Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Cấp Phương Pháp Giải Nhiệt Để Giảm Tiêu Thụ Năng Lượng và Nhận Điểm Thưởng

07/08/201200:00:00(Xem: 7567)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 1 Tháng Tám, 2012 — Công ty Southern California Edison (SCE) tiếp tục khích lệ cư dân tham gia cùng với trên 370,000 khách hàng đã ghi tên vào các chương trình giúp cư dân và doanh nghiệp Quận Cam tiết kiệm năng lượng và gây dựng điểm thưởng trong mùa hè năm nay.

Ông Seth Kiner, phó chủ tịch SCE đặc trách Chương Trình và Dịch Vụ Khách Hàng phát biểu, “Trong lúc chính quyền tiểu bang cho biết nguồn cung cấp điện năng sẽ bị hạn chế trong vùng Nam California, chúng tôi xin kêu gọi cư dân và doanh nghiệp tại Quận Cam hãy hạn chế sử dụng năng lượng trong những giờ cao điểm. Điều quan trọng là tất cả chúng ta hãy có những lựa chọn khôn ngoan trong mùa hè này để tiếp tục giữ được sự bền vững của lưới điện và giảm thiểu những vụ cúp điện bất ngờ.”

Hiện nay SCE đã có nhiều chương trình tưởng thưởng khách hàng nếu họ giảm được số điện sử dụng, như sau:

1. Tiết kiệm tiền qua chương trình Ngày Tiết Kiệm Năng Lượng. Khách hàng tư gia đủ tiêu chuẩn có thể được giảm tới $100 tiền điện một năm nếu quí vị giảm dùng điện xuống dưới mức vẫn dùng từ 2 giờ chiều đến 6 giờ chiều khi có ngày Save Power Day. Đây là cách chúng tôi tưởng thưởng quí vị qua việc tham gia bảo toàn năng lượng.

2. Ghi tên tham gia Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè. Chương Trình Giảm Giá Mùa Hè (Summer Discount Plan) dành cho khách hàng đủ tiêu chuẩn trừ bớt tiền điện tới $200 một năm trong những tháng mùa hè nếu họ cho phép SCE tạm thời cúp máy lạnh của họ một số giờ giới hạn nào đó trong năm mà không cần báo trước.

3. Tiết kiệm tiền khi giảm tiêu thụ điện 10%. Chương trình này gọi là “10 For 10”, cho cơ sở kinh doanh tại Quận Cam được bớt 10% tiền điện nếu giảm tiêu thụ điện 10% từ 1 tháng Bảy đến 30 tháng Chín, so với cùng thời gian này năm 2011.


4. Thực hiện lời khuyên của Cố Vấn Năng Lượng cho tư gia và doanh nghiệp. Quí vị sẽ nhận được những hướng dẫn riêng về cách tiết kiệm điện mà ngay cả người rất hiểu biết về năng lượng cũng sẽ coi trọng. Tư gia xin lên mạng www.sce.com/homeadvisor và doanh nghiệp lên mạng www.sce.com/businessadvisor.

5. Tận dụng cách thức quản trị điện miễn phí ngay hôm nay. Với My Account (trương mục của tôi) và Budget Assistant (Phụ Tá Ngân Sách), khách hàng tư gia và doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn có thể thấy ngay những chi phí và sử dụng của mình, để đặt ra mức sử dụng và được thông báo khi đã dùng tới mức đó.

Cần thêm chi tiết về các chương trình đáp ứng nhu cầu và hiệu quả năng lượng để giảm bớt tiền điện, xin lên mạng www.sce.com/SummerOC.

Sau đây là một vài mẹo vặt khác giúp quí vị tiết kiệm điện:

- Dùng quạt máy thay vì máy lạnh khi thuận tiện;

- Vặn máy điều nhiệt ở vị trí 78 độ hoặc cao hơn;

- Tắt các máy móc không dùng tới;

- Tắt điện khi rời phòng;

- Điều khiển thiết bị hồ tắm và những máy móc dùng nhiều điện vào giờ sáng sớm hoặc ban tối.

- Hạn chế mở cửa tủ lạnh nhiều lần; và

- Nên dùng Microwave hoặc dàn Barbecue thay vì dùng lò nướng (stove.)

Cần thêm chi tiết về cách thức tiết kiệm điện, xin lên mạng www.sce.com/SummerOC hoặc gọi SCE tại số (800) 736-4777.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.