Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

ISIS Wellness Nailbar Khai Trương Tiệm Đầu Tiên Ơ Nam Cali: Một Ý Tưởng Kinh Doanh Mới Trong Ngành Nail Dân Việt

15/09/201200:00:00(Xem: 8852)
Vào ngày 28 Tháng 09 2012 vừa qua, tại siêu thị Walmart Foothill Ranch ( 26052 Towne Centre Dr., Foothill Ranch, CA 92610), ISIS Wellness Nailbar đã cho khai trương cửa hàng đầu tiên của mình, thực hiện một ý tưởng kinh doanh mới trong ngành nail của Người Việt Đất Mỹ.

Ý tưởng về ISIS được hình thành và thực hiện bởi anh Quý “Charlie” Tôn (Regal Nails) và chị Mary Châu (MC Spa). Riêng anh Quý thì không còn xa lạ gì với ngành nail tại Mỹ. Hệ thống Regal Nails của anh ra đời từ năm 1997, hiện nay đã có gần 1,000 tiệm nằm trong hệ thống Walmart, là phương tiện sinh sống của khỏang 5,000 gia đình người Việt chúng ta trên toàn nước Mỹ.
nailbar_isis_team
Anh Charlie Quý Tôn ( thứ hai từ bên trái) trong ngày khai trương ISIS Wellness Nailbar đầu tiên tại Foothill Ranch.
Theo anh Quý & chị Mary, ISIS sẽ là tương lai của ngành nail, với những dịch vụ bắt kịp với những thay đổi về nhu cầu của khách hàng trong thời gian gần đây. Nếu như trước đây Regal Nails phục vụ cho giới khách hàng “low end”, thì ISIS nhắm vào giới “middle & high end”, với giá làm cho một bộ nail là $25. Khách hàng của ISIS sẽ là cả người trẻ lẫn người lớn tuổi, cả nam lẫn nữ, thậm chí lứa tuổi “teen” cũng sẽ tìm thấy sự thu hút của nơi này.

ISIS lấy phương châm Beauty & Healthy để hoạt động. Khách hàng hiện nay có khuynh hướng chọn những sản phẩm organic, có nguồn gốc tự nhiên để sử dụng, do đó ISIS cũng sử dụng nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu này. Ba tiêu chuẩn phục của ISIS dành cho khách hàng là:

Relax – cửa tiệm ISIS được trưng bày trang nhã, lịch thiệp. Âm nhạc nhẹ nhàng. Ánh sáng dịu dàng. Mùi hương Lavender tinh khiết. Ghế spa tiện nghi của Beyond Designs. Khách hàng sẽ được dùng những chiếc Ipad để lựa chọn sản phẩm & dịch vụ, thanh toán tiền, đồng thời giải trí trong thời gian được chăm sóc tại ISIS.

nailbar_nail_sets
Những bộ sơn móng làm sẵn Geluv Fun3.
Restore – ISIS chú tâm đến việc chăm sóc, nuôi dưỡng cho móng thật khỏe mạnh, nuôi dưỡng cho da bàn tay được tươi trẻ.

Restyle- ISIS phục vụ nhiều dịch vụ khác nhau cho cả bàn tay, bàn chân và da mặt, làm mới lại diện mạo của khách hàng. Những bộ sơn móng làm sẵn Geluv Fun3 sẽ giúp cho khách hàng có những bộ móng mới đa dạng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, mà việc thực hiện chỉ trong vài phút.

Vệ sinh cũng là một tiêu chuẩn quan trọng bậc nhất của ISIS. Khách hàng có thể yên tâm với các thiết bị, dụng cụ phục vụ đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh qui định cho ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ.

Với những dịch vụ và ý tưởng độc đáo như vậy, anh Quí & chị Mary tin rằng ISIS sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Nếu như trước đây, Regal Nails dựa vào khách hàng của Walmart, thì ngược lại trong tương lai Walmart sẽ có những khách hàng tìm đến mình vì ISIS. Hiện nay, Walmart đã để sẵn cho ISIS khoảng 300 vị trí của mình trên toàn nước Mỹ, để ISIS có thể tiếp tục khai trương những cửa tiệm kế tiếp. Tuy nhiên anh Quí cho biết ISIS sẽ không chỉ có mặt tại Walmart, mà sẽ đặt ở các hệ thống mall khác nhau, cũng nhau các địa điểm thuận lợi khác trên toàn quốc.
nailbar_ipad
Khách hàng của ISIS sử dụng Ipad để chọn dịch vụ, thanh toán và giải trí.
Các chủ tiệm nail đang muốn nâng cấp tiệm nail của mình, muốn tăng thu nhập, muốn được hướng dẫn để bắt đầu phục vụ khách hàng với những ý tưởng độc đáo, hãy đến với ISIS để bắt đầu một quan niệm kinh doanh mới.

Để biết thêm chi tiết xin liên lạc:
Charlie Quy Ton
ISIS Wellness
5150 Florida Blvd.
Baton Rouge, LA 70806
Tel: 225 906 0565
eFax: 225 236 0268
charlie@regalnails.com

Ý kiến bạn đọc
17/09/201223:53:19
Khách
xem lại ngày đi ,sao lại *Vào ngày 28 Tháng 09 2012 vừa qua*, hôm nay mới có 9/17/2012 thôi
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.