Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Cosmoprof Las Vegas, Công Ty Beyond Designs Với Chiếc Ghế Spa Human Touch Made In USA Đầu Tiên

28/07/201200:00:00(Xem: 27903)
WESTMINSTER/LAS VEGAS (VB) -- Nói đến ngành nail ở Mỹ là phải nói đến người Mỹ gốc Việt. Nói đến tiệm nail thì sản phẩm đầu tiên hay nhắc tới là chiếc ghế spa (pedicure spa), một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong tiệm nail. Từ trước đến nay tại thị trường Mỹ, hầu hết ghế spa được nhập cảng từ Trung Quốc, Việt Nam… Lý do các nhà cung cấp phải nhập cảng ghế spa chủ yếu là vì giá cả rẻ, chứ thực ra những người Việt làm trong ngành nail cũng thích có một chiếc ghế spa Made In USA lắm. Hàng nhập cảng từ Trung Quốc đang có khuynh hướng bị tẩy chay tại Mỹ. Hàng nhập thì vấn đề quản trị chất lượng sản phẩm khó khăn hơn. Hàng nhập thì phải mua số lượng lớn,thời gian giao hàng lâu. Hàng làm ở Mỹ có nghĩa là đem công việc trở lại cho người Mỹ, một điều rất có ý nghĩa trong giai đoạn kinh tế Mỹ đã rơi vào khủng hoảng trong một thời gian dài vừa qua. Nhưng có một điều làm đau đầu các doanh nghiệp muốn sản xuất ghế spa tại Mỹ là làm sao cho giá thành cạnh tranh với những sản phẩm nhập khẩu, bởi vì ai cũng biết là chi phí sản xuất ở Mỹ rất cao.

CÔng ty Beyon Designs, có mặt tại hội chợ Cosmoprof năm nay tại Las Vegas, đã tìm ra lời giải cho bài toán khó này. Được thành lập tại Houston Texas chưa tới một năm bởi một nhóm doanh nhân tâm huyết với ngành nail của người Việt, Beyon Designs đã cho ra đời chiếc ghế spa Human Touch Made In USA đầu tiên trên thị trường. Có thể nói hầu hết các bộ phận chính của chiếc ghế spa Human Touch của Beyon Designs đều được chế tạo tại Mỹ. Sản phẩm này là sự kết hợp của những nhà sản xuất Mỹ có uy tín, đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Phần ghế massage là của Human Touch, nhà sản xuất lừng danh của Mỹ. Human Touch đã có mặt tại thị trường 35 năm, đã có nhiều phát minh ứng dụng vào các loại sản phẩm ghế massage của mình, làm hài lòng người tiêu dùng Mỹ, trở thành thương hiệu Mỹ danh tiếng vào bậc nhất. Phần bồn làm bằng vật liệu sợi thủy tinh, được thực hiện với công nghệ của một nhà sản xuất các loại ca nô ở Houston. Phần đế của ghế được làm bằng thép, theo công nghệ làm khung của xe đua ô tô Nascar. Bộ phận quạt nước Sani Smart Jet ứng dụng công nghệ của Ecotech, là công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ trong lĩnh vực mô tơ bơm nước cảm ứng từ, giúp giải quyết được vấn đề làm sạch cánh quạt dễ dàng, giữ gìn vệ sinh cho khách hàng. Xưởng sản xuất tại Houston của công ty Beyon Designs ứng dụng công nghệ tự động hóa vào sản xuất, sử dụng ít nhân công, cho nên sản xuất nhanh, dễ dàng quản trị chất lượng sản phẩm làm ra, và quan trọng hơn nữa là hạ được giá thành sản phẩm của mình.
human_human_touch
Gian hàng của công ty Beyond Designs với chiếc ghế spa Human Touch tại hội chợ Cosmoprof 2012.
Bốn công nghệ Mỹ hàng đầu được Beyond Designs thiết kế kết hợp với nhau, tạo ra sản phẩm ghế spa Human Touch có tính năng độc nhất vô nhị, đem lại sự tiện nghi thoải mái cho khách hàng. Đối với chủ tiệm nail, họ có thể yên tâm với độ bền, độ tin cậy và tính kinh tế của ghế. Sản phẩm có được đầy đủ những ưu điểm về chất lượng của một sản phẩm làm tại Mỹ, mà giá cả vẫn hợp lý đối với các chủ tiệm nail. Sản phẩm đủ sức cạnh tranh trong thị trường main stream. Các nhà đại lý bán sỉ tránh được tình trạng tồn kho nhiều, vừa có thời gian giao hàng nhanh hơn khi mua hàng nhập khẩu.

“Bình cũ mà rượu mới”. Có thể nói rằng những ý tưởng kết hợp rất sáng tạo của Beyon Designs đã thổi một luồn sinh khí mới vào một sản phẩm đã có từ lâu trong ngành nail là chiếc ghế spa. CÔng ty đang phải đẩy mạnh sản lượng của mình để đáp ứng được nhu cầu làm đại lý tăng mạnh tại các thị trường Mỹ, Canada, Úc. Khách hàng đã và đang nồng nhiệt đón nhận sản phẩm ghế Spa Human Touch made in USA của Beyon Designs.

Beyond Designs
1123 Lumpkin Rd. Houston, TX 77043
Tel: 888 998 2396 Fax: 866 362 2059
www.beyondesigns.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã tuyên bố về kết quả cuộc bỏ phiếu nói trên như sau: “Một lần nữa, cư dân của thành phố Westminster đã lên tiếng thật rõ ràng và dứt khoát. Chân thành cảm tạ sự ủng hộ vững vàng của quý vị đối với khối đa số trên hội đồng thành phố và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong nỗ lực duy trì hình ảnh “All-America City” của thành phố Westminster. Chúng tôi trân quý niềm tin của cử tri dành cho chúng tôi trong việc cải thiện thành phố ngày một tốt đẹp hơn cho mọi gia đình sinh sống và làm việc. Qua lá phiếu của mình, quý cử tri đã trao cho chúng tôi một sứ mạng rõ ràng là tiếp tục trọng trách đại diện cho quyền lợi chính đáng của mọi cư dân trong thành phố. Dù cuộc bầu cử dai dẳng đã có lúc trở nên căng thẳng, quý cư dân vẫn vững tin vào chúng tôi bằng những lá phiếu. Chúng tôi xin chân thành tri ân sự ủng hộ mạnh mẽ này và chúng tôi tâm nguyện sẽ tiếp tục cống hiến, phục vụ cư dân bằng việc cải thiện cung cách làm việc của Tòa Thị Chánh.
Ban Vận Động Chống Bãi Nhiệm (BVDCBN) nhận được nhiều tin tức liên quan đến “tin đồn” có gian lận bầu cử nhắm vào phía chống bãi nhiệm trong kỳ bầu cử chống bãi nhiệm vừa qua. Những tin đồn này liên hệ đến vấn đề in phiếu bầu ở nhà trong thủ tục xin phiếu bầu khẩn cấp cho cử tri. BVDCBN hoàn toàn không tự động in phiếu bầu trừ khi được chính thức cho phép bởi Phòng Ghi Danh Bầu Cử. Các phiếu bầu tự in này có mã số riêng và chỉ áp dụng cho đích thân các cử tri được cho phép mà thôi.
Nha Lộ Vận California hôm nay thông báo rằng người cao niên có bằng lái xe hết hạn sẽ nhận được gia hạn thêm 120 ngày qua thư trong thời gian đại dịch COVID-19. Ngoài ra, những người có hồ sơ lái xe an toàn từng đến văn phòng DMV lần cuối cách đây 15 năm sẽ không phải đích thân đến gia hạn trong 60 ngày tới và sẽ có thể gia hạn trực tuyến hoặc qua thư. “Các hành động ngày hôm nay có thể giúp đảm bảo hàng trăm ngàn người dân California có thể giữ hạn hiệu lực bằng lái xe của họ trong khi vẫn tuân thủ yêu cầu của Tiểu Bang là ở nguyên trong nhà", Giám Đốc DMV Steve Gordon phát biểu. "Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của DMV. Chúng tôi khuyến khích khách hàng tận dụng các dịch vụ trực tuyến của chúng tôi bất cứ khi nào có thể, bao gồm cả bằng lái xe đủ điều kiện hoặc gia hạn đăng ký xe.”
Các Tổ Chức, Hội Đoàn, Đảng Phái và các Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Chống Cộng trên khắp thế giới đều có thể ghi danh tham dự và phát biểu cảm tưỡng trong buổi Lể Tưởng Niệm 45 năm Ngày Quốc Hận VNCH 30/4/1975. Vui lòng liên lạc qua E-mail: vnchf@yahoo.com từ nay cho đến trước ngày 30/4/2020.
Đối với nhiều người chúng ta, vi-rút Corona có nghĩa là ở nhà trong một thời gian dài. Mặc dù thấy chán nản khi biết rằng các sinh hoạt bị huỷ bỏ, nhưng biện pháp này là cần thiết để giúp làm chậm lại sự lây lan dịch bệnh. Đồng thời, ở nhà cho chúng ta cơ hội thực hiện vài thay đổi tích cực, cho dù đó là bắt đầu một thói quen tập thể dục, ăn uống lành mạnh hơn, hoặc nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu bạn có hút thuốc hoặc dùng vape, một trong những thay đổi quan trọng và đúng lúc nhất bạn có thể thực hiện là bỏ thuốc lá hoặc vape.
Theo trang mạng www.ocvote.com , kết quả cuộc bỏ phiếu để bãi nhiệm 3 nghị viên thành phố Westminster là Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Kimberly Hồ và Nghị Viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí hôm 7 tháng 4 năm 2020, tính tới 8 giờ tối Thứ Ba, 7 tháng 4, với 35.4% tổng số phiếu đã được đếm, thì số phiếu bác bỏ việc bãi nhiệm đã vượt qua số phiếu đồng ý bãi nhiệm.
Đầu tuần nay, Đồng Chủ tịch Ủy ban Thượng viện về Tổng điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2020, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) đã đưa ra tuyên bố sau đây về Tổng điều tra dân số năm 2020 trong tình trạng khẩn cấp hiện nay do đại dịch COVID-19. Nỗ lực toàn tiểu bang để đếm đầy đủ từng cư dân California sẽ tác động trực tiếp trong 10 năm tới và hơn thế nữa. Dân số đếm được sẽ được sử dụng để xác định phân bổ tài trợ của liên bang cho các trường học, đường xá, bệnh viện địa phương và để xác định có bao nhiêu phiếu cử tri đoàn mà tiểu bang California nhận được, trong số các tác động chính trị và sinh hoạt khác.
SCE, WHO cảnh báo công chúng cần cảnh giác và bảo vệ bản thân trước các âm mưu lừa đảo trong tình trạng khẩn cấp do coronavirus.
Tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng Tư năm nay có lẽ còn sầu thảm hơn 45 lần đã qua. Không khí của đại dịch Vũ Hán bao phủ một mầu tang trên toàn thế giới, con số tử vong mỗi lúc một cao. Tuần qua, tổng thống Hoa Kỳ đã chính thức ban hành lệnh “cách ly” cho tất cả công dân trên toàn nước Mỹ cho đến hết ngày 30 tháng Tư, 2020. Và hình như nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng đang lần lượt áp dụng biện pháp này, khiến cho năm nay dù có muốn, chúng ta cũng không thể tổ chức tụ họp đông đảo để làm lễ tưởng niệm ngày quốc hận như những năm trước đây. Buồn hơn nữa là sẽ không có bất cứ một trung tâm ca nhạc nào thực hiện các bộ Video, CD hay DVD để tưởng niệm những tháng năm viễn xứ như ngày trước, vì hiện trạng sang băng, đĩa lậu và internet đã giết chết thị trường văn hóa nghệ thuật này.
Ba mươi học sinh cuối cấp trung học ở khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được xướng danh nhận Học Bổng Edison 2020 và sẽ được nhận 1.2 triệu Mỹ Kim học bổng từ Edison International để theo đuổi ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM). Ông Pedro Pizarro, chủ tịch kiêm CEO của Edison International phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào về những học sinh này và những thành tích học tập xuất sắc của các em. Các học bổng này hỗ trợ về tài chính cho những học sinh xứng đáng này và gia đình các em để các em có thể tập trung vào việc học tập của mình. Chúng ta trông chờ vào các em để giúp chúng ta đổi mới và biến những ý tưởng lớn thành các giải pháp thực tế và chúng ta biết rằng các em có một tương lai tươi sáng ở phía trước.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội