Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vonage Nới Rộng Viec Gọi Phone Không-Giới-Hạn tới Điện Thoại Đường Dây và Điện Thoại Di Động ở Việt Nam; Chương Trình Cũng Thêm Việc Gọi Không-Giới-Hạn tới Điện Thoại Di Động ở Nam Hàn

01/09/201200:00:00(Xem: 9122)
HOLMDEL, N.J., ngày 3 Tháng Chín 2012 - Vonage Holdings Corp. (NYSE: VG) hôm nay đã thông báo rằng chương trình Vonage World tân kỳ của mình hiện bao gồm việc gọi không-giới-hạn tới các điện thoại di động và điện thoại đường dây ở Việt Nam. Việc gọi không-giới-hạn đến các điện thoại di động ở Nam Hàn cũng đã được thêm vào chương trình gọi1 mà trước đây mới chỉ gồm việc gọi không-giới-hạn tới các điện thoại đường dây ở Nam Hàn.

Chương trình gọi quốc tế hàng đầu của Vonage cung cấp việc gọi không-giới-hạn tới hơn 60 nước, gồm cả việc gọi tới các điện thoại di động tại hơn 10 nước và khu lãnh thổ, cũng như việc gọi không-giới-hạn tới Hoa Kỳ, Canada và Puerto Rico.

Mọi khách hàng có chương trình Vonage World có thể sử dụng dịch vụ Extensions™ Vonage tân tiến, cho phép khách hàng dùng chương trình Vonage World của mình để gọi từ điện thoại di động của mình mà không phải trả thêm tiền.

"Người gốc Việt hiện đứng hàng thứ năm trong thành phần dân số những người không-sinh-ra-tại-Mỹ. Khi cung cấp việc gọi không-giới-hạn tới Việt Nam, Vonage cung cấp cho những khách hàng này một chọn lựa khác giá rất phải chăng thay cho những thẻ gọi, với một lối sử dụng đơn giản và linh hoạt để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình ở bên nhà," ông Michael Tempora, Phó Chủ Tịch Cấp Cao ngành Quản Trị Sản Xuất của Vonage đã cho biết. "Chuyện thêm vào việc gọi không-giới-hạn tới bất kỳ điện thoại nào ở Việt Nam và tới các điện thoại di động ở Nam Hàn chứng tỏ cho thấy quyết tâm của Vonage chúng tôi trong việc cống hiến cho mọi khách hàng của mình những giải pháp gọi quốc tế tốt-nhất-hạng."

Chương trình được cống hiến với một giá thật thấp là $9.99 một tháng trong ba tháng đầu, rồi sau đó là $25.99. Muốn biết thêm thông tin về mọi giải pháp gọi quốc tế của Vonage, xin vui lòng đến trang mạng www.vonage.com/world-calling-plans/.

Về Vonage

Vonage (NYSE: VG) là một công-ty-cung-cấp dẫn đầu các dịch vụ thông tin liên lạc nối kết các cá nhân qua những phương tiện nối-kết-kiểu-cloud trên toàn thế giới. Kỹ thuật của chúng tôi phục vụ khoảng 2.4 triệu khách hàng. Chúng tôi cung cấp những giải pháp thông tin liên lạc phong phú về mặt tính năng, giá cả rất phải chăng, cống hiến việc sử dụng dễ dàng, linh động và tiện lợi. Chương trình Vonage World của chúng tôi cống hiến việc gọi không-giới-hạn tới hơn 60 nước với những tính năng rất được ưa chuộng như call waiting (nói người gọi vào thứ hai đợi), call forwarding (chuyển cú-gọi-vào đến một điện thoại khác) và visual voicemail (lời-nhắn-chuyển-thành-chữ)-với một giá biểu hàng tháng thật thấp. Dịch vụ Vonage được bán trên mạng và qua những cơ sở bán lẻ địa phương và toàn quốc gồm Wal-Mart, Best Buy, Kmart và Sears, và có cho các khách hàng ở Hoa Kỳ (www.vonage.com), Canada (www.vonage.ca) và Anh (www.vonage.co.uk).

Vonage Holdings Corp. có trụ sở trung ương ở Holmdel, New Jersey. Vonage® là một nhãn thương hiệu có đăng ký của Vonage Marketing LLC, sở hữu bởi Vonage America Inc.

Muốn theo Vonage trên Twitter, xin vào www.twitter.com/vonage. Muốn trở thành một "fan" trên Facebook, xin vào www.facebook.com/vonage. Muốn ghi tên dùng dịch vụ ở YouTube, xin vào www.youtube.com/vonage.

1- Việc gọi không-giới-hạn và các dịch vụ khác là cho các chương trình tư gia và dựa trên việc sử dụng tư gia, cá nhân, không-thương-mại bình-thường. Một kết hợp các yếu tố sẽ được sử dụng để xác định việc sử dụng bất-bình-thường, bao gồm nhưng không giới hạn vào con số những số đặc biệt đã gọi, những cú gọi đã được chuyển tiếp, số phút sử dụng và những yếu tố khác. Xin xem chính sách sử dụng Vonage Reasonable Use Policy và Các Điều Khoản Dịch Vụ tại vonage.com.

2- Những cú gọi Extensions™ từ điện thoại di động thì sử dụng airtime và có thể do đó phải trả phụ phí, tùy vào chương trình điện thoại di động của người sử dụng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg chào mừng 60 vị phụ nữ được đề cử danh hiệu "Women of Distinction 2020 - District 34" và công bố bà Ly Nguyễn là "Woman of The Year 2020-District 34".
Thiên thời, địa lợi, nhân hoà, anh chị em trong Ban Điều Hợp CLBTNT quyết định họp mặt sau 6 tháng cách ly, và thế là một buổi tu học đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài dự tính ở sân sau vưòn Thanh Tâm nhà anh Tuệ Quán.
Người phụ trách về Ngân khố Tiểu bang California Fiona Ma, Nghị sĩ Ash Kalra, và các nhà lãnh đạo từ Cộng đồng Doanh nghiệp Người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương Chủ trì Hội nghị Bàn tròn Từ xa Kêu gọi sự ủng hộ của Dự luật 16 để tạo Sân chơi bình đẳng và Tăng cơ hội cho AAPI, Phụ nữ và Doanh nghiệp thiểu số
VAfB là sự tập hợp của những người Mỹ gốc Việt từ các nguồn gốc khác nhau và các tiểu bang khác nhau với cùng mục đích cuối cùng là khôi phục sự lãnh đạo mạnh mẽ sẽ thống nhất tất cả người Mỹ thông qua kinh nghiệm, lòng nhân ái, năng lực và sự trung thực cũng như mang lại sự tin tưởng và tôn trọng của bạn bè và đồng minh của chúng ta trên khắp thế giới.
Hiện tại, quý vị có thể tạo nên sự khác biệt trong cách mà các cộng đồng của chúng ta được nhìn nhận và nhận được các sự hỗ trợ nếu quý vị dành ra vài phút để hoàn thành Thống Kê Dân Số 2020. Chúng ta không thể để người ngoài coi cộng đồng của chúng ta là cổ hủ và cứng nhắc. Bây giờ, chúng ta đang trong một cuộc khủng hoảng. Đai dịch Coranavirus đã cho thấy có quá ít thông tin trên toàn quốc về ảnh hưởng của đại dịch này lên các cộng đồng người Mỹ gốc Á và người gốc đảo Thái Bình Dương.
Mặc dù là một tiến trình quan liêu và khô cằn, Thống Kê Dân Số đã tạo ra đầy rẫy tranh luận do những ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với việc phân bổ quyền lực, ngân quỹ, và cách nước Mỹ hiểu chính mình. Bởi vì dịch Covid-19, Cục Thống Kê Dân Số đã kéo dài lịch trình tới cuối tháng Mười để thăm dò những người không hồi đáp và tiến hành phỏng vấn bổ túc những người đã trả lời; nhưng vừa rồi Cục Thống Kê Dân Số đã thông báo sẽ dời thời hạn này sớm hơn sang tháng Chín, làm tăng thêm nghi vấn rằng chính quyền hiện nay có ý định dùng Thống Kê Dân Số như một vách ngăn về chính trị hơn là một công cụ để tập hợp quốc dân.
Vào Thứ Năm này, ngày 10 Tháng Chín, các chủ doanh nghiệp California đang nỗ lực tìm kiếm các cơ hội bình đẳng và công bằng sẽ tụ họp cùng nhau để thảo luận về việc ủng hộ cho Dự Luật 16 sẽ có thể giúp giải quyết các hình thức phân biệt đối xử như thế nào và mang lại sự đa dạng cũng như bình đẳng cho các cộng đồng của chúng ta.
Dạo gần đây, những kẻ lừa đảo nhắm vào các cá nhân có nhu cầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp (unemployment benefits) và lấy cắp thông tin cá nhân để làm chuyện bất hợp pháp. Nạn nhân sẽ có nguy cơ bị đánh cấp thông tin cá nhân (identity theft), có thể dẫn đến những thiệt hại cho họ.
Sáng nay tôi đến viếng một người bạn thân, anh Nguyễn Hữu Trân, mà tôi đã gặp trong những trại giam của cộng sản suốt thời gian lưu đầy và những năm cuối tại Hàm Tân Z-30D, sau ngày Sài Gòn sụp đổ. Anh là Thiếu Tá Cảnh Sát Đặc Biệt, Trưởng F tại tỉnh Long Khánh, nên bị giam giữ 17 năm trong tù "cải tạo".
Trong những động tác mới nhất để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng và nhân viên, bắt đầu vào tháng 8, 2020, Cục Cơ Giới California (DMV) sẽ mở rộng các câu hỏi kiểm tra sức khỏe và thân nhiệt hiện đang được thực hiện cho các cuộc thi thực hành lái xe cho tất cả khách hàng và nhân viên vào bất cứ cơ sở nào của DMV.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.