Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Tại Los Angerles

25/08/201200:00:00(Xem: 9646)
Westminster (Bình Sa)- -Sáng Thứ Sáu 24 tháng 8 năm 2012 tại khu đậu xe trước trụ sở Đền Hùng Ủy Ban Chống Cộng Sản Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Liên Hội Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ cùng các Hội Đoàn, Đoàn Thể Đấu Tranh Tổ Chức Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Tại Los Angerles.

Lễ chào cờ xuất phát đã diễn ra tại khu đậu xe trước trụ sở Đền Hùng với sự tham dự của hàng trăm đồng hương, trong số có đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí, mặc dù đây là ngày làm việc nhưng số đồng hương tham dự rất đông trong không khí sục sôi trước sự xâm lăng của Trung Cộng, sự bán nước của tặp đoàn cộng sản hiện nay. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, nhiều câu khẩu hiệu đã được hô vang một góc trời trước khi mọi người lên xe Bus đến địa điểm tập trung trước Lãnh Sự Quán trung Cộng.
bieu_tinh_chong_tq
Biểu tình chống TQ ở Nam California.

Khi đoàn biểu tình đến trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng thì tại đây một số đồng hương cư ngụ trong vùng đã hiện diện với cờ vàng và những câu khẩu hiệu được trưng bày dọc theo hàng rào trước Lãnh Sự Quán, iền sau đó nhiều xe Cảnh Sát cũng đã có mặt để giữ trật tự cho đoàn người biểu tình. Cuộc biểu tình bắt đầu với những câu khẩu hiệu được hô vang: "Toàn Dân Xuống Đường, Cộng Sản Sụp Đổ" Quốc Nội Vùng Lên, Hải Ngoại Yểm Trợ" "Tuổi Trẻ Việt Nam Vùng Lên, Tuổi Trẻ Việt Nam Quyết Tâm, Tuổi Trẻ Việt Nam Cứu Nước" "Đả Đảo Trung Cộng Cướp Nước" Đả Đảo Việt Cộng Bán Nước" "Down With Red China" "Down With Red China for Killing Vietnamese Fishermen, Quyết Tâm Diệt Cộng Nô, đuổi Tàu Cộng..."

Sau khi tập họp trước Lãnh Sự Quán để phân phối một số tài liệu bằng tìếng Anh cho khách ngoại quốc qua lại trên đoạn đường trước Lãnh Sự Quán hòa nhịp với những bản nhạc đấu tranh do Ban Tù Ca Xuân Điềm trình diễn, sau đó đoàn người đã diễn hành dọc theo đoạn đường trước Lãnh Sự Quán và cuộc biểu tinh kết thúc vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày trong vòng trật tự. Trước khi giải tán Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt Ban tổ chức, ngỏ lời cảm ơn sự tích cực tham gia của đồng hương cũng như qúy hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, qúy mạnh thường quân đã yểm trợ cho cuộc biểu tình thành công. Sau đó ông cho biết vào lúc 12 đêm ngày 24 tháng 8 năm 2012 sẽ chính thức công bố "Bản Lên Tiếng Số 3" về tình hình chống CS tuyên truyền.

Mọi chi tìết liên lạc: Ông Phan Kỳ Nhơn (714) 548-0440.

Ý kiến bạn đọc
26/08/201218:13:29
Khách
Cứu quê hương, đất tổ. Không một người Việt dù trong nước hay ngoài nước đều chung niềm tin, cứu quê hương, đất tổ khỏi bọn Chệt ngày nay lo do lực lượng người Việt hải ngoại đặc biệt là người Việt sinh sống tại Hoa-Kỳ. Kiến thức xã hội đồng đều cùng tư duy cứu nguy dân tộc, người Việt hải ngoại biết cách hành xử cũng như đáu tranh bảo vệ quê hương dù xa ngàn dặm. Còn bọn CS thì làm gì được với bọn quan thầy Chệt mà chúng đã và đang công nhận. Nào là 16 chữ vàng, nào là MÃI MÃI BIẾT ƠN Chệt thì chúng làm gì cho quê hương chớ kể tới bảo vệ thì qúa xa vời. Xa vùng Cali, người viết xin trân trọng gửi tới qúy vị sự cảm ơn chân thành tinh thầṇ đấu tranh bảo vệ quê hương cho dân tộc không ngưng nghỉ nêu gương sáng cho những thế hệ mai sau. Cầu xin Thượng đế ban phước lành cho nước VN tự do và sức khỏe cho người đồng loại. Cầu xin
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương