Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới Họp Về Thay Đổi Nhân Sự Và Sẽ Tổ Chức Đại Lễ 20 năm Thành Lập Vào Tháng 7-2013

15/09/201200:00:00(Xem: 6175)
WESTMINSTER -- Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới hôm cuối tuần qua cho biết đang chuẩn bị cho Đại Lễ Kỷ Niệm 20 năm Thành Lập vào năm tới, 2013.

Vào hồi 1 giờ trưa Thứ Bảy 8/9/2012 tại Võ Đường Thiếu Lâm Thất Sơn tọa lạc cùng khu với nhà hàng Paracel Seafood Restaurant dưới sự chủ tọa của Võ Sư Lý Hoàng Tùng Chủ Tịch THPT/VTTG đã diễn ra một buổi họp của khoảng 30 võ sư trong Hội Đồng Quản Trị, Hội Đồng Chấp Hành và các vị cố vấn.

Mở đầu, Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, đã ngỏ lời cảm ơn các vị võ sư có mặt đã tới họp để đóng góp với hội nghị về một vài đề tài như: Có sự thay đổi nhân sự.

Đề tài chính của buổi họp là Tổng Hội sẽ tổ chức Đại Hội Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập vào mùa hè của năm 2013.

Sau nhiều ý kiến của các vị đóng góp, cuối cùng đều đồng ý sẽ chọn ngày vào từ trung tuần đến hạ tuần tháng 7 vì lúc đó các em còn được nghỉ hè, nhân dịp này thân nhân ở xa cũng ghé thăm California luôn.

Sau đó thì tất cả lại chú trọng đến những địa điểm, có vị đề nghị 3 ngày, có những vị đề nghị nên tổ chức 2 ngày, có vị lại đặt câu hỏi kỳ tới có cần phi cơ kéo banner và cờ quanh vùng Little Saigon để chào mừng các môn phái và phái đoàn ở mọi nơi tới tham dự hay không...
tong_hoi_vo_thuat
Các võ sư họp mặt, bàn Đại Lễ Kỷ Niệm 20 năm Thành Lập Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới.
Dĩ nhiên cái muốn thì muốn rất nhiều nhưng cái cần để mà thực hiện cái muốn thì còn tùy thuộc vào cô Luật Sư Dina Nguyễn, Trưởng Ban Tài Chánh, cũng như Võ Sư Tạ Đức Trí, phụ tá.

Ngoài ra tất cả võ sư hiện diện cùng các vị cố vấn đã rất vui vẻ nhận sự ủy nhiệm mà điển hình như Tiến Sĩ Phan Ngọc Tiếu sẽ liên lạc với Nhà Thờ để mượn nơi khai mạc và biểu diễn.

Nghị Viên Tạ Đức Trí mượn phòng họp ở City hoặc những nơi thích nghi. Tóm lại trong kỳ họp này sự nhiệt tình của qui vị hiện diện đã khiến cho Ban Tổ Chức Đại Lễ Kỷ Niệm 20 năm hoàn toàn tin tưởng.

Dự kiến từ sau buổi họp này Tổng Hội cũng sẽ còn rất nhiều những buổi họp khác để bổ sung những sáng kiến hay, nhằm Đại Hội Kỷ Niệm 20 thu hoạch kết quả khả quan.

Ý kiến bạn đọc
26/12/201219:24:24
Khách
Muốn Võ thuật phát triển mạnh trên thế giới cần có người nhiệt tình đồng thời am hiểu Võ thuật : cần có cái TÂM với Võ thuật + Bất vụ lợi .v.v...và phải có điều kiện kinh tế mới có thể hoạt động vì cộng đồng được .
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.