Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Tại Los Angerles

25/08/201200:00:00(Xem: 10092)
Westminster (Bình Sa)- -Sáng Thứ Sáu 24 tháng 8 năm 2012 tại khu đậu xe trước trụ sở Đền Hùng Ủy Ban Chống Cộng Sản Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Liên Hội Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ cùng các Hội Đoàn, Đoàn Thể Đấu Tranh Tổ Chức Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Tại Los Angerles.

Lễ chào cờ xuất phát đã diễn ra tại khu đậu xe trước trụ sở Đền Hùng với sự tham dự của hàng trăm đồng hương, trong số có đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí, mặc dù đây là ngày làm việc nhưng số đồng hương tham dự rất đông trong không khí sục sôi trước sự xâm lăng của Trung Cộng, sự bán nước của tặp đoàn cộng sản hiện nay. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, nhiều câu khẩu hiệu đã được hô vang một góc trời trước khi mọi người lên xe Bus đến địa điểm tập trung trước Lãnh Sự Quán trung Cộng.
bieu_tinh_chong_tq
Biểu tình chống TQ ở Nam California.

Khi đoàn biểu tình đến trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng thì tại đây một số đồng hương cư ngụ trong vùng đã hiện diện với cờ vàng và những câu khẩu hiệu được trưng bày dọc theo hàng rào trước Lãnh Sự Quán, iền sau đó nhiều xe Cảnh Sát cũng đã có mặt để giữ trật tự cho đoàn người biểu tình. Cuộc biểu tình bắt đầu với những câu khẩu hiệu được hô vang: "Toàn Dân Xuống Đường, Cộng Sản Sụp Đổ" Quốc Nội Vùng Lên, Hải Ngoại Yểm Trợ" "Tuổi Trẻ Việt Nam Vùng Lên, Tuổi Trẻ Việt Nam Quyết Tâm, Tuổi Trẻ Việt Nam Cứu Nước" "Đả Đảo Trung Cộng Cướp Nước" Đả Đảo Việt Cộng Bán Nước" "Down With Red China" "Down With Red China for Killing Vietnamese Fishermen, Quyết Tâm Diệt Cộng Nô, đuổi Tàu Cộng..."

Sau khi tập họp trước Lãnh Sự Quán để phân phối một số tài liệu bằng tìếng Anh cho khách ngoại quốc qua lại trên đoạn đường trước Lãnh Sự Quán hòa nhịp với những bản nhạc đấu tranh do Ban Tù Ca Xuân Điềm trình diễn, sau đó đoàn người đã diễn hành dọc theo đoạn đường trước Lãnh Sự Quán và cuộc biểu tinh kết thúc vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày trong vòng trật tự. Trước khi giải tán Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt Ban tổ chức, ngỏ lời cảm ơn sự tích cực tham gia của đồng hương cũng như qúy hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, qúy mạnh thường quân đã yểm trợ cho cuộc biểu tình thành công. Sau đó ông cho biết vào lúc 12 đêm ngày 24 tháng 8 năm 2012 sẽ chính thức công bố "Bản Lên Tiếng Số 3" về tình hình chống CS tuyên truyền.

Mọi chi tìết liên lạc: Ông Phan Kỳ Nhơn (714) 548-0440.

Ý kiến bạn đọc
26/08/201218:13:29
Khách
Cứu quê hương, đất tổ. Không một người Việt dù trong nước hay ngoài nước đều chung niềm tin, cứu quê hương, đất tổ khỏi bọn Chệt ngày nay lo do lực lượng người Việt hải ngoại đặc biệt là người Việt sinh sống tại Hoa-Kỳ. Kiến thức xã hội đồng đều cùng tư duy cứu nguy dân tộc, người Việt hải ngoại biết cách hành xử cũng như đáu tranh bảo vệ quê hương dù xa ngàn dặm. Còn bọn CS thì làm gì được với bọn quan thầy Chệt mà chúng đã và đang công nhận. Nào là 16 chữ vàng, nào là MÃI MÃI BIẾT ƠN Chệt thì chúng làm gì cho quê hương chớ kể tới bảo vệ thì qúa xa vời. Xa vùng Cali, người viết xin trân trọng gửi tới qúy vị sự cảm ơn chân thành tinh thầṇ đấu tranh bảo vệ quê hương cho dân tộc không ngưng nghỉ nêu gương sáng cho những thế hệ mai sau. Cầu xin Thượng đế ban phước lành cho nước VN tự do và sức khỏe cho người đồng loại. Cầu xin
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.