Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nancy Au, Được Bổ Nhiệm Vào Hội Đồng Ủy Viên First 5 La

28/10/200400:00:00(Xem: 4143)
Bà Au, Chuyên Gia Bênh Vực Cho Gia Đình Và Trẻ Em, đã có sẵn một hồ sơ ghi chép đặc biệt cung cấp những dịch vụ xã hội và sức khỏe tâm thần cho cộng đồng Á Châu và Các Đảo Thái Bình Dương.
Los Angeles, CA - Hội Đồng Các Ủy Viên của Ủy Hội First 5 LA rất hân hạnh loan báo việc bổ nhiệm Nancy Au, một người chuyên lo bênh vực cho gia đình và trẻ em, làm thành viên biểu quyết của hội đồng. Bà Au mới đây đã được ông Don Knabe là Los Angeles County Supervisor và hiện là chủ tịch Ủy Hội First 5 LA bổ nhiệm vào Hội Đồng gồm 13 Ủy Viên.
Bà Evelyn V. Martinez, Giám Đốc Điều Hành của Ủy Hội First 5 LA, nói: "Tất cả chúng tôi đều nhận thấy những đóng góp lớn lao mà bà Nancy Au đã thực hiện cho các trẻ em và các gia đình trong cộng đồng chúng ta và chúng tôi hân hạnh có được cơ hội để làm việc gần gủi với Bà tại Ủy hội First 5 LA."
Bà Au nguyên là cựu giám đốc điều hành của tổ chức WRAP Family Services, một tổ chức cộng đồng bất vụ lợi, đa văn hóa cung cấp những dịch vụ xã hội và sức khỏe tâm thần cho những cộng đồng trong Quận Los Angeles. Với tư cách là người dẫn đầu về việc bênh vực cho cộng đồng Á Châu và Các Đảo Thái Bình Dương, bà Au đã từng phục vụ với một số lớn hội thảo qua tiến trình 25 năm phục vụ của bà trong những dịch vụ xã hội và y tế, bao gồm hội đồng Asian Pacific Policy and Planning Council. Sự cam kết của bà để phục vụ tất cả những gia đình và trẻ em của quận hạt đã thể hiện trong vai trò của bà như là một đại diện của Cộng Đồng Á Châu và Các Đảo Thái Bình Dương và Chủ Tịch của Hiệp Hội Điều Hành cho tổ chức Los Angeles County Children's Planning Council.

Bà Au nói: "Đây là một vinh dự khi được chỉ định vào Hội Đồng Các Ủy Viên của Ủy Hội First 5 LA và tôi hy vọng sẽ hoàn thành tất cả những gì chúng ta có thể làm được cho trẻ em và gia đình của Quận Angeles County."
Bà Au gia nhập hội đồng First 5 LA Board of Commissioners vào một thời gian hào hứng cho tổ chức. Hội đồng hiện vừa mới chấp thuận một kế hoạch chiến lược năm-năm sẽ tập trung vào những nỗ lực của mình trong ba lãnh vực ưu tiên: việc học hành sớm, sức khỏe và sự an toàn. Tổ chức hiện đang giám sát việc thi hành chương trình Universal Preschool Initiative trị giá $600 triệu, để cung cấp phương tiện học hành sớm cho mọi trẻ em 4 tuổi thuộc chương trình trong Quận Los Angeles. Ủy hội First 5 LA cũng khuyến khích những chương trình cung cấp bảo hiểm y tế, sẵn sàng đi học, tập đọc trong gia đình, chăm sóc trẻ em và ngăn ngừa việc bạo hành trẻ em.
Bà Au sẽ nhận công tác tại hội đồng nhân kỳ họp ngày 14 tháng Mười. Bà Au thay thế cho bà Elizabeth Lowe, vừa từ chức trong tháng Bảy để nhận chức vụ làm thành viên quản trị trong hội đồng mới lập là Los Angeles Universal Preschool Board, bà sẽ giám sát việc thi hành chương trình "10-year Universal Preschool Master Plan" của First 5 LA.
Ủy Hội First 5 LA được thành lập sau khi cử tri thông qua đạo luật trong tháng Mười Một năm 1998 sử dụng lợi tức thuế thuốc lá để tài trợ những chương trình như giáo dục, y tế, ngăn ngừa việc bạo hành trẻ em, chăm sóc trẻ em và những chương trình khác có ý định khuyến khích sự phát triển của trẻ em cho những người sắp làm cha mẹ và các trẻ em cho tới 5 tuổi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.