Hôm nay,  

Comcast Bắt Đầu Chương Trình 2 Năm Internet Essentials Thiết Kế Để Giúp Rút Ngắn Khoảng Cách Kỹ Thuật Số; Hơn 100.000 Gia Đình, 400.000 Người Mỹ Nghèo Đã Ghi Danh

19/09/201200:00:00(Xem: 10655)
Chicago, IL – XX Tháng 8 Năm 2012 – Hôm nay Comcast xin công bố năm hai của chương trình Internet Essentials, chương trình ứng dụng băng thông rộng đầy tham vọng và toàn diện được thiết kế nhằm rút ngắn khoảng cách kỹ thuật số dành cho người Mỹ có thu nhập thấp. Trong cả năm hoạt động đầu tiên của chương trình, hơn 100.000 gia đình hay 400.000 người Mỹ đã sử dụng mạng trực tuyến và Comcast tiếp tục thúc đẩy chương trình với các đặc điểm mới và bổ sung các quy trình mới được thiết kế để đẩy nhanh việc đăng ký tham gia chương trình.

Ông David L. Cohen, Phó Chủ Tịch Điều Hành Comcast Corporation, cho biết: “Mốc quan trọng này là một minh chứng cho tất cả sự làm việc chăm chỉ và cống hiến của nhân viên và đối tác cộng đồng của chúng tôi, sự ủng hộ mà chúng tôi nhận được từ các học khu và quan chức được bầu, cũng như từ những người dân bình thường đã nghe nói về chương trình và giúp đỡ các gia đình kết lối trực tuyến – rất nhiều sự giúp đỡ trong lần đầu tiên”. Ông Cohen cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây. Chúng tôi còn phải làm nhiều việc nữa bởi thực tế là còn quá nhiều người Mỹ, chủ yếu từ các gia đình có thu nhập thấp, vẫn không được kết nối Internet và tận dụng tất cả những gì Internet cung cấp.”

Điểm mới trong năm 2012:

Kể từ khi khởi động chương trình Internet Essentials, Comcast đã thực hiện nhiều cải tiến chương trình bao gồm:

Tiêu chí điều kiện hợp lệ được mở rộng ra những gia đình có con đủ điều kiện nhận bữa trưa ở trường giảm giá theo Chương Trình Bữa Trưa Tại Trường Quốc Gia (National School Lunch Program). Điều này có nghĩa là giờ đây có thêm gần 300.000 hộ gia đình nữa đủ điều kiện tham gia chương trình, mang lại tổng số 2,3 triệu gia đình đủ điều kiện;

Tốc độ băng thông rộng tăng gấp đôi lên tối đa 3 Mb/giây xuôi dòng và tối đa 768 Kb/giây ngược dòng;

Nâng cấp các phần mềm an toàn cho Internet miễn phí bao gồm Constant Guard Protection Suite (Bộ Bảo Vệ Liên Tục), trong đó có Norton Security Suite (Bộ Bảo Mật Norton) hàng đầu, bảo vệ khỏi đánh cắp thông tin nhận dạng và nhiều hơn thế nữa;

Thúc đẩy các nỗ lực dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số cả trực tuyến và trực tiếp, bao gồm việc cung cấp một loạt các video ngắn, chiếu bản tin NBC và Telemundo, các nhân vật nổi tiếng Al Roker, Kate Snow, Jenna Wolfe và Jose Diaz-Balart, thảo luận về cách sử dụng các công cụ tìm kiếm việc làm và trang mạng xã hội cũng như những lời khuyên về những điều các bậc cha mẹ cần biết về các trò bắt nạt trên mạng;

Đơn giản hóa quá trình phê duyệt bằng việc phê duyệt tức thời cho tất cả học sinh học ở các trường có phần trăm tham gia Chương Trình Bữa Trưa Tại Trường Quốc Gia (National School Lunch Program [NSLP]) cao nhất, bao gồm các trường theo Điều Khoản 2;

Giới thiệu một chương trình đặt hàng lớn trao quyền cho các tổ chức tại cộng đồng mua các tài khoản Internet Essentials để họ có thể kết nối các gia đình đủ điều kiện mà họ phục vụ.

Chi Tiết Chương Trình Internet Essentials:

Internet Essentials giải quyết 3 rào cản chính đối với việc ứng dụng băng thông rộng mà nghiên cứu đã xác định: thiếu hiểu biết về việc Internet thích hợp và hữu dụng như thế nào, chi phí sử dụng máy tính tại nhà và chi phí dịch vụ Internet. Người tham gia chương trình sẽ nhận được:

Dịch vụ Internet tại nơi cư trú với $9,95 một tháng cộng với các loại thuế áp dụng;

Không tăng giá, không có khoản phí kích hoạt hoặc phí thuê thiết bị;

Phiếu giảm giá để mua máy tính với chi phí thấp $149,99 cộng với thuế; và

Tiếp cận với việc dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số miễn phí bằng tài liệu in ấn, trực tuyến và trực tiếp.

Hộ gia đình đủ điều kiện tham gia nếu hộ đó đáp ứng tất cả các tiêu chí sau:

Sống ở nơi Comcast cung cấp dịch vụ Internet;

Có ít nhất một trẻ em đủ điều kiện nhận bữa trưa miễn phí hoặc giảm giá ở trường theo NSLP;

Chưa đăng ký dịch vụ Internet của Comcast trong vòng 90 ngày qua;

Không có hóa đơn của Comcast quá hạn hoặc thiết bị không được trả lại.

Ngoài ra, Comcast đang làm việc với mạng lưới ngày càng gia tăng gồm các tổ chức cộng đồng, học khu, tổ chức dựa vào niềm tin, các quan chức được bầu và những người khác để nhân rộng chương trình Internet Essentials và dạy đọc/viết bằng kỹ thuật số.

Để biết các thông tin chung về Internet Essentials, vui lòng truy cập www.internetessentials.com để xem bằng Tiếng Anh hoặc truy cập vào www.internetbasico.com để xem bằng Tiếng Tây Ban Nha. Các nhà giáo dục và bên thứ ba quan tâm tới việc nhân rộng chương trình có thể xem thêm thông tin tại địa chỉ www.internetessentials.com/partner. Các bậc cha mẹ muốn đăng ký tham gia chương trình có thể gọi đến 1-855-846-8376 hoặc, 1-855-765-6995 cho người dùng tiếng Tây Ban Nha.

Về Comcast Corporation:

Comcast Corporation (Nasdaq: CMCSA, CMCSK) (www.comcast.com) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu quốc gia về các sản phẩm và dịch vụ giải trí, thông tin và truyền thông. Comcast chủ yếu tham gia vào hoạt động của hệ thống cáp thông qua Comcast Cable và phát triển, sản xuất và phân phối nội dung giải trí, tin tức, thể thao và nội dung khác cho khán giả toàn cầu thông qua NBCUniversal. Comcast Cable là một trong những nhà cung cấp video, Internet tốc độ cao và điện thoại lớn nhất quốc gia cho khách hàng là người dân và doanh nghiệp. Comcast là chủ sở hữu và quản lý chính của NBCUniversal, đơn vị sở hữu và vận hành mạng lưới truyền hình cáp giải trí và tin tức, mạng lưới phát thanh NBC và Telemundo, các nhóm đài truyền hình địa phương, hoạt động sản xuất truyền hình, công ty điện ảnh lớn và các công viên giải trí.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.