Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

ƯCV Hội Đồng TP Garden Grove Phát Bùi Mở Văn Phòng Tranh Cử

29/08/201200:00:00(Xem: 6258)
Garden Grove (Bìng Sa)- - Chiều Thứ Sáu ngày 24 tháng 8 năm 2012 tại Văn Phòng Tranh Cử số 13441 Flower Street, Garden Grove CA 92843, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove Phát Bùi đã tổ chức buổi ra mắt văn phòng tranh cử với sự tham dự của một số bạn bè thân hữu Việt - Mỹ, các anh chị Văn Nghệ Sĩ, anh chị em thiện nguyện viên, một số các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí.

Trong dịp nầy Ông Phát Bùi cũng đã giới thiệu đến mọi người về thành phần Ban Vận Động Tranh Cử, trong số có Ông Hồ Văn Xuân Nhi, Cô Roxanne Chow và một số anh chị tham gia vào ban vận động. Ông Hồ Văn Xuân Nhi giới Thiệu Ông Phát Bùi lên có đôi lời cùng đồng hương thân hữu.

Mở đầu ông gởi lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người đã dành cho ông những sự ưu ái đến chung vui cùng ông nhân ngày khai trương văn phòng tranh cử hôm nay, Ông hy vọng nơi đây sẽ là nơi tiếp đón qúi vị đồng hương cũng như bạn bè thân hữu, các cơ quan truyền thông để cùng chia xẻ những nguyện vọng và cùng trao đổi những mối quan tâm của cộng đồng. Ông mong được hổ trợ của qúi thân hữu, qúi hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và đồng hương để ông có cơ hội phục vụ đồng hương. Tiếp theo phần phát biểu của qúi vị quan khách, Ông Phan Kỳ Nhơn, trong lời phát biểu ông nói: "với tư cách một tập thể đấu tranh tôi hòan toàn ủng hộ anh Phát Bùi và sẽ vận động các chiến hữu ủng hộ anh cũng như các ứng cử viên gốc Việt thuộc các Thành Phố khác ra tranh cử kỳ nầy. Ông cũng cho biết Anh Phát Bùi là người trẻ có` tinh thần chống cộng, anh đã cùng tôi đi biểu tình tại Sanfrancisco mới đây và sau đó cũng có mặt trong cuộc biểu tình trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng ở Los Angerles." Sau đó một cựu quân nhân Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại Việt Nam lên phát biểu, ông nói: "Ông Phát Bùi là một người tốt nếu được đắc cử ông có khả năng làm cho Thành Phố Garden Grove ngày càng tốt đẹp hơn nhất là về phương diện an ninh và giáo dục. Ông kêu gọi mọi người nên dồn phiếu cho ông Phát Bùi."

ung_cu_vien_phat_bui_dsc_0162
Ứng Cử Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove Phát Bùi.
Sau phần giới thiệu Văn phòng tranh cử và phát biển của thân hữu, mọi người cùng dùng bữa cơm tối do ban tổ chức khoản đải.

Vài nét về Ông Phát Bùi, ông sinh năm 1958 tại Sàigòn, vượt biên sau năm 1975, đến Hoa Kỳ, sau đó ông theo học tại các trường Đại Học chuyên về Toán, Vật Lý và Kỹ Sư Điện, năm 1984 từ Minnesota về định cư tại Thành Phố Garden Grove, đến năm 1996 thành lập công ty NetResult. Một đề án của ông đưa ra đã được giải thưởng sáng tạo xuất sắc nhất tại Hội Nghị Công Nghệ Chính phủ năm 2000, Ông cũng đã cho biết sự thành công trong thời gian qua của ông đó cũng là một phần nhờ vào bà Mai là một người vợ hiền lành và đảm đang đã giúp ông nhiều trong những lãnh vực tham gia công tác xã hội, hiện tại hai người có một đứa con trai.

Năm 2009 ông vào làm Ủy Ban Qui Hoạch Thành Phố Garden Grove, cho đến nay ông là Chủ Tịch Ủy Ban Qui Hoạch Thành Phố.

Ông hy vọng được sự ủng hộ của cử tri ông sẽ tiếp tục khôi phục và phát triển các khu thương mại, giữ sạch sẽ môi trường sống, gây dựng ngân sách vững chắc, và giảm thuế. Ông ước mong sẽ là gạch nối để tạo tiếng nói chung thúc đẩy chính quyền phải lắng nghe ý nguyện của người dân.

Được biết trong kỳ tranh cử vào chức Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ngoài Ông Phát Bùi còn có Steve Jones, Nghị Viên đương nhiệm Ông Jack Barrett, Ông Josh Mcintosh, Ông John R.O'Neill và 2 ứng cử viên gốc Việt đó làThiếu Tá Hải Quân Hoa Kỳ Chris Phan và cô Jennifer Nguyễn. Thành Phố Garden Grove có khoảng 24,000 cử tri gốc Việt, nếu đồng hương người Mỹ gốc Việt đi bầu đông và dồn phiếu cho một ứng cử viên gốc Việt thì mới hy vọng chúng ta có tiếng nói trong Hội Đồng Thành Phố Garden Grove.

Mọi chi tiết liên lạc: Cô Roxanne Chow (714) 309-8551.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.