Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Y Tá Chích Ngừa ở Các Tiệm Walmart Trên Toàn Quốc, Các Thuốc Chủng Ngừa Do Trung Tâm Phòng Chống và Kiểm Soát Bệnh Khuyến Cáo, Trong Đó Có Bệnh Zona và Ho Gà

29/08/201200:00:00(Xem: 7378)
BENTONVILLE, Ark. – Ngày 28 tháng 8, 2012 – Hôm nay, Walmart thông báo giới thiệu chương trình chủng ngừa mở rộng ở hơn 2700 cửa hàng Walmart. Hợp tác với Mollen Immunization Clinics, mười thuốc chủng ngừa do Trung Tâm Phòng Chống và Kiểm Soát Bệnh (gọi tắt là CDC) khuyến cáo sẽ được cung cấp, kể cả thuốc chủng ngừa bệnh zona và ho gà, tại các chương trình kéo dài từ ngày 27 tháng 8 đến 15 tháng 11. Thuốc chủng ngừa bệnh cúm và viêm phổi cũng sẽ được cung cấp tại các chương trình này ở hơn 3800 cửa hàng Walmart có tiệm thuốc. Walmart là hãng bán lẻ toàn quốc đầu tiên dùng y tá để tiêm thuốc chủng ngừa trong cửa hàng ở tất cả các cửa hàng. Bằng cách dùng mạng lưới y tá của Mollen Immunization Clinics, Walmart sẽ cung cấp dịch vụ chủng ngừa cho bất cứ ai ba tuổi hoặc lớn hơn, dựa vào các hướng dẫn của CDC và FDA. Walmart cũng hợp tác với Mollen để cung cấp dịch vụ kiểm tra huyết áp miễn phí tại tất cả các chương trình chủng ngừa ở cửa hàng Walmart vào ngày 8, 15, 22 và 29 tháng 9.

"Theo CDC, nhiều người lớn không cập nhật đầy đủ các chủng ngừa giúp cứu mạng sống được khuyến cáo. Các thuốc chủng ngừa này có thể không phải là ưu tiên hàng đầu của họ khi thời tiết vẫn còn ấm, nhưng lại là điều quan trọng của y tế công cộng, đặc biệt do những cơn bột phát bệnh ho gà và zona gần đây," John Agwunobi, M.D., chủ tịch Walmart US Health and Wellness, phát biểu. "Chúng tôi tạo điều kiện dễ dàng và giá rẻ để khách hàng được chủng ngừa – trong khi đi chợ thường ngày họ có thể đơn giản ghé vào các chương trình chủng ngừa, nơi chấp nhận hàng ngàn chương trình bảo hiểm và cung cấp các lựa chọn giá thấp dành cho những khách hàng trả tiền mặt."

Các dịch vụ cung cấp sẽ bao gồm:Bệnh cúm – cung cấp ở tất cả mọi cửa hàng Walmart có tiệm thuốc Walmart Viêm phổi – cung cấp ở tất cả các địa điểm Walmart có tiệm thuốc Walmart Viêm gan siêu vi A Viêm gan siêu vi B Đậu mùa HPV (vi rút papilloma ở người)MMR(sởi, quai bị, rubella)Viêm màng não Zona Tetanus, bạch hầu và ho gà (pertussis) (Tdap) Chích ngừa bệnh cúm được cung cấp ở Walmart với giá $25. Dựa vào các khuyến cáo của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, chủng ngừa cúm năm nay sẽ bảo vệ tránh vi rút H1N1, H3N2, và bệnh cúm B.Các chương trình chủng ngừa của Walmart là một phần của nỗ lực của công ty để cung cấp cho khách hàng khả năng được hưởng tốt hơn dịch vụ chăm sóc y tế giá rẻ và phẩm chất cao. Bảo hiểm Medicare Phần B cũng như hàng ngàn chương trình bảo hiểm sẽ được chấp nhận tại các chương trình này.Đối với khách hàng trả tiền mặt, Walmart cung cấp các mức giá rẻ hàng ngày cho các dịch vụ chủng ngừa, giúp tiết kiệm cho đến 37% so với các trạm y tế bán lẻ khác.Khách hàng có thể lấy hẹn trước hoặc ghé vào các chương trình này trong các chuyến đi chợ bình thường. Các thuốc chủng ngừa cụ thể được cung cấp sẽ khác nhau tùy theo cửa hàng.
walmart-immunization-infographic_129901483272533833
Bảng quảng cáo chương trình chích ngừa của Walmart.
Để biết thêm chi tiết về các loại chủng ngừa cụ thể được cung cấp ở từng cửa hàng và lấy hẹn, xin ghé vào www.walmart.com/flushots.

Sơ Lược về Walmart Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) phục vụ hơn 200 triệu lượt khách mỗi tuần ở hơn 10.300 đơn vị bán lẻ dưới 69 biểu ngữ khác nhau ở 27 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2012 là $444 tỷ, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục là công ty dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http:// facebook.com/walmart và trên Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Sơ Lược về Mollen Immunization Clinics Mollen giúp khách hàng giao và hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế theo những phương cách tiện lợi nhất và chi phí thấp nhất có thể được. Mollen là dịch vụ chủng ngừa đại trà độc lập lớn nhất trong nước. Năm 2011 Mollen mướn hơn 30.000 y tá và điều hành hơn 165.000 trạm y tế chủng ngừa và kiểm tra sức khỏe trên toàn quốc. Xin tìm hiểu thêm ở www.FluShotsUSA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ấn độ: Thủ đô Delhi, Sravasti (tịnh xá Kỳ Viên nơi Đức Phật trải qua nhiều mùa an cư), Kushinagar (nơi Đức Phật nhập Niết Bàn), Vashali (nơi thành lập Ni đoàn), Nalanda (Tam tạng Huyền Trang tu học), thành Vương Xá, núi Linh Thứu, Bồ Đề Đạo Tràng (nơi Đức Phật giác ngộ), Sarnatha (nơi Đức Phật thành lập tăng đoàn) và Sông Hằng thiêng liêng (Ganga)… Nepal: Lumbini (nơi Đức Phật đản sanh)…
Vào trưa ngày Thứ Ba 30/11/2021, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ghé thăm văn phòng Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF -17150 Newhope St. Fountain Valley), để thay mặt những người ủng hộ cảm ơn những đóng góp vô giá của hội đối với những bệnh nhân ung thư trong suốt 20 năm qua.
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.