Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Comcast Bắt Đầu Chương Trình 2 Năm Internet Essentials Thiết Kế Để Giúp Rút Ngắn Khoảng Cách Kỹ Thuật Số; Hơn 100.000 Gia Đình, 400.000 Người Mỹ Nghèo Đã Ghi Danh

19/09/201200:00:00(Xem: 9557)
Chicago, IL – XX Tháng 8 Năm 2012 – Hôm nay Comcast xin công bố năm hai của chương trình Internet Essentials, chương trình ứng dụng băng thông rộng đầy tham vọng và toàn diện được thiết kế nhằm rút ngắn khoảng cách kỹ thuật số dành cho người Mỹ có thu nhập thấp. Trong cả năm hoạt động đầu tiên của chương trình, hơn 100.000 gia đình hay 400.000 người Mỹ đã sử dụng mạng trực tuyến và Comcast tiếp tục thúc đẩy chương trình với các đặc điểm mới và bổ sung các quy trình mới được thiết kế để đẩy nhanh việc đăng ký tham gia chương trình.

Ông David L. Cohen, Phó Chủ Tịch Điều Hành Comcast Corporation, cho biết: “Mốc quan trọng này là một minh chứng cho tất cả sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của nhân viên và đối tác cộng đồng của chúng tôi, sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được từ các học khu và quan chức được bầu, cũng như từ những người dân bình thường đã nghe nói về chương trình và giúp đỡ các gia đình kết lối trực tuyến – rất nhiều sự giúp đỡ trong lần đầu tiên”. Ông Cohen cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây. Chúng tôi còn phải làm nhiều việc nữa bởi thực tế là còn quá nhiều người Mỹ, chủ yếu từ các gia đình có thu nhập thấp, vẫn không được kết nối Internet và tận dụng tất cả những gì Internet cung cấp.”

Điểm mới trong năm 2012:

Kể từ khi khởi động chương trình Internet Essentials, Comcast đã thực hiện nhiều cải tiến chương trình bao gồm:

Tiêu chí điều kiện hợp lệ được mở rộng ra những gia đình có con đủ điều kiện nhận bữa trưa ở trường giảm giá theo Chương Trình Bữa Trưa Tại Trường Quốc Gia (National School Lunch Program). Điều này có nghĩa là giờ đây có thêm gần 300.000 hộ gia đình nữa đủ điều kiện tham gia chương trình, mang lại tổng số 2,3 triệu gia đình đủ điều kiện;

Tốc độ băng thông rộng tăng gấp đôi lên tối đa 3 Mb/giây xuôi dòng và tối đa 768 Kb/giây ngược dòng;

Nâng cấp các phần mềm an toàn cho Internet miễn phí bao gồm Constant Guard Protection Suite (Bộ Bảo Vệ Liên Tục), trong đó có Norton Security Suite (Bộ Bảo Mật Norton) hàng đầu, bảo vệ khỏi đánh cắp thông tin nhận dạng và nhiều hơn thế nữa;

Thúc đẩy các nỗ lực dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số cả trực tuyến và trực tiếp, bao gồm việc cung cấp một loạt các video ngắn, chiếu bản tin NBC và Telemundo, các nhân vật nổi tiếng Al Roker, Kate Snow, Jenna Wolfe và Jose Diaz-Balart, thảo luận về cách sử dụng các công cụ tìm kiếm việc làm và trang mạng xã hội cũng như những lời khuyên về những điều các bậc cha mẹ cần biết về các trò bắt nạt trên mạng;

Đơn giản hóa quá trình phê duyệt bằng việc phê duyệt tức thời cho tất cả học sinh học ở các trường có phần trăm tham gia Chương Trình Bữa Trưa Tại Trường Quốc Gia (National School Lunch Program [NSLP]) cao nhất, bao gồm các trường theo Điều Khoản 2;

Giới thiệu một chương trình đặt hàng lớn trao quyền cho các tổ chức tại cộng đồng mua các tài khoản Internet Essentials để họ có thể kết nối các gia đình đủ điều kiện mà họ phục vụ.

Chi Tiết Chương Trình Internet Essentials:

Internet Essentials giải quyết 3 rào cản chính đối với việc ứng dụng băng thông rộng mà nghiên cứu đã xác định: thiếu hiểu biết về việc Internet thích hợp và hữu dụng như thế nào, chi phí sử dụng máy tính tại nhà và chi phí dịch vụ Internet. Người tham gia chương trình sẽ nhận được:

Dịch vụ Internet tại nơi cư trú với $9,95 một tháng cộng với các loại thuế áp dụng;

Không tăng giá, không có khoản phí kích hoạt hoặc phí thuê thiết bị;

Phiếu giảm giá để mua máy tính với chi phí thấp $149,99 cộng với thuế; và

Tiếp cận với việc dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số miễn phí bằng tài liệu in ấn, trực tuyến và trực tiếp.

Hộ gia đình đủ điều kiện tham gia nếu hộ đó đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

Sống ở nơi Comcast cung cấp dịch vụ Internet;

Có ít nhất một trẻ em đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá ở trường theo NSLP;

Chưa đăng ký dịch vụ Internet của Comcast trong vòng 90 ngày qua;

Không có hóa đơn của Comcast quá hạn hoặc thiết bị không được trả lại.

Ngoài ra, Comcast đang làm việc với mạng lưới ngày càng gia tăng gồm các tổ chức cộng đồng, học khu, tổ chức dựa vào niềm tin, các quan chức được bầu và những người khác để nhân rộng chương trình Internet Essentials và dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số.

Để biết các thông tin chung về Internet Essentials, vui lòng truy cập www.internetessentials.com để xem bằng Tiếng Anh hoặc truy cập vào www.internetbasico.com để xem bằng Tiếng Tây Ban Nha. Các nhà giáo dục và bên thứ ba quan tâm tới việc nhân rộng chương trình có thể xem thêm thông tin tại địa chỉ www.internetessentials.com/partner. Các bậc cha mẹ muốn đăng ký tham gia chương trình có thể gọi đến 1-855-846-8376 hoặc, 1-855-765-6995 cho người dùng tiếng Tây Ban Nha.

Về Comcast Corporation:

Comcast Corporation (Nasdaq: CMCSA, CMCSK) (www.comcast.com) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu quốc gia về các sản phẩm và dịch vụ giải trí, thông tin và truyền thông. Comcast chủ yếu tham gia vào hoạt động của hệ thống cáp thông qua Comcast Cable và phát triển, sản xuất và phân phối nội dung giải trí, tin tức, thể thao và nội dung khác cho khán giả toàn cầu thông qua NBCUniversal. Comcast Cable là một trong những nhà cung cấp video, Internet tốc độ cao và điện thoại lớn nhất quốc gia cho khách hàng là người dân và doanh nghiệp. Comcast là chủ sở hữu và quản lý chính của NBCUniversal, đơn vị sở hữu và vận hành mạng lưới truyền hình cáp giải trí và tin tức, mạng lưới phát thanh NBC và Telemundo, các nhóm đài truyền hình địa phương, hoạt động sản xuất truyền hình, công ty điện ảnh lớn và các công viên giải trí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.