Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lời Kêu Gọi Dành Cho Chủ Xe Leaf: Nissan Hỗ Trợ Ngày Nạp Điện Toàn Quốc Hàng Năm Lần 2

25/09/201200:00:00(Xem: 7877)
FRANKLIN, Tenn. (Ngày 19 tháng 9, 2012) – Những người sở hữu xe Nissan LEAF trên toàn nước Mỹ đang chuẩn bị cho Ngày Nạp Điện Toàn Quốc hàng năm lần thứ hai vào ngày 23 tháng 9. Đây là dịp lễ mừng toàn quốc cho xe điện, bao gồm nhiều chương trình khác nhau dự kiến cho hơn 60 thành phố trên khắp cả nước, với nhiều hoạt động trong đó có diễu hành xe điện, lái xe và chở đi, âm nhạc, trò chơi, và nhiều thứ nữa.

"Năm nay, hàng ngàn người sở hữu xe Nissan LEAF trên khắp cả nước sẽ chứng tỏ nhiệt huyết của mình đối với văn hóa xe hoàn toàn không phun khói với các hoạt động trong Ngày Nạp Điện Toàn Quốc," Brian Carolin, phó chủ tịch cấp cao về bán hàng và quảng bá của Nissan North America, phát biểu. "Lòng đam mê này mang nhiều ý nghĩa hơn cả việc thúc đẩy nhận thức – cho phép những người tiên phong trong phong trào xe điện chia sẻ kinh nghiệm của mình, và điều này chứng tỏ việc sở hữu xe điện mang nhiều ?ý nghĩa hơn là chỉ vấn đề giao thông. Đó là một lối sống."
nissan_leaf_la_2
Xe Nissan LEAF.
Ngày Nạp Điện Toàn Quốc, được tổ chức bởi Plug In America, Sierra Club và Hiệp Hội Xe Điện, cổ vũ các lợi ích của xe điện, chẳng hạn như xe Nissan LEAF chạy 100% bằng điện gần đây được TopCarScore.com mệnh danh là xe đi làm số 1.

Để biết thêm thông tin về cách thức tham gia vào Ngày Nạp Điện Toàn Quốc, xin ghé vào
http://www.pluginamerica.org/calendar/2012-national-plug-day.

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, và 2012. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.comwww.InfinitiUSA.com.
nissan_leaf_la
Xe Nissan LEAF.
Sơ Lược về Nissan

Nissan Motor Co., Ltd., hãng xe lớn thứ nhì của Nhật về mặt số lượng, có trụ sở chính ở Yokohama, Nhật Bản, và là trụ cột tổng hợp của Renault-Nissan Alliance. Hoạt động với hơn 150.000 nhân viên trên toàn cầu, Nissan cung cấp cho khách hàng hơn 4 triệu chiếc xe trong năm 2010. Với tinh thần cam kết mạnh mẽ đối với việc phát triển các sản phẩm hào hứng và mang tính sáng tạo cho mọi người, Nissan cung cấp đầy đủ các loại xe tiết kiệm nhiên liệu và ít phun khói dưới các nhãn hiệu Nissan và Infiniti. Là hãng tiên phong trong lĩnh vực di chuyển hoàn toàn không phun khói, Nissan tạo nên lịch sử với việc giới thiệu xe Nissan LEAF, loại xe chạy hoàn toàn bằng điện, giá rẻ, sản xuất đại trà đầu tiên, và thắng nhiều giải thưởng quốc tế trong đó có giải thưởng uy tín Chiếc Xe Châu Âu Trong Năm 2011.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ và cam kết của chúng tôi đối với khả năng di chuyển trường tồn, xin ghé vào trang mạng của chúng tôi ở http://www.nissan-global.com/EN/.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.