Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

1 Nơi Sửa, Bảo Trì Xe Hơi Chu Đáo, Tin Cậy Ở San Jose

23/10/200400:00:00(Xem: 13182)
San Jose (Việt Báo - Hạnh Dương ghi) -- Một trung tâm sửa chữa, bảo trì xe hơi vừa được thành lập tại San Jose kể từ đầu tháng 7/2004 đến nay, nhưng hiện thu hút khách hàng thuộc đủ mọi sắc dân nhờ cách tổ chức phục vụ chu đáo và dịch vụ miễn phí rất đặc biệt kèm theo. Đó là Trung tâm "TODAY AUTO REPAIR" - Complete Auto Repair & Electrical Services - tại địa chỉ 917 Commercial Street # 3, San Jose, CA 95112, Tel. 408-441-0318, Fax. 408-441-0328, Internet Website : http://www.todayautorepair.com.
Chủ nhân của Today Auto Repair là anh VÕ HOÀNG, một người Mỹ gốc Việt trẻ trung và năng động, sinh năm 1964. Anh Võ Hoàng cho biết quê anh tại Cần Giuộc, tỉnh Long An gần Sài-gòn. Trước năm 1975, thân phụ anh là một nhà thầu Xuất Nhập Cảng tại Sài-gòn và thân mẫu thì làm chủ tiệm buôn bán vàng bạc mang tên Kim Châu nằm trong khu Thương xá Crystal Palace ở ngay trung tâm quận 1 Sài-gòn.
Sau khi Cộng Sản chiếm Sài-gòn, anh Võ Hoàng đã vượt biên đến đảo Indonesia vào năm 1976. Sau 7 tháng trên đảo Indonesia, anh Võ Hoàng được đưa qua tỵ nạn tại Pháp và học chương trình giáo dục ở Pháp từ cuối năm 1976 đến giữa năm 1982. Anh tốt nghiệp Tú Tài Pháp. Năm 1982, ba mẹ anh Võ Hoàng định cư tại Hoa Kỳ và anh được đến San Francisco theo học tại một trường tư thục của Dòng Tên . Anh Võ Hoàng ra trường về ngành Kỹ sư Khoa Học Điện Toán vào năm 1987 và năm sau anh tốt nghiệp luôn MBA về ngành kinh doanh.
Là một kỹ sư trẻ nhiệt huyết và năng động, sáng tạo trong công việc, anh Võ Hoàng được hãng Điện tử Sisco tuyển chọn và khen thưởng liên tục trong suốt 8 năm phục vụ kể từ năm 1988. Tiếc rằng vào năm 1996, khi anh Võ Hoàng đang làm việc trong nhà máy của hãng Cisco thì bị một cây đèn chùm từ trần nhà rơi xuống làm bị thương phải giải phẩu ở cổ nên anh được bồi thường khá cao và anh xin nghỉ việc. Kể từ đó, sau khi phục hồi sức khỏe, anh Võ Hoàng cùng với các thân nhân trong gia đình lập ra các trung tâm sửa chữa bảo trì xe hơi tại Nam California. Anh Võ Hoàng từng phụ trách một trung tâm sửa chữa xe hơi tại Riverside thuộc quận hạt Santa Ana và một trung tâm khác tại Vannue ở Los Angeles. Gia đình bà con của anh Võ Hoàng có nhiều người làm Dealer Xe Hơi rất nổi tiếng và nhờ đó, anh Võ Hoàng bước hẵn vào nghề xe hơi không mấy khó khăn.
Năm 2001, anh Võ Hoàng lập gia đình và nay vợ chồng anh có tới 4 đứa con gồm 2 trai, 2 gái còn nhỏ. Các con anh đều nói giỏi tiếng Việt kể cả con gái út vừa hơn 2 tuổi cũng bập bẹ nói tiếng Việt Nam. Anh Võ Hoàng nói rằng truyền thống văn hóa và đạo đức, tình người cao đẹp của dân tộc Việt Nam phải luôn được nêu cao và bảo tồn. Vào tháng 7 năm 2004, anh Võ Hoàng lập Trung tâm sửa chữa và bảo trì xe hơi mang tên "Today Auto Repair" tại địa chỉ 917 Commercial Street # 3, San Jose, CA 95112. Đây là cả một khu vực bao gồm các khu lân cận chuyên bán phụ tùng xe hơi, sửa chữa thân xe, thùng xe, máy tiện các chi tiết linh kiện xe hơi, sơn xe.. Khu vực dành cho xưởng sửa chữa và bảo trì xe hơi của anh Võ Hoàng chiếm cả một dãy nhà rộng lớn được chia ra các căn riêng biệt sửa chữa điện, máy xe hơi các loại. Các trang thiết bị dành cho dịch vụ sửa chữa và kiểm soát, bảo trì xe hơi là hoàn toàn theo công nghệ mới. Nhìn chung cũng có thể nói là giống như nhiều trung tâm khác. Tuy nhiên, điều khác biệt ở đây là cách tổ chức và các dịch vụ miễn phí kèm theo mà hầu hết các khách hàng cho biết là họ hoàn toàn hài lòng.

- Trước hết, kể từ ngày khai trương vào đầu tháng 7/2004 đến ngày 31-12-2004, tất cả các khách hàng mang xe đến đều được thay nhớt máy, thay Filter mới và kiểm tra máy với giá tượng trưng là 12 Đô-la cho xe loại 4 máy; $15 cho xe loại 6 máy; $25 cho xe loại 8 máy và $20 cho các loại xe SUV và Van. Giá nầy bao gồm cả công lao động.
- Ưu điểm thứ nhì là tất cả các sinh viên, học sinh và người cao niên có thẻ Sinh viên học sinh hoặc thẻ ID chứng nhận đều được bớt 30% tiền công lao động trên mọi việc sửa chữa. Sự giảm bớt nầy không tính trên giá linh kiện thay thế.
- Ưu điểm thứ ba : Khách đưa xe đến sửa chữa nếu việc sửa chữa kéo dài trong cả ngày thì trung tâm Today Auto Repair của anh Võ Hoàng sẽ có xe hơi riêng cho khách mượn để tạm thời di chuyển mà không tính tiền gì cả. Bình xăng luôn được đổ đầy cho khách mượn đi và khi khách trả lại xe thì cũng nhớ đổ lại đầy bình xăng cho người khác tiếp tục mượn.
- Ưu điểm thứ tư : Trung tâm Today Auto Repair luôn có 2 người tài xế ăn mặc chỉnh tề, thắt cà-vạt hẵn hoi để đưa khách đến sở làm và đến đón khách sau giờ tan sở trở về trung tâm nhận lại xe sau khi đã sửa chữa xong. Nhiều quý cô quý bà đến bỏ lại xe cho anh Võ Hoàng sửa chữa, sau đó nhờ tài xế đưa đến chợ hay Shopping Centers.. Các sự đưa đón nầy đều hoàn toàn miễn phí và làm cho khách vô cùng hài lòng.
- Ưu điểm thứ năm : Khách được mua Membership giá $30 (ba mươi đô-la) trả một lần có giá trị suốt một năm để những khi xe của khách bị hư hỏng nằm đường bất cứ khu vực nào trong phạm vi Bắc California thì sẽ được Today Auto Repair đến kéo xe về mà khách không phải trả thêm chi phí nào cho việc kéo xe. Số lần xe được kéo không bị hạn chế miễn là trong suốt thời hạn 1 năm. Hiện trên thị trường, hãng bảo hiểm AAA cũng bán Membership kéo xe dọc đường là $60/năm.
- Ưu điểm thứ sáu : Các chi tiết linh kiện thay thế khi sửa chữa đều lấy từ linh kiện nguyên gốc của hãng do Dealer cung cấp mà giá thành lại thấp hơn các linh kiện local theo giá trôi nỗi của thị trường. Anh Võ Hoàng nói rằng, giá Dealer cho một cặp bố thắng chỉ $60/cặp, trong khi giá local có khi khoảng $120/cặp mà không bảo đảm được độ bền và chính xác. Anh Võ Hoàng nói rằng, giá làm Timing Belt gồm 11 món được thay thế mới có giá khoảng $500 đến $580 tùy theo loại xe. Giá nầy được bảo đảm trong 3 năm hoặc 36.000 Miles. Nếu bất cứ có gì trục trặc, khách cho biết chi tiết nào khách không vừa ý hoặc bi trục trặc là sẽ được thay ngay chứ không phải hỏi han biện minh gì khác. Ưu điểm của Today Auto Repair là việc làm cẩn thận, phụ tùng chính gốc, kỹ thuật chính xác, giá cả nhẹ nhàng, lấy công làm lời và chữ tín với khách hàng được đặ lên hàng đầu.
Trung tâm sửa chữa và bảo hành xe hơi Today Auto Repair của anh Võ Hoàng chuyên về các xe loại đắt tiền và sang trọng như Mercedes, BMW, Lexus, Limousine, và các loại xe hàng đầu như Honda, Toyato, Mazda, Nissan, Chevrolet, Ford. Nói chung là tất cả các loại xe ngoại quốc và các xe sản xuất trong nội địa Hoa Kỳ. Các dịch vụ chính mà trung tâm Today Auto Repair đang thực hiện gồm : Oil Change; Timing Belt, Water Pump; Tensioner; Tune Up (Minor & Major); Brake Services; CV Boot, Axle, Shocks, Struts; Muffler, Catalytic Converter; Oxygen Sensor; A/C - Cooling Flush Services; Leak Detection & Repair; Engine, Transmission service; ABS / Check Engine Light On; Diagnostic & Repair all Electrical Problems; Smog Check & Dyno..
Quýdọc giả cần tham khảo xin vào Website : http://www.todayautorepair.com hoặc gọi anh Võ Hoàng số Tel. 408-441-0318. Mục nầy được giới thiệu vô tư và miễn phí, các chủ nhân, cơ sở hay tổ chức, đoàn thể muốn được giới thiệu xin liên lạc ký giả Hạnh Dương số Tel. 408-591-6574 hoặc Email về: vbsanjose@vietbao.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.