Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tom Daly Họp Mặt Thân Tình Cảm Ơn, Lắng Nghe Quan Tâm

07/08/201200:00:00(Xem: 9255)
LITTLE SAIGON (VB) -- Một nhóm trí thức, nghệ sĩ Việt Nam hôm 2-8-2012 đã tổ chức một buổi họp mặt thân tình tại Paracel Seafood Restaurant, giữa ông Tom Daly, ứng cử viên Dân Biểu Tiểu Bang địa hạt 69, và những người ủng hộ ông – trong đó có hiện diện của 2 nghị viên thành phố Garden Grove, Bruce Broadwater và Steve Jones, và Trưởng Ban Quy Hoạch thành phố này là Phát Bùi, người đang nộp đơn tranh cử chức nghị viên nơi đây.

Buổi họp mặt được cô Roxanne Chow, cố vấn ban vận động, giải thích là thân tình, để ứng cử viên Tom Daly trực tiếp gặp, nói chuyện và cảm ơn từng người tham dự, với khoảng 100 người tham dự.
tom_daly_do_phu_chow
Từ trái, ông Tom Daly, LS Đỗ Phủ, cô Roxanne Chow.
Ban tổ chức buổi họp có Hoa Hậu Elizabethh Bích Liên, Phát Bùi, LS Đỗ Phủ, LS Phạm Đào Bạch Tuyết, đạo diễn Alan Ford, Mai Ly and Ming, vũ sư Quốc Dương. Ban tổ chức, không có mặt LS PĐ Bạch Tuyết vì bận việc khác -- đã bày tỏ lời cảm ơn sự hỗ trợ của những người tham dự và nói rằng với kinh nghiệm của ông Tom Daly khi làm Thị Trưởng Anaheim, đã tạo ra hàng chục ngàn việc làm nơi đó, ông sẽ giúp cụ thể được cho cộng đồng Việt trong khu vực Little Saigon về mặt phát triển kinh doanh và tạo việc làm mới.

Luật Sư Đỗ Phủ nói rằng bên cạnh cách hành xử của người bạn tốt, lập trường của ông Tom Daly phù hợp với nhu cầu của cử tri Việt Quận Cam. Ông Phát Bùi kể rằng, ông Tom Daly là người bác ái, mẫn cảm, bạn tốt – đã hai lần tới thăm bệnh ông Phát và nói sẵn sàng giúp đỡ khi ông Phát cần tới.
tom_daly_phat_bui
Từ trái, ông Tom Dali, ông Phát Bùi (hiện ứng cử chức nghị viên Garden Grove).
Cũng cần nhắc rằng, trong khi được cô Roxanne Chow đưa đi vận động xin phiếu tại thương xá Phước Lộc Thọ nhiều tuần lễ trước, ông Tom Daly nói với cử tri Việt rằng ông hiểu những nhọc nhằn của người dân Việt mới vào Mỹ, ông khâm phục sự thành công của các gia đình Việt tại Mỹ sau ba thập niên, và ông hiểu những nỗ lực lớn đó vì bản thân ông Tom Daly đã tốt nghiệp đạị học Harvard University trong khi làm lao công để chu cấp học phí nơi đó. Những chi tiết về Tom Daly hiện lưu ở đây: http://www.tomdalyforassembly.com/


Về phía trí thức, nghệ sĩ tham dự, có BS Huỳnh Trung Chỉnh, BS Tâm Nguyễn, nữ tài tử Kiều Chinh, Công Thành & Lynn, KS Bùi Bỉnh Bân, cựu dân biểu Vi Anh và nhiều nhân sĩ khác.

MS Đỗ Tân Khoa đã nhanh nhẹn, duyên dáng và vững vàng trong vai điều hợp chương trình cả tiếng Anh và tiếng Việt -- kể cả những khi nói đùa với cô Roxanne Chow trên sân khấu.
tom_daly_gap_nguoi_ung_ho__2_
Từ phải, vũ sư Quốc Dương, cô Maily, anh Alan Ford, cô Roxanne Chow, ông Phát Bùi, MC Đỗ Tân Khoa.
Nghị viên Steve Jones, người đã từng sang Lào vào chùa cạo đầu làm sư 2 tuần lễ theo yêu cầu của người vị hôn thê Mỹ gốc Lào trước lễ kết hôn, kể rằng ông biết Tom Daly đã lâu và những việc Tom làm là tuyệt vời, đều lợi ích cho cư dân, kể cả khi làm Thị Trưởng Anaheim và trong cương vị hiện nay là Clerk-Recorde (Chánh Lục Sự Quản Lý Quận Cam).

Cô Roxanne Chow nói rằng ông Tom Daly là người có thiện chí, hiểu được và hỗ trợ quan tâm về nhân quyền và dân chủ đối với VN của cử tri Mỹ gốc Việt, và bản thân ông đã làm nhiều dự án lớn để giúp cụ thể đời sống cư dân – trong đó ông đã thành công về dự án kinh tế Anaheim với giúp mở rộng Disneyland, xây Anahiem Convention Center và có biện pháp tăng du lịch để tạo việc làm cho 40,000 người.

Ông Tom Daly đã lên bày tỏ cảm ơn người tham dự, nói rằng ông biết mọi người gốc Việt đều quan tâm về tự do dân chủ cho VN, ông vẫn nhớ những chuyện kể do các bạn VN về những ngày vượt biên và thời kỳ sau năm 1975 dưới chế độ đàn áp của CSVN, và ông tin là khi đắc cử Dân biểu tiểu bang địa hạt 69 ông sẽ làm được nhiều để giúp đời sống cư dân địa phương.

Cũng cần kể rằng, trong đêm họp mặt với Tom Daly, cặp nghệ sĩ Công Thành & Lynn đã trình diễn tuyệt vời, sôi nổi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.