Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vonage Nới Rộng Viec Gọi Phone Không-Giới-Hạn tới Điện Thoại Đường Dây và Điện Thoại Di Động ở Việt Nam; Chương Trình Cũng Thêm Việc Gọi Không-Giới-Hạn tới Điện Thoại Di Động ở Nam Hàn

01/09/201200:00:00(Xem: 8962)
Pháp Hội Địa Tạng Giải Oan Bạt Độ Chư Hương Linh, Chẩn Tế Âm Linh, Cầu Siêu Tử Sĩ, Đồng Bào Tử Nạn Trên Đường Tìm Tự Do, Thai Nhi, Hài Đồng, Oan Hồn Yểu Tử Sản Nạn tại Nghĩa Trang Peek Family, ngày 15, 16 tháng 9 năm 2012...

Westminster (Bình sa)- - Kính mời đồng hương tham dự “Pháp Hội ĐịaTạng: Giải Oan Bạt Độ Chư Hương Linh, Chiến Sĩ vị quốc vong thân, đồng bào tử nạn trên đường tìm tự do, chẩn tế âm linh cầu siêu thai nhi, hài đồng, oan hồn yểu tử sản nạn” sẽ do Tổng Hội Cư Sĩ, Đài Phát Thanh Hương Sen và Nhà Quàn Peek Family phối hợp được long trọng tổ chức trong khu Nghĩa Trang Peek Family số 7801 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683 (bên cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân) vào các ngày 15-16 tháng 9 năm 2012.

Sẽ có chứng minh của: Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT Thích Nguyên Trí, HT Thích Quảng Thanh, HT Thích Minh Tuyên, HT Thích Giác Sĩ, HT Thích Minh Mẫn, HT Thích Nguyên Siêu, HT Thích Thiện Long... cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các Chùa và Tự Viện ở Nam Cali.

Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Trụ Trì Chùa Bát Nhã, Trưởng ban tổ chức Pháp Hội được Thượng Tọa cho biết mục đích.

Đây là dịp để tưởng niệm công đức các bậc tiền bối hữu công, anh linh các chiến sĩ, các anh hùng liệt nữ vị quốc vong thân. Để Tưởng niệm vô số đồng bào ruột thịt đã bỏ mình trong rừng sâu, dưới biển cả trên đường đi tìm tự do. Đặc biệt là Lễ Cầu Siêu Thai Nhi Vô Danh, Hài Đồng Yểu Tử, nhằm giúp cho Cha Mẹ, những người thân vơi đi những nỗi khổ đau, những ray rức của lương tâm qua nhiều trường hợp khác nhau về Sản Nạn Thai Nhi những Hài Đồng không đủ duyên lành đã chết yểu ngay trong bụng mẹ hay khi vừa lọt lòng. Đây cũng là dịp để góp phần ứng dụng và truyền bá thông điệp hiếu thảo, Vì vậy Tổng Hội Cư Sĩ, Chương Trình Phát Thanh Hương Sen cùng Nhà Quàn Peek Family nhất tâm cung thỉnh chư Tôn Đức Tăng Ni thiết lập Pháp Hội Địa Tạng: Giải Oan Bạt Độ, Chẩn Tế Âm Linh Cô Hồn vào các ngày thứ bảy 15, và chủ nhật 16 tháng 9 năm 2012, tại nghĩa Trang Peek Family
phap_hoi_dia_tang_dsc_0147
Ban Tổ Chức đang quan sát địa điểm chuẩn bị tổ chức lễ hội.

Nhân dịp nầy Ban tổ chức tha thiết kêu gọi quý Hội Đoàn, Đoàn Thể, các tổ chức đấu tranh cùng Đồng Hương cảm nhận được tâm niệm này, hãy đến tham dự và góp lời cầu nguyện cho đồng đội, chiến hữu, bằng hữu và đồng hương nhân Mùa Vu Lan được siêu thoát, đây là một nghĩa cử thiêng liêng chẳng những làm ấm lòng kẻ ra đi mà còn an lòng người ở lại. Xin quý gia quyến có mộ phần những người thân đang yên nghỉ tại nghĩa trang hãy chung sức, chung lòng cùng chúng tôi thắp sáng ngọn nến tri ân, tôn vinh truyền thống hiếu thảo và hướng dẫn thế hệ trẻ sống hiếu kính với cha mẹ và luôn nhớ công ơn các bậc tiền nhân, các bậc sinh thành.

Ban tổ chức rất mong được đón nhận sự ủng hộ tràn đầy tình thương của quý hội đoàn, đoàn thể, quý cơ quan truyền thông báo chí, cùng sự thành tâm ghi danh tham gia lễ hội của quý Hội Đoàn, Đoàn Thể cùng đồng hương Phật tử gần xa, Tất cả một lòng nguyện cầu Âm Siêu, Dương Thái và Pháp hội ĐịaTạng thành tựu viên mãn.

Mọi chi tiết xin liên lạc: - Thượng Tọa Thánh Minh (714) 675-8226 - Sư Cô Phước Quang (714) 653-5192 - - Đạo hữu Linda Tran (714) 642-3783, Đạo hữu Nguyễn Phú Hùng (714) 609-4737.

Chương Trình Pháp Hội Địa Tạng

- Thứ Bảy, ngày 15 tháng 9 năm 2012
02:30 p.m: Lễ khai mạc Pháp hội Địa Tạng ( có chương trình riêng)
03:30 p.m: Lễ hưng tác thượng Phan
04:00 p.m: Khai kinh bạch Phật, thỉnh Tiêu Diện,
Thỉnh chư vị hương linh, chiến sĩ trận vong, đồng bào tử nạn, Thai Nhi vô danh sút sảo tảo thương, Hài Đồng hoạn tử.
05:00 p.m: Tụng Kinh Địa Tạng quyển thượng - Tuyên Sớ.
06:00 p.m: Lễ Giải Oan Bạt Độ, thuyết Pháp độ Vong và cầu siêu.
Chủ Nhật, ngày 16 tháng 9 năm 2012
07:00 a.m: Tụng Kinh Địa Tạng quyển trung - Tuyên Sớ.
10:00 a.m: Tụng Kinh Địa Tạng quyển Hạ - Tuyên Sớ. 
11:00 a.m: Cúng Ngọ - Hoàn Kinh
11:30 a.m: Cúng chư Hương Linh
01:30 p.m: Đăng Đàn chẩn Tế Âm Linh , Cô Hồn
05:00 p.m: Cúng dường Trai Tăng (tại Tổng Hội Cư Sĩ)
06:00 p.m: Hoàn mãn.
Kính xin phổ biến thông tin này đến những người có thân nhân tại nghĩa trang Peek Family
Đặc biệt quý gia đình có thân nhân quá vãng hãy liên với ban tổ chức, ghi tên theo "mẫu sớ cầu siêu" gởi về địa chỉ: 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701.Tel: (714) 836-9242. Fax: (714) 832-8674,
E-mail: sieudohuonglinh@gmail.com , để chúng tôi kịp ghi sớ, bài vị cho thân nhân quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.