Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Cựu HS Nông Lâm Súc Bảo Lộc Kỳ 7

31/08/201200:00:00(Xem: 11001)
Mở đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ vị quốc vong thân, qúy Thầy, Cô và bạn bè đã qúa cố, sau đó là phần giới thiệu qúy thầy, cô và các cựu học sinh về từ phương xa.Tiếp theo là phần chào đón Cờ Hội Cựu Học Viên Nộng Lâm Súc Bảo Lộc tiến lên sân khấu và ban hợp ca cùng hát "Đoàn Hiệu Ca Nông Lâm Súc Hành Khúc" Sau đó Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy thầy cô, qúy cựu học sinh và thân hữu về tham dự Đại Hội.

Tiếp tục chương trình Giáo Sư Phan Bá Sáu thay mặt Ban Cố Vấn và Ban Bầu Cử của Hội Cựu Học Sinh Trung Học NLS Bảo Lộc thông báo một số điều khỏan về sinh hoạt của hội, Ông cho biết: 1- Về nhiệm kỳ: Căn cứ Điều 1 trong Thông Báo đề ngày 31 tháng7 năm 2012, nhiệm kỳ của Ban Điều Hành là 4 năm. Như vậy, nhiệm kỳ của Ban Điều Hành mới sẽ là 2012 - 2016.

2. Về việc bầu Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2012-2016: Tuy không có liên danh ứng cử, nhưng với 29 thành viên đã đề cử tái tín nhiệm Ban Điều Hành đương nhiệm và đã được anh Ngô Hữu Thành chấp nhận Tái Ứng Cử cho nhiệm kỳ mới.

3. Ngày 2 tháng 8 năm 2012, Ban Bầu Cử thông báo đến toàn thể thành viên của Hội (Hải Ngoại), việc chấp nhận đề cử của Liên Danh Ngô Hữu Thành, và yêu cầu quí thành viên bỏ phiếu Tín Nhiệm.

4. Kết quả phiếu nhận được qua Email, phone, và trực tiếp từ ngày thông báo đến ngày Tiền Đại Hội là 76 phiếu ủng hộ, và không phiếu chống.

Căn cứ kết quả trên, thay mặt Ban Cố Vấn và Ban Bầu Cử, chúng tôi vui mừng và trân trọng thông báo liên danh Ngô Hữu Thành là liên danh đắc cử cho nhiêm kỳ 2012 - 2016.

5. Việc bàn giao giữa hai Ban Điều Hành sẽ được tiến hành sau Đại Hội, trước cuối tháng 9 năm 2012.
dai_hoi_nong_lam_suc_bao_loc_dsc_0042
Stanton (Bình Sa)- -Tối Thứ Bảy ngày 25 tháng 8 năm 2012, tại nhà hàng China Feast Restaurant tọa lạc số 12100 Beach Blvd, Stanton CA 90680 hơn 200 Thầy, Cô, các cựu học sinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc, gia đình và thân hữu tham dự đại hội cựu Học Sinh Nộng Lâm Súc Bảo Lộc Kỳ 7.
Sau đó là lời chào mừng của Anh Ngô Hữu Thành Tân Hội Trưởng nhiệm kỳ 2012-2016, anh nói: "Trong không khí tưng bừng và tràn đầy thân ái của Đại Hội NLS Bảo Lộc lần thứ bảy, tôi xin được thay mặt Ban Điều Hành Hội Cựu Học Sinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất tới quý Thầy Cô, quý vị quan khách và toàn thể anh chị em đang hiện diện nơi đây.


Khởi đi từ khát vọng muốn tìm gặp lại các đồng môn của trường xưa, lớp cũ, chúng ta đã lần lượt tìm về với nhau. Ban đầu chỉ là một nhóm nhỏ, về sau với thời gian và lòng nhiệt huyết, chúng ta đã chung sức tạo dựng nên một tập thể lớn hơn, quy hợp được hầu như tất cả các lớp của nhiều niên khóa kế tiếp nhau và những anh chị sống khắp năm châu.

Song song với việc thành lập Hội, chúng ta cũng đã xây dựng được một trang nhà của Hội, là diễn đàn chung, là nơi các cựu học viên tìm kiếm, liên lạc với nhau, cũng là nơi chúng ta chia sẻ tâm tình, cảm nghĩ, hoặc đôi điều thú vị góp nhặt được…... Nhân cơ hội họp mặt đông đủ hôm nay, tôi xin được gửi lời trân trọng cám ơn đến các anh chị đã hy sinh rất nhiều thời giờ và công sức của mình để tạo dựng, bảo quản và làm Trang Nhà của Hội mỗi ngày mỗi thăng tiến hơn, đó là các anh: Đặng tấn Lung, Vương Thế Đức, Nguyễn Triệu Lương, Hồ Công Danh, chị Hồ Thị Thanh Thảo, anh Nguyễn Thế Bảo, anh Từ Văn Trường và anh Nguyễn Thành Trung.

Kính thưa quý vị,

Trách nhiệm điều hành Hội lâu nay vẫn được anh em thay nhau gánh vác, tuy nhiên nhiệm kế tiếp, 2012-2016, do sự tín nhiệm của số đông anh chị, Ban Điều Hành được lưu nhiệm thêm một nhiệm kỳ nữa, thay mặt Ban Điều Hành tôi xin có lời cảm ơn đến tất cả anh chị và rất mong được sự hợp tác của anh chị trong các sinh hoạt của Hội.

Trước khi dứt lời, tôi cũng xin cám ơn anh Dương Thái Phương cùng các anh chị trong Ban Tổ Chức Đại Hội 7 đã bỏ bao tâm trí và thì giờ làm việc, góp phần thành công cho Đại Hội."

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ phong phú do các anh chị cựu học viên Nông Lâm Súc Bảo Lộc và các nghệ sĩ thân hữu trình diễn với các màn như "Đêm Đại Thính Đường" hoạt cảnh "Sáng Rừng" vũ khúc "Tiếng Xưa" chương trình với các màn đơn ca, hợp ca, tam ca qua các bản nhạc vang tiếng một thời học trò yêu thích được diễn lại trong đêm họp mặt nầy.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần cắt bánh mừng sinh nhật hội tròn bảy tuổi. Chương trình kết thúc với phần dạ vũ trước khi chia tay nhau hẹn nhau kỳ họp mặt tới.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 552-3509 hoặc vào trang web: www. nlsbaoloc.net

Ý kiến bạn đọc
21/09/201307:00:00
Khách
Tiêu chí bắt buộc phải viết bằng tiếng Việt rât hay!nhưng đã là cựu học sinh nls pgari có đại diện trong nước nửa chứ.xin giới thiệu để tiện liên lạc.thân ái
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.