Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vonage Nới Rộng Viec Gọi Phone Không-Giới-Hạn tới Điện Thoại Đường Dây và Điện Thoại Di Động ở Việt Nam; Chương Trình Cũng Thêm Việc Gọi Không-Giới-Hạn tới Điện Thoại Di Động ở Nam Hàn

01/09/201200:00:00(Xem: 8947)
Pháp Hội Địa Tạng Giải Oan Bạt Độ Chư Hương Linh, Chẩn Tế Âm Linh, Cầu Siêu Tử Sĩ, Đồng Bào Tử Nạn Trên Đường Tìm Tự Do, Thai Nhi, Hài Đồng, Oan Hồn Yểu Tử Sản Nạn tại Nghĩa Trang Peek Family, ngày 15, 16 tháng 9 năm 2012...

Westminster (Bình sa)- - Kính mời đồng hương tham dự “Pháp Hội ĐịaTạng: Giải Oan Bạt Độ Chư Hương Linh, Chiến Sĩ vị quốc vong thân, đồng bào tử nạn trên đường tìm tự do, chẩn tế âm linh cầu siêu thai nhi, hài đồng, oan hồn yểu tử sản nạn” sẽ do Tổng Hội Cư Sĩ, Đài Phát Thanh Hương Sen và Nhà Quàn Peek Family phối hợp được long trọng tổ chức trong khu Nghĩa Trang Peek Family số 7801 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 (bên cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân) vào các ngày 15-16 tháng 9 năm 2012.

Sẽ có chứng minh của: Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT Thích Nguyên Trí, HT Thích Quảng Thanh, HT Thích Minh Tuyên, HT Thích Giác Sĩ, HT Thích Minh Mẫn, HT Thích Nguyên Siêu, HT Thích Thiện Long... cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các Chùa và Tự Viện ở Nam Cali.

Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Trụ Trì Chùa Bát Nhã, Trưởng ban tổ chức Pháp Hội được Thượng Tọa cho biết mục đích.

Đây là dịp để tưởng niệm công đức các bậc tiền bối hữu công, anh linh các chiến sĩ, các anh hùng liệt nữ vị quốc vong thân. Để Tưởng niệm vô số đồng bào ruột thịt đã bỏ mình trong rừng sâu, dưới biển cả trên đường đi tìm tự do. Đặc biệt là Lễ Cầu Siêu Thai Nhi Vô Danh, Hài Đồng Yểu Tử, nhằm giúp cho Cha Mẹ, những người thân vơi đi những nỗi khổ đau, những ray rức của lương tâm qua nhiều trường hợp khác nhau về Sản Nạn Thai Nhi những Hài Đồng không đủ duyên lành đã chết yểu ngay trong bụng mẹ hay khi vừa lọt lòng. Đây cũng là dịp để góp phần ứng dụng và truyền bá thông điệp hiếu thảo, Vì vậy Tổng Hội Cư Sĩ, Chương Trình Phát Thanh Hương Sen cùng Nhà Quàn Peek Family nhất tâm cung thỉnh chư Tôn Đức Tăng Ni thiết lập Pháp Hội Địa Tạng: Giải Oan Bạt Độ, Chẩn Tế Âm Linh Cô Hồn vào các ngày thứ bảy 15, và chủ nhật 16 tháng 9 năm 2012, tại nghĩa Trang Peek Family
phap_hoi_dia_tang_dsc_0147
Ban Tổ Chức đang quan sát địa điểm chuẩn bị tổ chức lễ hội.

Nhân dịp nầy Ban tổ chức tha thiết kêu gọi quý Hội Đoàn, Đoàn Thể, các tổ chức đấu tranh cùng Đồng Hương cảm nhận được tâm niệm này, hãy đến tham dự và góp lời cầu nguyện cho đồng đội, chiến hữu, bằng hữu và đồng hương nhân Mùa Vu Lan được siêu thoát, đây là một nghĩa cử thiêng liêng chẳng những làm ấm lòng kẻ ra đi mà còn an lòng người ở lại. Xin quý gia quyến có mộ phần những người thân đang yên nghỉ tại nghĩa trang hãy chung sức, chung lòng cùng chúng tôi thắp sáng ngọn nến tri ân, tôn vinh truyền thống hiếu thảo và hướng dẫn thế hệ trẻ sống hiếu kính với cha mẹ và luôn nhớ công ơn các bậc tiền nhân, các bậc sinh thành.

Ban tổ chức rất mong được đón nhận sự ủng hộ tràn đầy tình thương của quý hội đoàn, đoàn thể, quý cơ quan truyền thông báo chí, cùng sự thành tâm ghi danh tham gia lễ hội của quý Hội Đoàn, Đoàn Thể cùng đồng hương Phật tử gần xa, Tất cả một lòng nguyện cầu Âm Siêu, Dương Thái và Pháp hội ĐịaTạng thành tựu viên mãn.

Mọi chi tiết xin liên lạc: - Thượng Tọa Thánh Minh (714) 675-8226 - Sư Cô Phước Quang (714) 653-5192 - - Đạo hữu Linda Tran (714) 642-3783, Đạo hữu Nguyễn Phú Hùng (714) 609-4737.

Chương Trình Pháp Hội Địa Tạng

- Thứ Bảy, ngày 15 tháng 9 năm 2012
02:30 p.m: Lễ khai mạc Pháp hội Địa Tạng ( có chương trình riêng)
03:30 p.m: Lễ hưng tác thượng Phan
04:00 p.m: Khai kinh bạch Phật, thỉnh Tiêu Diện,
Thỉnh chư vị hương linh, chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn, Thai Nhi vô danh sút sảo tảo thương, Hài Đồng hoạn tử.
05:00 p.m: Tụng Kinh Địa Tạng quyển thượng - Tuyên Sớ.
06:00 p.m: Lễ Giải Oan Bạt Độ, thuyết Pháp độ Vong và cầu siêu.
Chủ Nhật, ngày 16 tháng 9 năm 2012
07:00 a.m: Tụng Kinh Địa Tạng quyển trung - Tuyên Sớ.
10:00 a.m: Tụng Kinh Địa Tạng quyển Hạ - Tuyên Sớ. 
11:00 a.m: Cúng Ngọ - Hoàn Kinh
11:30 a.m: Cúng chư Hương Linh
01:30 p.m: Đăng Đàn chẩn Tế Âm Linh , Cô Hồn
05:00 p.m: Cúng dường Trai Tăng (tại Tổng Hội Cư Sĩ)
06:00 p.m: Hoàn mãn.
Kính xin phổ biến thông tin này đến những người có thân nhân tại nghĩa trang Peek Family
Đặc biệt quý gia đình có thân nhân quá vãng hãy liên với ban tổ chức, ghi tên theo "mẫu sớ cầu siêu" gởi về địa chỉ: 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701.Tel: (714) 836-9242. Fax: (714) 832-8674,
E-mail: sieudohuonglinh@gmail.com , để chúng tôi kịp ghi sớ, bài vị cho thân nhân quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.