Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Y Tá Chích Ngừa ở Các Tiệm Walmart Trên Toàn Quốc, Các Thuốc Chủng Ngừa Do Trung Tâm Phòng Chống và Kiểm Soát Bệnh Khuyến Cáo, Trong Đó Có Bệnh Zona và Ho Gà

29/08/201200:00:00(Xem: 6867)
BENTONVILLE, Ark. – Ngày 28 tháng 8, 2012 – Hôm nay, Walmart thông báo giới thiệu chương trình chủng ngừa mở rộng ở hơn 2700 cửa hàng Walmart. Hợp tác với Mollen Immunization Clinics, mười thuốc chủng ngừa do Trung Tâm Phòng Chống và Kiểm Soát Bệnh (gọi tắt là CDC) khuyến cáo sẽ được cung cấp, kể cả thuốc chủng ngừa bệnh zona và ho gà, tại các chương trình kéo dài từ ngày 27 tháng 8 đến 15 tháng 11. Thuốc chủng ngừa bệnh cúm và viêm phổi cũng sẽ được cung cấp tại các chương trình này ở hơn 3800 cửa hàng Walmart có tiệm thuốc. Walmart là hãng bán lẻ toàn quốc đầu tiên dùng y tá để tiêm thuốc chủng ngừa trong cửa hàng ở tất cả các cửa hàng. Bằng cách dùng mạng lưới y tá của Mollen Immunization Clinics, Walmart sẽ cung cấp dịch vụ chủng ngừa cho bất cứ ai ba tuổi hoặc lớn hơn, dựa vào các hướng dẫn của CDC và FDA. Walmart cũng hợp tác với Mollen để cung cấp dịch vụ kiểm tra huyết áp miễn phí tại tất cả các chương trình chủng ngừa ở cửa hàng Walmart vào ngày 8, 15, 22 và 29 tháng 9.

"Theo CDC, nhiều người lớn không cập nhật đầy đủ các chủng ngừa giúp cứu mạng sống được khuyến cáo. Các thuốc chủng ngừa này có thể không phải là ưu tiên hàng đầu của họ khi thời tiết vẫn còn ấm, nhưng lại là điều quan trọng của y tế công cộng, đặc biệt do những cơn bột phát bệnh ho gà và zona gần đây," John Agwunobi, M.D., chủ tịch Walmart US Health and Wellness, phát biểu. "Chúng tôi tạo điều kiện dễ dàng và giá rẻ để khách hàng được chủng ngừa – trong khi đi chợ thường ngày họ có thể đơn giản ghé vào các chương trình chủng ngừa, nơi chấp nhận hàng ngàn chương trình bảo hiểm và cung cấp các lựa chọn giá thấp dành cho những khách hàng trả tiền mặt."

Các dịch vụ cung cấp sẽ bao gồm:Bệnh cúm – cung cấp ở tất cả mọi cửa hàng Walmart có tiệm thuốc Walmart Viêm phổi – cung cấp ở tất cả các địa điểm Walmart có tiệm thuốc Walmart Viêm gan siêu vi A Viêm gan siêu vi B Đậu mùa HPV (vi rút papilloma ở người)MMR(sởi, quai bị, rubella)Viêm màng não Zona Tetanus, bạch hầu và ho gà (pertussis) (Tdap) Chích ngừa bệnh cúm được cung cấp ở Walmart với giá $25. Dựa vào các khuyến cáo của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, chủng ngừa cúm năm nay sẽ bảo vệ tránh vi rút H1N1, H3N2, và bệnh cúm B.Các chương trình chủng ngừa của Walmart là một phần của nỗ lực của công ty để cung cấp cho khách hàng khả năng được hưởng tốt hơn dịch vụ chăm sóc y tế giá rẻ và phẩm chất cao. Bảo hiểm Medicare Phần B cũng như hàng ngàn chương trình bảo hiểm sẽ được chấp nhận tại các chương trình này.Đối với khách hàng trả tiền mặt, Walmart cung cấp các mức giá rẻ hàng ngày cho các dịch vụ chủng ngừa, giúp tiết kiệm cho đến 37% so với các trạm y tế bán lẻ khác.Khách hàng có thể lấy hẹn trước hoặc ghé vào các chương trình này trong các chuyến đi chợ bình thường. Các thuốc chủng ngừa cụ thể được cung cấp sẽ khác nhau tùy theo cửa hàng.
walmart-immunization-infographic_129901483272533833
Bảng quảng cáo chương trình chích ngừa của Walmart.
Để biết thêm chi tiết về các loại chủng ngừa cụ thể được cung cấp ở từng cửa hàng và lấy hẹn, xin ghé vào www.walmart.com/flushots.

Sơ Lược về Walmart Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) phục vụ hơn 200 triệu lượt khách mỗi tuần ở hơn 10.300 đơn vị bán lẻ dưới 69 biểu ngữ khác nhau ở 27 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2012 là $444 tỷ, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục là công ty dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http:// facebook.com/walmart và trên Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Sơ Lược về Mollen Immunization Clinics Mollen giúp khách hàng giao và hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế theo những phương cách tiện lợi nhất và chi phí thấp nhất có thể được. Mollen là dịch vụ chủng ngừa đại trà độc lập lớn nhất trong nước. Năm 2011 Mollen mướn hơn 30.000 y tá và điều hành hơn 165.000 trạm y tế chủng ngừa và kiểm tra sức khỏe trên toàn quốc. Xin tìm hiểu thêm ở www.FluShotsUSA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn