoành tráng!”

Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm được điều khiển bởi đạo diễn tài tình từng được đề cử giải Tony Vincent Paterson (đạo diễn chuyến lưu diễn “Bad” của Michael Jackson và “Blond Ambition” của Madonna), với những màn vũ sống động dàn dựng bởi biên đạo vũ từng đoạt giải Emmy Bonnie Story (High School Musical), cùng nghệ thuật dựng kịch hết sức phong phú của nhà trang trí sân khấu đoạt giải Emmy John Iacovelli (Peter Pan), trong những y phục rực rỡ của nhà thiết kế thời trang từng đoạt nhiều giải thưởng Sharell Martin (Chicago).
thanh_hai_van_nghe
Hình ảnh Nhạc kịch Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm.
Đạo diễn Vincent Paterson phát biểu: “Đây sẽ là một đêm tuyệt diệu của sân khấu - y phục xinh đẹp, phong cảnh tráng lệ. Khán giả sẽ được nghe âm nhạc tuyệt vời, xem những màn vũ tuyệt đẹp, và sẽ có những thông điệp tuyệt diệu.”

Hội đủ tất cả mọi yếu tố cần thiết cho một sân khấu nhạc kịch hoành tráng, vở nhạc kịch lấy cảm hứng từ thi tập mang tựa đề Giòng Lệ Âm Thầm được sáng tác nhiều năm trước bởi vị thầy tâm linh, nhà từ thiện và nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, Thanh Hải Vô Thượng Sư.

Soạn giả từng đoạt nhiều giải thưởng Cynthia Ferrell nhận định: “Thành thật mà nói, điều tôi thích nhất trong nhạc kịch Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm là những thi phẩm. Thi từ thật tráng lệ, và thông điệp từ những vần thơ thật kiên định qua suốt vở nhạc kịch, trong một âm hưởng huy hoàng mang nhiều cảm hứng, khiến chúng tôi rất vui khi đến làm việc trong dự án này.”

Trong một phong cách đặc thù, rất nhiều nhạc sĩ xuất chúng đã hợp tác để chuyển những vần thơ sâu sắc của Thanh Hải Vô Thượng Sư thành những nhạc khúc cao vút: nhạc sĩ 6 lần đoạt giải Grammy và 2 lần được đề cử giải Oscar Jorge Calandrelli (Crouching Tiger, Hidden Dragon), nhạc sĩ 2 lần đoạt giải Oscar Al Kasha (The Poseidon Adventure), nhạc sĩ đoạt giải Emmy Doug Katsaros (Footloose), nhạc sĩ 2 lần đoạt giải Grammy và được đề cử giải Oscar Henry Krieger (Dreamgirls), nhạc sĩ đoạt giải Tony và giải Emmy Don Pippin (Oliver!), nhạc sĩ đoạt giải Grammy Nan Schwartz (Harry Potter), nhạc sĩ đoạt giải Oscar và 2 lần đoạt giải Grammy David Shire (Saturday Night Fever). Với rất nhiều tài năng âm nhạc siêu việt mang trí sáng tạo phong phú của họ vào các nhạc khúc, rõ ràng là những người yêu nhạc sẽ vô cùng thích thú.

Nghệ sĩ Jon Secada cũng sẽ ra mắt một nhạc khúc ông soạn cho vở nhạc kịch, dựa trên thi phẩm của Thanh Hải Vô Thượng Sư.

Nhạc sĩ Al Kasha phát biểu: “Những nhà soạn nhạc hàng đầu trên thế giới, cùng những ca sĩ đoạt giải Grammy và Tony từ sân khấu Broadway đã làm việc trong chương trình, vì họ thấy được tính chất tâm linh của vở nhạc kịch. Tôi nghĩ nhạc kịch sẽ nâng cao tâm thức khán giả. Tôi thật sự tin tưởng như vậy.”

Với một thành phần diễn viên tuyệt vời, một đội ngũ làm việc đầy sáng tạo, lời nhạc đến từ những thi từ tráng lệ, phụ họa bởi vũ đoàn 30 người và dàn nhạc giao hưởng, Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm sẽ là một chương trình huy hoàng, đại quy mô, một sản phẩm năm sao.

Dạ hội cũng kỷ niệm 19 năm Ngày Thanh Hải Vô Thượng Sư, vinh danh những giá trị phúc thiện và hòa bình. Một cuộc triển lãm nghệ thuật trước đó tại hội trường sẽ trưng bày những tác phẩm sáng tạo và thăng hoa của Thanh Hải Vô Thượng Sư, vào cửa miễn phí cho tất cả mọi người.

Và sẽ có thảm đỏ đón tiếp những nhân vật nổi tiếng.

Chúng tôi cũng có thẻ báo chí cho giới truyền thông. Những đoạn phim trong chương trình sẽ được cung cấp cho giới truyền thông nếu cần.

Nhạc kịch Yêu Thương Giòng Lệ Âm Thầm vào ngày 27 tháng 10 sẽ là một sự kiện độc nhất vô nhị, mang nguồn cảm hứng cho khán giả mọi tầng lớp. Do đó, xin đừng bỏ lỡ cơ hội – hãy chia sẻ kinh nghiệm đầy ý nghĩa này với gia đình và bằng hữu.

Xin thưởng thức những cuộc phỏng vấn với các ngôi sao tại www.SilentTearsMusical.com

Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập:

SilentTearsMusical.com
Facebook: facebook.com/SilentTearsMusical
Twitter: twitter.com/LoveSilentTears

YÊU THƯƠNG GIÒNG LỆ ÂM THẦM
Thứ bảy, 27 tháng 10, 2012
2 giờ trưa: Triển Lãm Nghệ Thuật
3 giờ chiều: Đón Tiếp các Nhân Vật Nổi Tiếng trên Thảm Đỏ
4 giờ chiều: Nhạc Kịch
Đại Hý Viện Shrine
665 West Jefferson Blvd., Los Angeles, CA 90007
Vé ($45 / $55 / $75) có bán tại: SilentTearsMusical.com | 626-444-4424
The Grove's Concierge
189 The Grove Drive, Los Angeles, CA 90036
323-900-8060 và
Ticketmaster.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.