Hôm nay,  
Việt Báo Online

Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Ra CD Như Bóng Tình Yêu

27/07/201200:00:00(Xem: 21989)
Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Ra CD Như Bóng Tình Yêu
Westminster (Bình Sa)- - Chiều Chủ Nhật ngày 22 tháng 7 năm 2012 tại Hội Quán Lạc Cầm số 15041 Moran St, # 102 Westminster CA. 92683, Nha Sĩ/Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng tổ chức ra mắt CD "Như Bóng Tình Yêu".

Đây là những tình khúc Cao Minh Hưng qua tiếng hát Ca Sĩ Huy Tâm, mặc dù một buổi chiều rất bận rộn với nhiều chương trình sinh hoạt cộng đồng nhưng số người dến tham dự buổi ra mắt CD "Như Bóng Tình Yêu" của Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng tại Hội Quán Lạc Hồng đã không còn chổ ngồi, nhiều đồng hương phải đứng bên ngoài để nghe tiếng hát của các ca sĩ trình diễn những tình khúc của Cao Minh Hưng. Hiện diện trong buổi ra mắt, ngoài qúy anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, qúy văn thi hữu, thân hữu các cơ quan truyền thông báo chí, quý vị niên trưởng, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể còn có sự hiện diện của Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhạc sĩ Lê Văn Khoa, Ca sĩ Ngọc Hà, Nhà Văn Việt Hải. Điều hợp chương trình Các MC: Ca Sĩ Thúy Anh, Ca Sĩ Kevin Khoa, Ca Sĩ Ngọc Quỳnh.

Sau phần nghi thức khai mạc, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị tham dự...
nhac_si_cao_minh_hung_dsc_0693
Trong hình: Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và Phu nhân đang ký tặng CD cho đồng hương tham dự.
Chương trình tiếp tục với phần điều hợp duyên dáng của MC Thúy Anh, trong dòng nhạc thính phòng đã làm cho mọi người say sưa theo dỏi qua các tình khúc trong CD gồm: "Dù Một Lời Chưa Ngỏ," Thơ Bồ Tùng Ma, nhạc Cao Minh Hưng, "Do You...?" Thơ Crytal Võ, Nhạc Cao Minh Hưng, "Vắng Em Anh Mơ" Nhạc và lời Cao Minh Hưng, "Nhớ Phút Ban Đầu" Nhạc và lời Cao Minh Hưng, "Từ Dạo Em Đi" Thơ Bạch Liên, nhạc Cao Minh Hưng, "Anh Vẫn Chờ" Thơ Nguyễn Hữu Thời, Nhạc Cao Minh Hưng, "Hỡi Tình Nhân" Thơ Lê Hân, Nhạc Cao Minh Hưng, "Đóa Hồng Valentine" Nhạc và lời Cao Minh Hưng, "Như Bóng Tình Yêu" Nhạc và lời Cao Minh Hưng, "Không Phai" Thơ Cao Hữu Anh, Nhạc Cao Minh Hưng, "Cánh Hoa Đào Rơi" Nhạc và lời Cao Minh Hưng, "Thiên Thu" Thơ Bạch Liên, nhạc Cao Minh Hưng, "Kẹo Hồng" Thơ Iris Đinh, nhạc Cao Minh Hưng, "Yêu Em Ngàn Năm" Thơ Huyên Chương Quý, nhạc Cao Minh Hưng, "Bóng Thu" Thơ Cao Kiều Phong, nhạc Cao Minh Hưng, "Phượng Tím" Nhạc và lời Cao Minh Hưng, "Lời Nguyện Cầu Đêm Noel" Nhạc và lời Cao Minh Hưng.

Trong lúc nghe các Ca Sĩ trình diễn, nhiều đồng hương đã đến nhờ tác giả ký tặng CD, Theo Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết số tiền thu được trong buổi trình diễn nầy sẽ cho vào qũy sinh hoạt của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Được biết Nha Sĩ Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng ngoài những sáng tác về Tình Ca ông còn sáng tác nhiều bản nhạc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền tại quê nhà đã được Ban hợp ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trình diễn trong các chương trình sinh hoạt cộng đồng tại Nam California.

Đồng hương muốn có CD "Như Bóng Tình Yêu" xin liên lạc về số điện thoại (714) 757-2000.

20/05/2018(Xem: 1135)
Đạo văn là một hành vi trộm... Tuy nhiên, khi người ta trộm vịt, trộm gà... chỉ có thể bị công an bắt giam, đưa ra tòa khởi tôá, lãnh án tù...
20/05/2018(Xem: 301)
Các đồng minh NATO được Hoa Kỳ hô hào dùng 2% GDP cho quân phí từ triều Obama - trong ngân sách mới của Đức, quân phí bằng 1.3% GDP (năm ngoái bằng 1.2%).
20/05/2018(Xem: 838)
1 video trình chiếu trước cử tọa dự hội nghị về vũ khí quy ước “Convention on Certain Conventional Weapons – CCCW” do LHQ bảo trợ cho thấy phi cơ không người lái nhỏ bay tới bắn vào đầu 1 hình nộm, gây nổ đủ mạnh để giết người.
20/05/2018(Xem: 291)
Cựu đại tá quân báo Nga Sergei Skripal bị ám sát bằng hoá chất độc vừa xuất viện sau 5, 6 tuần chữa trị - 1 thông cáo của bệnh viện Salisbury xác nhận: ông Skripal đã hồi phục đủ để ra về.
20/05/2018(Xem: 166)
Nguyên thủ Thổ Nhĩ Kỳ mở hội nghị thượng đỉnh Hồi Giáo thứ nhì trong năm để tỏ tình đoàn kết với người Palestine và lên án Israel về phản ứng bạo lực chống người biểu tình Palestine, gây thiệt mạng hàng chục người.
20/05/2018(Xem: 219)
Viên chức loan báo: quân đội Israel đã xây dựng “lưới chống phi đạn” để bảo vệ phi trường mới gần biên giới Jordan.
20/05/2018(Xem: 275)
Phẫn nộ với bạo động giết người, dân thành phố Surabaya tại Indonesia không chấp nhận chôn xác khủng bố trong vùng.
20/05/2018(Xem: 191)
Trong các nước bảo vệ nhân quyền hàng đầu là Đài Loan...
20/05/2018(Xem: 519)
Gần 430,000 công nhân tiểu bang Califonria đang làm việc tại một trong 10,378 công ty do sở hữu nước ngoaà trong khu vực, theo bản phúc trình từ World Trade Center Los Angeles.
20/05/2018(Xem: 700)
Bạch Ốc không ngừng nỗ lực kiểm soát các thẩm lậu thông tin từ nội các Trump - các viên chức phát giác 1 phụ tá bậc thấp lén thu hình các buổi họp với TT để gây ấn tượng với bạn bè.
20/05/2018(Xem: 235)
Ông Robert Wilkie là cựu thứ trưởng quốc phòng trước khi lãnh đạo Bộ cựu chiến binh 2 tháng từ khi TT Trump cách chức bộ trưởng David Shulkin – nay, ông Wilkie trở thành ứng viên bộ trưởng cựu chiến binh của TT Trump.
20/05/2018(Xem: 620)
Điều ai cũng đồng ý là sự dâng cao mực nước biển sẽ xảy ra tại miền Nam California, nhưng nhiều tới mức nào và khi nào thì vẫn còn là câu hỏi làm khó khăn cho các kế hoạch giảm bớt sự phát triển.
20/05/2018(Xem: 314)
Việc xây dựng nhà cửa tại Hoa Kỳ đã bị khựng lại trong tháng 4 và các giấy phép xin xây nhà đã sút giảm, cho thấy thị trường nhà cửa tiếp tục ngập nước giữa lúc thiếu hụt đất và lao động có khả năng.
20/05/2018(Xem: 347)
Trung Quốc ra độc chiêu hại Việt Nam: mượn dao giết người...
20/05/2018(Xem: 198)
Ngân Hàng Thế Giới (World Bank, viết tắt WB) lo sợ chính phủ CSVN sẽ dẫn nền kinh tế cả nước đi trật hướng...
Tin công nghệ
Thị trường thiết bị điện tử trong tương lai sẽ có nhãn hiệu Samsung QLED, nhưng sẽ không có LG QLED.
Sự phấn khích của các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, xoay quanh việc ra mắt các đồng tiền mã hóa mới với lời hứa hẹn chúng sẽ thay đổi thế giới, đang trở thành một miếng mồi béo bở cho những kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, có một đồng tiền mã hóa mới đang tiến hành ICO với kỳ vọng có thể thay đổi tình hình.
Google Maps là một công cụ tuyệt vời giúp khám phá các địa điểm xung quanh. Nhưng ứng dụng Google Maps thực ra còn hơn cả một bản đồ đơn thuần, với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, mà rất có thể nhiều người dùng chưa nắm được hết một số mẹo thú vị và hữu ích
Khoảng giữa tháng 05/2018, một số tên tuổi lớn trong các quỹ đầu cơ đã đồng loạt mua cổ phiếu của Facebook và bán ra cổ phiếu của Apple
Khoảng giữa tháng 05/2018, nhiều nguồn tin đã tiết lộ về chiếc máy tính bảng Surface 2-in-1 trị giá 400 USD. Phiên bản cao cấp của dòng thiết bị Surface có giá khá cao đối với hầu hết người dùng. Sự thay đổi đột ngột của Microsoft theo hướng mới có thể tiếp sức cho sự phục hưng của tablet, được mở đầu bởi iPad thế hệ thứ 6. Máy tính bảng chạy Windows không có gì mới, thậm chí một số thiết bị còn rẻ hơn so với iPad. Nhưng có rất ít sản phẩm thành công, và Microsoft có thể sẽ mạo hiểm khi tung ra một chiếc Surface giá rẻ.
YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.
Tính đến tháng 05/2018, PayPal đang đặt cược rất lớn vào việc mở rộng mô hình kinh doanh với việc hỗ trợ thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp và vươn mình ra các thị trường bên ngoài nước Mỹ. Có vẻ như PayPal đang muốn vượt qua cả Square, Stripe và các dịch vụ thanh toán khác.
Khoảng giữa tháng 05/2018, Samsung đã gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới, sẽ diễn ra vào ngày 21/05/2018 tại Mumbai, Ấn Độ
Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Thái Lan đã công bố luật đánh thuế đối với tiền mã hóa hay tài sản số nói chung, hiện đã có hiệu lực ở Thái Lan
Những người thường xuyên sử dụng YouTube sẽ từng lâm vào tình cảnh khi xem 1 video, và tình cờ nghe được một bản nhạc khá hấp dẫn. Nhưng người đăng tải đoạn video lại không nêu rõ tên bản nhạc. Nhưng tình cảnh khó chịu sẽ sớm không còn nữa!
Khoảng giữa tháng 05/2018, Bộ An toàn thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc đã phê duyệt thiết bị y tế trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên.
Khoảng giữa tháng 05/2018, Canaan, nhà sản xuất thiết bị đào Bitcoin lớn thứ 2 thế giới, đã nộp đơn xin niêm yết cổ phiếu lần đầu IPO trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.
Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Bộ trưởng Tư pháp Ferd Grapperhaus cho biết nội các chính phủ Hà Lan đã quyết định ngừng sử dụng các phần mềm chống virus do công ty bảo mật Kaspersky Lab của Nga sản xuất, nhằm đảm bảo an ninh quốc gia
Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ sớm ra mắt 3 tính năng mới, nhằm giúp người dùng tạo ra và lưu trữ những kỷ niệm tốt hơn.
Khoảng giữa tháng 05/2018, hàng loạt các học giả trên thế giới đã ký kết một lá thư ngỏ, thúc giục Google ngừng làm việc với Bộ Quốc phòng Mỹ. Hiện Google đang phân tích các cảnh quay từ máy bay không người lái bằng cách sử dụng công nghệ AI cho dự án Maven.