Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Hậu Nghĩa Họp Mặt Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập

03/08/201200:00:00(Xem: 14561)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 7 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, hơn 200 quan khách, đại diện các hội đoàn thân hữu bạn và Gia Đình Hậu Nghĩa họp mặt thường niên kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hội.

Điều hợp chương trình ông Nguyễn Văn Xuân, sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo lời chào mừng và cảm ơn của ban tổ chức. Sau đó ông Hội Trưởng Nguyễn Thành Toán lên cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách cùng tất cả đồng hương Hậu Nghĩa tham dự ngày họp mặt 2012, trong lời phát biểu ông nói: "nhớ lại 37 năm trước đây từ biến cố tháng 4 năm 1975 mà chúng ta phải ly hương, từ đó để duy trì tình đồng hương nên Gia Đình Hậu Nghĩa đã hình thành tại hải ngoại. Sau thời gian sinh hoạt của Gia Đình Hậu Nghĩa, thay mặt hội ông gởi lời cảm ơn chân thành về những đóng góp của qúy đồng hương, thân hữu để Gia Đình Hậu Nghĩa có được ngày hôm nay, cảm ơn Ban biên tập Đặc San Hậu Nghĩa đã tạo được sợi dây liên lạc với những người đã từng sống, từng làm việc tại Hậu Nghĩa trước đây. Trong 7 năm phục vụ hội, vì quyền lợi và tình đồng hương Hậu Nghĩa đã bỏ qua những dị biệt để duy trì và xây dựng hội, không sao tránh khỏi những khuyết điểm, vì vậy, xin đồng hương rộng lòng tha thứ trong tình hương đồng gió nội và ông tuyên bố mãn nhiệm chức Hội trưởng."
hau_nghia_dsc_0089
Trong hình từ trái: Nguyễn Văn Xuân, Võ Bền, Nguyễn Văn Rê, Đỗ Bảy,Nguyễn Thành Toán, Mai Thanh Truyết.
Tiếp tục chương trình là phần giới thiệu Chủ Tọa Đoàn để điều hợp chương trình bầu cử Tân Hội Trưởng cho nhiệm kỳ 2012-2014, đồng hương đã đề cử các ông: Tiến Sĩ Mai Thanh Truyết, Nhà Văn Võ Bền, và Ông Nguyễn Văn Rê lên bàn chủ tọa. Sau đó tiến hành cuộc bầu cử theo thể thức giới thiệu và biểu quyết dơ tay, kết qủa đồng hương đã tín nhiệm Ông Đỗ Bảy với số phiếu 95% làm Hội Trưởng nhiệm kỳ 2012-2014.

Tiếp theo phhần phát biểu của Tân Hội Trưởng, ông cảm ơn ông cựu Hội Trưởng đã nhiệt tâm trong thời gian qua để duy trì tốt những sinh hoạt của hội và ông hứa nhiệm kỳ mới của ông, ông sẽ tiếp tục con đường mà cựu Hội trưởng đã thực hiện để gia đình Hậu Nghĩa đạt được những thành qủa tồt hầu góp phần vào những sinh hoạt của cộng đồng người Việt quốc gia hải ngoại trong công cuộc đấu tranh chung cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà.

Chương trình tiếp tục vơi phần cắt bánh sinh nhật hội, buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do Gia Đình Hậu Nghĩa và các nghệ sĩ thân hữu trình diễn.

Sau đó phần phát hành Đặc San Hậu Nghĩa Nhâm Thìn 2012 (số 14) khổ Magazine dày 260 trang với nhiều tài liệu vàbài vở viết về Hậu Nghĩa giá trị, đồng hương muốn có Đặc San xin liên lạc về: Gia Đình Hậu Nghĩa Hải Ngoại P.O Box 2201, Westminster, CA 92683.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.