Hôm nay,  

VAALA, Nhật Báo Người Việt, Festival of Children Foundation Tổ Chức:Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu Lần Thứ 10

05/09/201200:00:00(Xem: 7210)
Ngày 3 tháng 9, 2012, Westminster, CA— Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) và Nhật Báo Người Việt sẽ kết hợp với Festival of Children Foundation (www.festivalofchildren.org) tổ chức Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu lần thứ 10 vào ngày thứ Bảy, 29 tháng 9, năm 2012 tại Phòng sinh hoạt Người Việt, từ 10:00 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Buổi lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 30 tháng 9, năm 2012 tại South Coast Plaza (trong nhà, lầu một, ở khu carousel trò chơi cưỡi ngựa) từ 3:00 giờ chiều đến 4:30 chiều với một chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi và thiếu niên trình diễn. Tiết mục múa lân hào hứng sẽ do đoàn Gió Nam của anh em sinh viên UC Irvine biểu diễn. Tất cả mọi người đều có thể tham dự buổi lễ trao giải. Trò chơi dành cho gia đình và các em thiếu nhi như vẽ mặt, thủ công, và bong bóng hình con thú sẽ được bắt đầu từ 1:00 giờ chiều. Chương trình hoàn toàn miễn phí.

Cuộc thi dành cho bốn lứa tuổi: từ 5 đến 7, 8 đến 10, 11 đến 12, và 13 đến 15 tuổi. Tranh dự thi của mỗi lứa tuổi sẽ được chấm riêng biệt và có giải thưởng riêng. Mỗi lứa tuổi sẽ có giải nhất, nhì, ba và ba giải khuyến khích Ban tổ chức sẽ cung cấp tất cả giấy vẽ, màu nước, và đồ dùng thủ công. Vì chỗ ngồi giới hạn, cuộc thi chỉ có thể nhận 300 em ghi danh sớm nhất. Mỗi thí sinh sẽ được tặng một T-shirt của cuộc thi và một túi quà do các nhà bảo trợ tặng. Quý phụ huynh có thể ghi danh trên mạng qua trang nhà www.vaala.org hoặc điền mẫu đơn trên báo Người Việt và gửi về địa chỉ VAALA 1600 N. Broadway, Suite 210, Santa Ana, CA 92706, hoặc email cho VAALA: info@vaala.org. Hạn chót ghi danh: 14 tháng 9, 2012.


Ban tổ chức cuộc thi đánh dấu 10 năm thành lập giải với sự kết hợp cùng Festival of Children Foundation, một tổ chức bất vụ lợi phục vụ trẻ em qua các sinh hoạt vui tươi, lành mạnh. Năm nay cũng là năm đầu tiên buổi lễ trao giải được thực hiện tại South Coast Plaza nhằm phục vụ một cộng đồng rộng lớn, với nhiều sắc dân khác nhau trong vùng.

“Chúng tôi rất vui mừng cùng đón Tết Trung Thu tại South Coast Plaza vào tháng 9 năm nay,” bà Eileen Daniher, giám đốc chương trình của Festival of Children Foundation, nói. “Khuyến khích trẻ em sáng tạo qua nghệ thuật là điều mà chúng tôi luôn hỗ trợ. Công việc tổ chức cuộc thi vẽ của VAALA và Nhật Báo Người Việt rất xứng đáng được hỗ trợ. Đem một chương trình văn hóa phong phú như Tết Trung Thu đến với khán giả sẽ là một điểm son cho công việc phục vụ cộng đồng của Festival of Children Foundation năm nay.”

Các nhà bảo trơ Cuộc Thi Vẽ Thiếu Nhi Trung Thu lần thứ 10 gồm có Macys, Lees Sandwiches-Las Vegas, Quentin Meat, Công Ty Chuyển Tiền Hoa Phát,Advance Beauty College, và các cơ sở truyền thông Nhật Báo Người Việt, Saigon Broadcasting Television Network, Saigon TV, và VNCR 106.3FM.Các nhà bảo trợ in-kind gồm có Festival of Children Foundation, Lees Sandwiches, và Zimmer Childrens Museum.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.