Liên trường Qui Nhơn 2012 Họp Mặt, Văn Nghệ, Đặc San

20/07/201200:00:00(Xem: 8689)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 7 năm 2012 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, Hội Liên Truờng Qui Nhơn tổ chức họp mặt năm 2012, hơn 500 quan khách, đại diện các hội đoàn bạn, qúy cựu Thầy, Cô giáo và các cựu học sinh thuộc các trường như: Sư Phạm Qui Nhơn, Kỷ Thuật Qui Nhơn, Vị Nhân, Lê Lợi, Qui Nhơn Nghĩa Thục, Đống Đa, Trinh Vương, Cường Để, Tự Lực, Bồ Đề, Tân Bình, Nhân Thảo, Tây Sơn, Đặng Đức Siêu, Tiểu Thuận, Sùng Nhơn, Đức Hậu, Nữ Trung Học, La San tham dự.

Điều hợp chương trình, cựu học sinh Cai Văn Khiêm và Nguyễn Thị Nghĩa.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ban hợp ca cựu học sinh Qui Nhơn phụ trách, trong phút tưởng niệm các Thầy, Cô và các cựu học sinh dành 1 phút để tưởng niệm Cố Giáo Sư Nguyễn Mộng Giác vừa qua đời, trong lời tưởng niệm cựu học sinh Khiêm đã kể lại một số kỷ niệm cũng như những đóng góp của Giáo Sư Nguyễn Mộng Giác tại các trường cũng như khi ông làm Chánh Sở Học Chánh.
hop_mat_lien_truong_dsc_0515
Trong buổi họp mặt Liên Trường Qui Nhơn.
Tiếp theo cựu học sinh Đặng Phú Phong, Trưởng ban tổ chức ngày họp mặt lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy quan khách, qúy Thầy, Cô và các cựu học sinh về từ khắp nơi tham dự ngày họp mặt, trong dịp nầy Ông cũng đã giới thiệu qua Đặc San Liên Trường, tiếng nói của cựu học sinh Qui Nhơn, để kết thúc lời chào mừng ông đọc lên câu đối mà ông sáng tác để tặng ngày họp mặt: "Thời học sinh qua rồi, mỗi người một hướng, theo vận nước nổi trôi, bạn bè ly tán, nhạn xa tin bặt, buồn hỡi thật buồn. Nay liên trường rộng mở, bốn biển năm châu, nhờ duyên may đưa đẩy, bằng hữu tương phùng, tay bắt mặt mừng, sướng ơi là sướng."


Sau đó Ông Đặng Phú Phong mời qúy vị trong Ban Đại Diện Liên Trường nhiệm kỳ 2012-2013 và ban tổ chức ngày họp mặt lên trình diện các Thầy, Cô và bạn bè đồng môn. Ban đại diện cựu học sinh Liên trường Qui Nhơn gồm có: Trưởng Ban, Đặng Phú Phong; Phó Nội Vụ, Trần Ngọc Anh; Phó Ngoại Vụ, Văn Công Định; Phó Đặc Trách Báo Chí, Lê Huy; Tổng Thư Ký, Nguyễn Hữu Cúc; Thủ Qũy, Nguyễn Thị Thế Lộc.
hop_mat_lien_truong_dsc_0502
Trong buổi họp mặt Liên Trường Qui Nhơn.
Tiếp theo chương trình phần tặng hoa và lời phát biểu của cựu Giáo Sư Trần Văn Mẫn và sau đó là 2 cô Hoa Hậu thuộc hàng Hậu Duệ của Liên Trường Qui Nhơn đó là cô: Nguyễn Hoàng Mai nguyên là Hoa Hậu MissNational American năm 2008 hiện là Sinh Viên MBA tại UC Irvine và cô ái nữ của Nhạc Sĩ Ngô Tín lên trao tấm plaque cho Giáo Sư Trần Văn Mẫn. Sau đó ban tổ chức mời qúy Thầy, Cô lên khán đài để các cựu học sinh tặng hoa. Tiếp theo là lời phát biểu của đại diện cựu học sinh và các hội đoàn, đoàn thể, trong số có hội Tây Sơn Bình Định, Hội Lại Giang.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và các anh chị cựu học sinh thuộc các trường Qui Nhơn trình diễn.

Trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã cho phát hành Đặc San Liên Trường tiếng nói của cựu học sinh Qui Nhơn năm 2012, đặc san dày 450 trang với nhiều bài vở, tài liệu giá trị do các Thầy, Cô và học sinh Qui Nhơn đóng góp thực hiện.

Các bạn cựu học sinh Qui Nhơn muốn có Đặc San xin liên lạc về: (714) 898-3940, cel: (714) 360-7593 hoặc Email: dpp653@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.