Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Chống Văn Nghệ Có Nghệ Sĩ Đại Biểu Quốc Hội CSVN

18/09/201200:00:00(Xem: 10595)
Fountain Valley (Bình Sa )- - Trưa Chủ Nhật ngày 16 tháng 9 năm 2012, hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình của Ủy Ban phối hợp các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, hàng ngàn đồng hương, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí đã tập trung trước rạp hát Sàigòn Perfoming Arts Center tọa lạc tại số 16149 Brookhurst St, Fountain Valley để phản đối buổi văn nghệ có tham dự của “đảng viên, đại biểu Quốc Hội kiêm Nghệ Sĩ Ưu Tú Hồng Vân” dẫn đầu đến để trình diễn vở kịch "Kỹ Nghệ Lấy Tây."
bieu_tinhdsc_0666
Hình ảnh biểu tình.
Theo ban tổ chức cho biết đây là dịp để thể hiện tinh thần đấu tranh của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản, nhằm “ngăn chặn Việt cộng và tay sai thực thi Nghị Quyết 36 để làm lũng đoạn, gây chia rẽ hàng ngũ của Người Việt tỵ nạn công sản.”
bieu_tinhdsc_0655
Hình ảnh biểu tình.

Tham dự biểu tình gồm có: Chủ Tịch Ban Đại Diện CĐNVQG Nam Cali, Ls Nguyễn Xuân Nghĩa; Quyền Chủ Tịch Ban Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California cựu Đại Tá Lê Khắc Lý; UB Phối Hợp Đấu Tranh Chống Cộng Sản và Tay Sai, Ông Phan Kỳ Nhơn; Hội Đồng Điều Hành Tập Thể Chiến Sĩ VNCH, Ông Trần Quan An; Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam Cali, Ông Phan Tấn Ngưu; Tập Thể Chiến Sĩ TN Hoa Kỳ, Ông Trần Vệ,UB Đặc Nhiệm Chống Tuyên Vận Cs, Bà Trần Thanh Hiền, Đảng Đại Việt, Ts Mai Thanh Truyết; Đại Việt Quốc Dân Đảng Ông Trần Trọng Đạt,Việt Nam Quốc Dân Đảng, Ông Nhan Hữu Mai; Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức, Ông Lê Quang Dật; Liên Minh Quang Phục VN, Ls Trần Sơn Hà và Ông Hứa Trung Lập; Hội Đồng VN Tự Do, Ông Phan Như Hữu; Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, Ông Nguyễn Trường Thanh; UB Yểm Trợ Quốc Nội Trần Trọng An Sơn, Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng... về phía dân cữ có Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí, Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley Ông Võ Đức Minh, Ủy Viên Giáo Dục Quận Cam Ông Phạm Kim Long, Ông Nguyễn Mạnh Chí, Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Westminster, Ông Phát Bùi, Ứng cử viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và phu nhân Ông Chris Phan, Ứng Cử Viên Nghị Viên Thành Phố Garden Grove và nhiều vị nhân sĩ trí thức trong cộng đồng tham dự.
bieu_tinh
Hình ảnh biểu tình.
Dưới không khí nắng gắt nhưng hàng ngàn đồng hương đã hô vang những khẩu hiệu "Đả đảo cộng sản và tay sai," "Không xem văn nghệ, không mua vé," “Đả Đảo Cộng Sản Hèn Với Giặc, Ác Với Dân," "Hoàng Sa Trường Sa Của Việt Nam," "Đả Đảo Văn Công Việt Cộng"...

Buổi văn nghệ tổ chức thành hai suất, suất đầu từ 1 giờ chiếu, suất tối lúc 7 giờ tối, theo một số đồng hương mua vé vào để quan sát và cho biết rất ít người tham dự. Đoàn biểu tình đã tiếp tục biểu tình cho đến khi suất thứ hai chấm dứt.

Cuộc biểu tình diễn ra trong không khí sôi sục tinh thần đấu tranh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.