Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Hội Đồng TP San Jose Họp Mặt Với Đồng Hương, Báo Chí

17/08/201200:00:00(Xem: 7700)
Vào lúc 4:00pm ngày Chúa Nhật 12/8/2012 tại nhà hàng Mỹ Tho, San Jose thuộc khu vực 8; ƯCV Jimmy Nguyễn đã gặp mặt một số đồng hương, các đại diện hội đoàn, cá nhân và thân hữu trong một bữa tiệc thân mật.

Tiệc họp mặt do CLB Báo Chí Bắc Cali và một số cơ quan truyền thông bảo trợ: Tuần báo Thằng Bờm, tuần báo Đời Mới, tuần báo Mõ SF, Nàng Thế Kỷ 21, Hệ thống Truyền Thông Cali Today, Việt Press Usa, The VGroups, People Voice, v.v...

Hiện diện tại tiệc họp mặt có NV Xavier Campos Dist 5, Ủy Vên Giáo Dục EastSide: Ông Lân Nguyễn và Bà Cẩm Vân Lê, Cụ Trương Đình Sữu, Cụ Thục Hoàng, Ông Chu Tấn, TS Đỗ Hùng, KS Nguyễn Tấn Thọ, Ông/Bà Tiêu Phi Hùng, Ông Tony Đinh, LS Nguyễn Công, Ông Nguyễn Vũ Trụ, Ông Nguyễn Lực, Ông Nguyễn Hữu Lục, Ông Nguyễn Bạch Túc, Ông Đức Lâm, Ông Hoàng Sơn Long, Ông Thanh Nguyễn, Bà Hằng Nguyễn, Bà Hà Nguyễn, Cô Connie Nguyễn, Ông Tùng Huỳnh, Ông Nguyễn Trung Cao, Ông/Bà Lâm Hữu Đức, Trần Thanh Dung, Ông Lê Hữu Nga Hội Bình Điền Ái Tử, Bà Hoài Niệm, v.v... và thân hữu hơn 70 người. Các cơ quan truyền thông bảo trợ đều có mặt: Báo Thằng Bờm, Báo Đời Mới, Báo Mõ SF, Việt Press USA, The Vgroups, Báo Tiếng Dân, và các phóng viên Việt Vùng Vịnh, Vtimes.

Lễ Chào cờ khai mạc diễn ra trang nghiêm lúc 4:30pm. Sau đó, BTC giới thiệu Jimmy Nguyễn đến với quý đồng hương và quan khách. Đây là lần đầu tiên, UCV Jimmy Nguyễn đứng trước nhiều đại diện các khuynh hướng, các tổ chức. BTC cho biết việc yểm trợ Jimmy Nguyễn vì anh là một UVC trẻ thuộc đại gia đình Người Việt Quốc Gia, cha là cựu quân nhân Không Quân, là thế hệ thứ hai của người Việt. Jimmy Nguyễn đáp ứng nguyện vọng của CĐVN là khuyến khích giới trẻ dấn thân. UCV Jimmy Nguyễn bước lên sân khấu và mời NV Xavier Campos lên phát biểu đầu tiên. Ông Xavier cho biết rất thích cung cách ứng xử và thái độ thành thật thẳng thắn của Jimmy và ông cho biết rằng ông sẽ mạnh mẽ ủng hộ Jimmy. Theo ông, một người trẻ, một người có năng lực sẽ mang lại cho hội đồng thành phố những năng lực mới, những cung cách mới, v.v... Khu vực 8 cần có những thay đổi tích cực hơn và năng động hơn sự im lặng trong những năm qua.
jimmy_nguyen__6_
Hình ảnh buổi họp mặt.

Trong phần phát biểu của mình, Jimmy Nguyễn đã nói một phần đầu bằng tiếng Việt, và sau đó bằng Anh ngữ. UCV Jimmy nói: “Tiếng Việt của Jimmy không thông thạo lắm, Jimmy đang học nói cho thông thạo và học về văn hóa Việt Nam mong đuợc mọi người chỉ dạy..” Trong phần Anh ngữ trôi chảy hơn, UCV Jimmy cho biết anh sanh ra tại Mỹ, về Dist. 8 từ năm 1984, học tiểu học Evergreen Elementary, Quimby Oak, trung học tại Silver Creek. Tốt nghiệp đại học tại UC Irvine và University of La Verne Law. Là luật sư, dang làm việc tại tòa hòa giải Santa Clara. Mong muốn của anh là được phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội…Trong những tháng gần đây tham dự các sinh hoạt cộng đồng học hỏi được nhiều. Mục tiêu của UCV Jimmy Nguyễn là giảm ngân sách chi tiêu của thành phố, giới hạn lương bổng của giới chức chính quyền thành phố, tăng giờ mở cửa thư viện, tăng việc làm, tạo sự an ninh trong khu vực trách nhiệm, v.v... Đặc biệt UCV Jimmy Nguyễn muốn được nghe những nhu cầu của cư dân trong khu vực, của cộng đồng người Việt, v.v...

Sau đó là phần phát biểu của 2 Ủy Viên Giáo Dục Học Khu: Bà Cẩm Vân Lê, Ông Lân Nguyễn. Cả hai vị dân cử gốc Việt đều đồng ý một điều là trong hội đồng thành phố cần có tiếng nói của CĐVN. Cả hai kêu gọi cử tri, thân hữu, các tổ chức cộng đồng yểm trợ một người trẻ thế hệ thứ hai của người Việt trên con đường phục vụ.

Cụ Trương Đình Sữu là vị cao niên trong hàng quan khách. Cụ Sữu tỏ bày sự yểm trợ UCV Jimmy, và chúc thành công. Ông Nguyễn Tấn Thọ cho biết “Jimmy Nguyễn có một nhân cách đáng trọng. Thành thật, nhiệt tình. Mới gặp lần đầu đã thấy có cảm tình qua cung cách tiếp chuyện, và biết lắng nghe.”

Người phát biểu sau cùng chính là người đã sanh ra Jimmy Nguyễn. Bà Phượng Nguyễn, thân mẫu của UCV cũng có mặt để yểm trợ tinh thần cho con. Bà tỏ ra xúc động khi đứng bên cạnh con và nói lên sự biết ơn đối với quan khách hiện diện, đến cộng đồng Việt Nam…

Tiệc họp mặt thân mật phần 2 là ca nhạc giúp vui với những giọng ca chuyên nghiệp của các ca sĩ: Gia Huyền, Mạnh Quân, Diệu Linh, Hoàng Chi và Tuyết Nga… hợp cùng các tiếng ca của thân hữu đã tạo cho không khí buổi họp mặt thêm sinh động vui tươi và đằm thắm.

Tiếp xúc với giới báo chí, UCV Jimmy Nguyễn cho biết “Jimmy cần học hỏi nhiều hơn nữa và mong muốn nhận được sự chỉ dạy của các bậc trưởng thượng.”Muốn yểm trợ hoặc tìm hiều thêm đường lối hoạt động của UCV có thể liên lạc về Jimmy Nguyễn 4848 San Felipe Rd. # 150-518, San Jose Ca 95135. www.facebook.com/votejimmynguyen

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.