Sinh Hoạt Thiếu Nhi: Vòng Bán Kết & Chung Kết Giải Khuyến Học Kỳ 24-2012

19/07/201200:00:00(Xem: 2515)
Buổi thi Bán Kết và Chung Kết Giải Khuyến Học Việt Olympiad kỳ thứ 24 đã được khai mạc tại trường McGarvin Junior High School lúc 8:00 giờ sáng Chủ Nhật ngày 8 tháng 7 năm 2012.

Hội trường đã đầy nghẹt với thầy cô, phụ huynh và học sinh. Vòng đầu tiên dành cho các cấp Tiểu Học Ba và vòng kết thúc là buổi thi của các em Trung Học cấp 6-7.

Các em tranh tài một cách hào hứng, vui vẻ mà nghiêm túc. Tinh thần thi đua của các em rất đáng trân trọng. Các em cổ võ các đội thắng, đội không thắng, đội nhà, đội bạn một cách nhiệt tình và chân thành.

Các em được dự bữa cơm trưa đơn giản và thân mật. Buổi thi kết thúc lúc 8:00 pm, tuy mệt mỏi nhưng các em vẫn tươi cười ra về cùng thầy cô và phụ huynh, với một niềm hy vọng sẽ được đạt kết quả trong chương trình Lễ Phát Giải sắp tới.

Minh Châu
2_canh_phong_thimoi_nguoi_cung_lam_viec
Quang cảnh phòng thi.
3_doi_chanh_phap_4_trong_vong_ban_ket
Đội thi Chánh Pháp.
4_doi_westminster
Đội thi Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Các bạn thân mến, Trong mấy tuần qua, báo chí không ngớt lời khen ngợi và đăng hình một bạn thiếu nhi 9 tuổi, với khả năng đặc biệt sẽ trở thành người trẻ tuổi nhất thế giới tốt nghiệp đại học và chuẩn bị theo học tiếp lên tiến sĩ, cậu tên là Laurent.
Mỗi lần đi chợ Mỹ với mẹ em, em đều gặp một người đàn ông Homeless. Ông hay ngồi xế bên cửa chợ, nơi nhiều người qua lại.
Các em thân mến, Nhiều phụ huynh đã than với tôi, nhiều em đã đi học như là đi học “cho cha mẹ” chứ không phải học cho mình. Hôm nay, các em đọc một bài về Học Đường trong cuốn Tâm Hồn Cao Thượng của giáo sư triết học Emond de Amicis, để suy nghĩ lại: Mình học cho ai!
Tóm tắt: Ngày xưa ông vua nọ có ba người con trai. Hai con đầu thì thông minh, nhanh nhẹn. Người con út hiền lành mà khờ khạo nên mọi người gọi là chàng Ngốc. Khi nhà vua lớn tuổi, muốn sau này sẽ truyền ngôi cho một trong ba ngời con trai, bèn đặt ra một cuộc thi.
Bé Jazmyn Bùi của Lớp Thanh Nhạc Lê Hồng Quang trình bày ca khúc: Thầy Cô Cho Em Mùa Xuân
Các bạn thân mến, Hôm nay BN muốn giới thiệu với các bạn một cuốn sách mà không chỉ thiếu nhi, tất cả mọi người, mọi lứa tuổi đã từng say mê đọc
Tập Đặt Câu với vần Uôm, Ươn, Ươm, Ương
Một năm qua thật nhanh Lễ Tạ Ơn lại tới Nghĩ về con gà quay Em lại thấy rất tội
Tóm tắt: Ngày xưa, một ông vua nọ có ba hoàng tử. Hai người con đầu thông minh, lanh lợi, người con Út ít nói, hơi đần độn nên bị gọi là chàng Ngốc.
Thiếu Nhi CLB TNS với màn múa bản nhạc Đoàn Lữ Hành chuẩn bị cho Lễ Thanksgiving.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.