Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Y Tá Chích Ngừa ở Các Tiệm Walmart Trên Toàn Quốc, Các Thuốc Chủng Ngừa Do Trung Tâm Phòng Chống và Kiểm Soát Bệnh Khuyến Cáo, Trong Đó Có Bệnh Zona và Ho Gà

29/08/201200:00:00(Xem: 7648)
BENTONVILLE, Ark. – Ngày 28 tháng 8, 2012 – Hôm nay, Walmart thông báo giới thiệu chương trình chủng ngừa mở rộng ở hơn 2700 cửa hàng Walmart. Hợp tác với Mollen Immunization Clinics, mười thuốc chủng ngừa do Trung Tâm Phòng Chống và Kiểm Soát Bệnh (gọi tắt là CDC) khuyến cáo sẽ được cung cấp, kể cả thuốc chủng ngừa bệnh zona và ho gà, tại các chương trình kéo dài từ ngày 27 tháng 8 đến 15 tháng 11. Thuốc chủng ngừa bệnh cúm và viêm phổi cũng sẽ được cung cấp tại các chương trình này ở hơn 3800 cửa hàng Walmart có tiệm thuốc. Walmart là hãng bán lẻ toàn quốc đầu tiên dùng y tá để tiêm thuốc chủng ngừa trong cửa hàng ở tất cả các cửa hàng. Bằng cách dùng mạng lưới y tá của Mollen Immunization Clinics, Walmart sẽ cung cấp dịch vụ chủng ngừa cho bất cứ ai ba tuổi hoặc lớn hơn, dựa vào các hướng dẫn của CDC và FDA. Walmart cũng hợp tác với Mollen để cung cấp dịch vụ kiểm tra huyết áp miễn phí tại tất cả các chương trình chủng ngừa ở cửa hàng Walmart vào ngày 8, 15, 22 và 29 tháng 9.

"Theo CDC, nhiều người lớn không cập nhật đầy đủ các chủng ngừa giúp cứu mạng sống được khuyến cáo. Các thuốc chủng ngừa này có thể không phải là ưu tiên hàng đầu của họ khi thời tiết vẫn còn ấm, nhưng lại là điều quan trọng của y tế công cộng, đặc biệt do những cơn bột phát bệnh ho gà và zona gần đây," John Agwunobi, M.D., chủ tịch Walmart US Health and Wellness, phát biểu. "Chúng tôi tạo điều kiện dễ dàng và giá rẻ để khách hàng được chủng ngừa – trong khi đi chợ thường ngày họ có thể đơn giản ghé vào các chương trình chủng ngừa, nơi chấp nhận hàng ngàn chương trình bảo hiểm và cung cấp các lựa chọn giá thấp dành cho những khách hàng trả tiền mặt."

Các dịch vụ cung cấp sẽ bao gồm:Bệnh cúm – cung cấp ở tất cả mọi cửa hàng Walmart có tiệm thuốc Walmart Viêm phổi – cung cấp ở tất cả các địa điểm Walmart có tiệm thuốc Walmart Viêm gan siêu vi A Viêm gan siêu vi B Đậu mùa HPV (vi rút papilloma ở người)MMR(sởi, quai bị, rubella)Viêm màng não Zona Tetanus, bạch hầu và ho gà (pertussis) (Tdap) Chích ngừa bệnh cúm được cung cấp ở Walmart với giá $25. Dựa vào các khuyến cáo của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, chủng ngừa cúm năm nay sẽ bảo vệ tránh vi rút H1N1, H3N2, và bệnh cúm B.Các chương trình chủng ngừa của Walmart là một phần của nỗ lực của công ty để cung cấp cho khách hàng khả năng được hưởng tốt hơn dịch vụ chăm sóc y tế giá rẻ và phẩm chất cao. Bảo hiểm Medicare Phần B cũng như hàng ngàn chương trình bảo hiểm sẽ được chấp nhận tại các chương trình này.Đối với khách hàng trả tiền mặt, Walmart cung cấp các mức giá rẻ hàng ngày cho các dịch vụ chủng ngừa, giúp tiết kiệm cho đến 37% so với các trạm y tế bán lẻ khác.Khách hàng có thể lấy hẹn trước hoặc ghé vào các chương trình này trong các chuyến đi chợ bình thường. Các thuốc chủng ngừa cụ thể được cung cấp sẽ khác nhau tùy theo cửa hàng.
walmart-immunization-infographic_129901483272533833
Bảng quảng cáo chương trình chích ngừa của Walmart.
Để biết thêm chi tiết về các loại chủng ngừa cụ thể được cung cấp ở từng cửa hàng và lấy hẹn, xin ghé vào www.walmart.com/flushots.

Sơ Lược về Walmart Wal-Mart Stores, Inc. (NYSE: WMT) phục vụ hơn 200 triệu lượt khách mỗi tuần ở hơn 10.300 đơn vị bán lẻ dưới 69 biểu ngữ khác nhau ở 27 quốc gia. Với doanh thu tài khóa năm 2012 là $444 tỷ, Walmart mướn hơn 2,2 triệu cộng tác viên trên khắp thế giới. Walmart tiếp tục là công ty dẫn đầu về khả năng trường tồn, từ thiện doanh nghiệp, và cơ hội việc làm. Có thể tìm thêm thông tin về Walmart bằng cách ghé vào http://corporate.walmart.com, trên Facebook ở http:// facebook.com/walmart và trên Twitter ở http://twitter.com/walmart. Hàng bán trên mạng được cung cấp ở http://www.walmart.comhttp://www.samsclub.com.

Sơ Lược về Mollen Immunization Clinics Mollen giúp khách hàng giao và hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế theo những phương cách tiện lợi nhất và chi phí thấp nhất có thể được. Mollen là dịch vụ chủng ngừa đại trà độc lập lớn nhất trong nước. Năm 2011 Mollen mướn hơn 30.000 y tá và điều hành hơn 165.000 trạm y tế chủng ngừa và kiểm tra sức khỏe trên toàn quốc. Xin tìm hiểu thêm ở www.FluShotsUSA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.