Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VAALA, Nhật Báo Người Việt, Festival of Children Foundation Tổ Chức:Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu Lần Thứ 10

05/09/201200:00:00(Xem: 5998)
Ngày 3 tháng 9, 2012, Westminster, CA— Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) và Nhật Báo Người Việt sẽ kết hợp với Festival of Children Foundation (www.festivalofchildren.org) tổ chức Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu lần thứ 10 vào ngày thứ Bảy, 29 tháng 9, năm 2012 tại Phòng sinh hoạt Người Việt, từ 10:00 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Buổi lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 30 tháng 9, năm 2012 tại South Coast Plaza (trong nhà, lầu một, ở khu carousel trò chơi cưỡi ngựa) từ 3:00 giờ chiều đến 4:30 chiều với một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi và thiếu niên trình diễn. Tiết mục múa lân hào hứng sẽ do đoàn Gió Nam của anh em sinh viên UC Irvine biểu diễn. Tất cả mọi người đều có thể tham dự buổi lễ trao giải. Trò chơi dành cho gia đình và các em thiếu nhi như vẽ mặt, thủ công, và bong bóng hình con thú sẽ được bắt đầu từ 1:00 giờ chiều. Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Cuộc thi dành cho bốn lứa tuổi: từ 5 đến 7, 8 đến 10, 11 đến 12, và 13 đến 15 tuổi. Tranh dự thi của mỗi lứa tuổi sẽ được chấm riêng biệt và có giải thưởng riêng. Mỗi lứa tuổi sẽ có giải nhất, nhì, ba và ba giải khuyến khích Ban tổ chức sẽ cung cấp tất cả giấy vẽ, màu nước, và đồ dùng thủ công. Vì chỗ ngồi giới hạn, cuộc thi chỉ có thể nhận 300 em ghi danh sớm nhất. Mỗi thí sinh sẽ được tặng một T-shirt của cuộc thi và một túi quà do các nhà bảo trợ tặng. Quý phụ huynh có thể ghi danh trên mạng qua trang nhà www.vaala.org hoặc điền mẫu đơn trên báo Người Việt và gửi về địa chỉ VAALA 1600 N. Broadway, Suite 210, Santa Ana, CA 92706, hoặc email cho VAALA: info@vaala.org. Hạn chót ghi danh: 14 tháng 9, 2012.


Ban tổ chức cuộc thi đánh dấu 10 năm thành lập giải với sự kết hợp cùng Festival of Children Foundation, một tổ chức bất vụ lợi phục vụ trẻ em qua các sinh hoạt vui tươi, lành mạnh. Năm nay cũng là năm đầu tiên buổi lễ trao giải được thực hiện tại South Coast Plaza nhằm phục vụ một cộng đồng rộng lớn, với nhiều sắc dân khác nhau trong vùng.

“Chúng tôi rất vui mừng cùng đón Tết Trung Thu tại South Coast Plaza vào tháng 9 năm nay,” bà Eileen Daniher, giám đốc chương trình của Festival of Children Foundation, nói. “Khuyến khích trẻ em sáng tạo qua nghệ thuật là điều mà chúng tôi luôn hỗ trợ. Công việc tổ chức cuộc thi vẽ của VAALA và Nhật Báo Người Việt rất xứng đáng được hỗ trợ. Đem một chương trình văn hóa phong phú như Tết Trung Thu đến với khán giả sẽ là một điểm son cho công việc phục vụ cộng đồng của Festival of Children Foundation năm nay.”

Các nhà bảo trơ Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu lần thứ 10 gồm có Macys, Lees Sandwiches-Las Vegas, Quentin Meat, Công Ty Chuyển Tiền Hoa Phát,Advance Beauty College, và các cơ sở truyền thông Nhật Báo Người Việt, Saigon Broadcasting Television Network, Saigon TV, và VNCR 106.3FM.Các nhà bảo trợ in-kind gồm có Festival of Children Foundation, Lees Sandwiches, và Zimmer Childrens Museum.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.