Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

International Youth Fellowship Mời Dự Trại Hè Thế Giới, Từ Ngày 19 Đến 23 Tháng 8 Năm 2012, Tại San Diego

11/08/201200:00:00(Xem: 20985)
Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Ba ngày 7 tháng 8 năm 2012 tại Hội trường Văn Lang (Việt Herald cũ) Ban tổ chức trại Hè Thế Giới San Diego IYF (International Youth Fellowship) tổ chức họp báo để thông báo thời gian, chương trình và mục đích trại hè Thế Giới San Diego.

Điều hợp chương trình buổi họp báo do cô Lê Ngọc Hạnh, trên bàn chủ tọa có các anh John Lê, Noah Nguyễn, Amy Bùi, Kim Hoàng và Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster Ông Tạ Đức Trí. Trước khi vào chương trình nhóm Hương Việt trình diễn điệu vũ "Hồn Quê" tiếp theo lời phát biểu của Phó Thị Trưởng Tạ Đức Trí, ông cho biết trại hè năm 2011 tổ chức tại Irvine là một thành công đối với giới trẻ trên toàn thế giới, trong đó có giới trẻ Việt Nam, ông cũng cho biết đây là một sinh hoạt lành mạnh hầu giúp cho những người trẻ có cơ hội rèn luyện tinh thần cũng như thể chất để phục vụ xã hội.
iyf_trai_he_san_diego_dsc_0280
Buổi họp báo của IYF.
Tiếp theo phần trình bày của anh John Lê, chủ tịch đặt trách giới trẻ Việt Nam trong trại hè hằng năm của IYF, anh cho biết: Trại hè Thế Giới năm 2012 sẽ được tổ chức vào các ngày 19 tháng 8 đến ngày 23 tháng 8 năm 2012 tại Town and Country Resort Hotel, 500 Hotel Circle North, San Diego CA 92108, trại hè năm nay qui tụ khoản 1500 trại sinh thuộc nhiều quốc gia tham dự, lệ phí cho mỗi trại sinh là $ 199.

Anh John Lê cho biết: "Đây là một chương trình giáo dục trí tuệ được khởi xướng từ năm 2001 và diễn ra hằng năm ở hơn 40 quốc gia khác nhau, với mục đích đào tạo một thế hệ lãnh đạo trong tương lai. Vì người lãnh đạo chân chính phải biết được cách chia xẻ tấm lòng mình với người khác, cũng như biết cách để chế ngự bản thân mình. Các bạn trẻ có thể học được sự định hướng trí tuệ nầy thông qua các chương trình sinh hoạt phong phú như: Trình diễn văn hóa dân tộc, những bài thuyết trình, Đại hòa tấu, những lớp huấn luyện chuyên môn, những bộ môn thể dục, những trò chơi hữu ích trong đời sống và nhiều sinh hoạt lành mạnh khác... Ngoài ra còn có những tài liệu thuyết trình dựa trên nền tảng Kinh Thánh nhằm dạy các bạn trẻ học biết được về thế giới, tấm lòng hầu mang đến cơ hội để thay đổi đời sống của họ.
iyf_trai_he_san_diego_dsc_0271
Buổi họp báo của IYF.
Ban tổ chức mời đồng hương đến thăm trại để biết về những sinh hoạt của những người trẻ đã và đang thực hiện trong những kỳ trại bổ ích nầy.

Được biết tổ chức IVF được tổ chức và tài trơ lúc đầu do một Mục Sư Người Nam Hàn với mục đích giúp cho những người trẻ bị sa đọa vào các tệ nạn xã hội, chương trình từ từ phát triển đến nay đã có 80 quốc gia trên thế giới hưởng ứng tham gia.

Mọi chi tiết liên lạc: www.iyfwolrdcamp.com
Hoặc (714) 622-9412, (714) 260-2676.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.