Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon Wireless Bán iPhone 5 Trên Mạng 4G LTE Vào 21-9, Hàng Đặt Mua Trước Được Bắt Đầu Bán Vào Ngày 14 Tháng 9

15/09/201200:00:00(Xem: 6003)
BASKING RIDGE, N. J.— Hôm nay, Verizon Wireless, chủ sở hữu mạng 4G Long Term Evolution (LTE) lớn nhất ở Mỹ, phủ sóng hơn 75% nước Mỹ, thông báo sẽ cung cấp iPhone 5 trên mạng 4G LTE bắt đầu vào ngày Thứ Sáu, 21 tháng 9 vào lúc 8 giờ sáng múi giờ phía đông (EDT). Khách hàng có thể đặt mua trước iPhone 5 trên mạng Internet vào ngày Thứ Sáu, 14 tháng 9, vào lúc 3 giờ sáng múi giờ phía đông (EDT) tại www.verizonwireless.com/iphone.iPhone 5 sẽ được cung cấp với giá khởi đầu là $199,19 cho loại 16 GB, $299,99 cho loại 32 GB, và $399,99 cho loại 64 GB với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm.

iPhone 5 là iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay, được tái thiết kế hoàn toàn để có màn hình Retina 4 inch mới rất ngoạn mục; mạch điện tử A6 do Apple thiết kế để có hiệu suất làm việc nhanh như chớp; và kỹ thuật vô tuyến cực nhanh – tất cả được cung cấp với tuổi thọ của pin được cải thiện tốt hơn nữa. iPhone 5 đến với hệ điều hành iOS 6, hệ điều hành di động tân tiến nhất trên thế giới với hơn 200 đặc điểm mới, bao gồm chương trình ứng dụng Maps (bản đồ) hoàn toàn mới với kỹ thuật vẽ bản đồ do Apple thiết kế và chương trình hướng dẫn đường đi cho từng chỗ quẹo; khả năng kết hợp với Facebook®; sắp xếp Passbook; và thậm chí nhiều đặc điểm Siri và ngôn ngữ hơn nữa.

"Khách hàng đến với Verizon Wireless để có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ vô tuyến thượng hạng, và iPhone 5 kết hợp với mạng 4G LTE của chúng tôi là kết hợp ngoại hạng," Dan Mead, chủ tịch và CEO của Verizon Wireless, phát biểu. "Khả năng cung cấp mạng 4G LTE của chúng tôi có nghĩa là khách hàng có được mức độ đáng tin cậy mà họ đánh giá cao và kỹ thuật mà họ cần, bất kể họ đi đến nơi nào trong mạng vô tuyến của chúng tôi."

Mạng 4G LTE của Verizon Wireless hiện có mặt ở nhiều thị trường hơn tất cả các mạng 4G LTE của các hãng cung cấp dịch vụ vô tuyến khác ở Mỹ cộng lại. Công ty tiếp tục mở rộng mạng 4G LTE và cam kết sẽ giới thiệu dịch vụ này ở 400 thị trường vào trước cuối năm.

Khách hàng mua iPhone 5 cũng sẽ muốn mua Chương Trình Chia Sẻ Mọi Thứ (Share Everything Plan), bắt đầu ở mức $40 mỗi tháng và $50 mỗi tháng, trong đó bao gồm khả năng gọi không giới hạn, nhắn tin bằng chữ không giới hạn, gởi hình ảnh và video, và một chương trình dữ liệu có thể chia sẻ với cho đến 10 thiết bị để dùng trong cùng một tài khoản. Và những khách hàng muốn dùng FaceTime trên iPhone 5 có thể thực hiện điều này bằng cách dùng bất cứ mức cho phép nào của chương trình dữ liệu Verizon Wireless.

Sẵn Sàng Toàn Cầu

Khách hàng iPhone 5 của Verizon Wireless có thể giữ liên lạc với hơn 220 quốc gia để gọi và hơn 205 quốc gia để chia sẻ dữ liệu, trong đó có 140 quốc gia cung cấp tốc độ 3G. Dịch vụ toàn cầu ở Verizon Wireless có dịch vụ khách hàng 24 giờ với các nhân viên được huấn luyện và làm việc tại Verizon Wireless Hoa Kỳ. Có thể tìm hiểu thêm thông tin về Verizon Wireless Global Plan (Chương Trình Toàn Cầu Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/global.

iPhone 5 sẽ được cung cấp ở các cửa hàng Verizon Wireless Communications Store trên toàn quốc và trên mạng ở www.verizonwireless.com/iphone bắt đầu vào ngày Thứ Sáu, 21 tháng 9. Các chi tiết bổ sung được cung cấp ở www.verizonwireless.com/iphone.

Để biết thêm thông tin về iPhone 5, xin ghé vào www.apple.com/iphone.

Sơ Lược về Verizon Wireless

Verizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước. Công ty phục vụ 94,2 triệu khách hàng bán lẻ, trong đó bao gồm 88,8 triệu khách hàng bán lẻ trả tiền sau. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., 78,000 nhân viên trong khắp nước, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu lấy các đoạn phim video đủ phẩm chất truyền hình và hình ảnh sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.