Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Tại Los Angerles

25/08/201200:00:00(Xem: 10126)
Westminster (Bình Sa)- -Sáng Thứ Sáu 24 tháng 8 năm 2012 tại khu đậu xe trước trụ sở Đền Hùng Ủy Ban Chống Cộng Sản Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Liên Hội Chiến Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ cùng các Hội Đoàn, Đoàn Thể Đấu Tranh Tổ Chức Biểu Tình Trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng Tại Los Angerles.

Lễ chào cờ xuất phát đã diễn ra tại khu đậu xe trước trụ sở Đền Hùng với sự tham dự của hàng trăm đồng hương, trong số có đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, các cơ quan truyền thanh, truyền hình, báo chí, mặc dù đây là ngày làm việc nhưng số đồng hương tham dự rất đông trong không khí sục sôi trước sự xâm lăng của Trung Cộng, sự bán nước của tặp đoàn cộng sản hiện nay. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, nhiều câu khẩu hiệu đã được hô vang một góc trời trước khi mọi người lên xe Bus đến địa điểm tập trung trước Lãnh Sự Quán trung Cộng.
bieu_tinh_chong_tq
Biểu tình chống TQ ở Nam California.

Khi đoàn biểu tình đến trước Lãnh Sự Quán Trung Cộng thì tại đây một số đồng hương cư ngụ trong vùng đã hiện diện với cờ vàng và những câu khẩu hiệu được trưng bày dọc theo hàng rào trước Lãnh Sự Quán, iền sau đó nhiều xe Cảnh Sát cũng đã có mặt để giữ trật tự cho đoàn người biểu tình. Cuộc biểu tình bắt đầu với những câu khẩu hiệu được hô vang: "Toàn Dân Xuống Đường, Cộng Sản Sụp Đổ" Quốc Nội Vùng Lên, Hải Ngoại Yểm Trợ" "Tuổi Trẻ Việt Nam Vùng Lên, Tuổi Trẻ Việt Nam Quyết Tâm, Tuổi Trẻ Việt Nam Cứu Nước" "Đả Đảo Trung Cộng Cướp Nước" Đả Đảo Việt Cộng Bán Nước" "Down With Red China" "Down With Red China for Killing Vietnamese Fishermen, Quyết Tâm Diệt Cộng Nô, đuổi Tàu Cộng..."

Sau khi tập họp trước Lãnh Sự Quán để phân phối một số tài liệu bằng tìếng Anh cho khách ngoại quốc qua lại trên đoạn đường trước Lãnh Sự Quán hòa nhịp với những bản nhạc đấu tranh do Ban Tù Ca Xuân Điềm trình diễn, sau đó đoàn người đã diễn hành dọc theo đoạn đường trước Lãnh Sự Quán và cuộc biểu tinh kết thúc vào lúc 1 giờ chiều cùng ngày trong vòng trật tự. Trước khi giải tán Ông Phan Kỳ Nhơn thay mặt Ban tổ chức, ngỏ lời cảm ơn sự tích cực tham gia của đồng hương cũng như qúy hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, qúy mạnh thường quân đã yểm trợ cho cuộc biểu tình thành công. Sau đó ông cho biết vào lúc 12 đêm ngày 24 tháng 8 năm 2012 sẽ chính thức công bố "Bản Lên Tiếng Số 3" về tình hình chống CS tuyên truyền.

Mọi chi tìết liên lạc: Ông Phan Kỳ Nhơn (714) 548-0440.

Ý kiến bạn đọc
26/08/201218:13:29
Khách
Cứu quê hương, đất tổ. Không một người Việt dù trong nước hay ngoài nước đều chung niềm tin, cứu quê hương, đất tổ khỏi bọn Chệt ngày nay lo do lực lượng người Việt hải ngoại đặc biệt là người Việt sinh sống tại Hoa-Kỳ. Kiến thức xã hội đồng đều cùng tư duy cứu nguy dân tộc, người Việt hải ngoại biết cách hành xử cũng như đáu tranh bảo vệ quê hương dù xa ngàn dặm. Còn bọn CS thì làm gì được với bọn quan thầy Chệt mà chúng đã và đang công nhận. Nào là 16 chữ vàng, nào là MÃI MÃI BIẾT ƠN Chệt thì chúng làm gì cho quê hương chớ kể tới bảo vệ thì qúa xa vời. Xa vùng Cali, người viết xin trân trọng gửi tới qúy vị sự cảm ơn chân thành tinh thầṇ đấu tranh bảo vệ quê hương cho dân tộc không ngưng nghỉ nêu gương sáng cho những thế hệ mai sau. Cầu xin Thượng đế ban phước lành cho nước VN tự do và sức khỏe cho người đồng loại. Cầu xin
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.